bí quyết tự luyện nói tiếng anh một mình mà vẫn hiệu quả - hát hay không bằng hay hát - hay nói không bằng nói hay
small_logo 17790 views
4.7
(10)

Bí quyết tự luyện nói tiếng Anh một mình...

Tại sao phải biết bí quyết tự luyện nói tiếng Anh một mình? Đã bao giờ bạn thấy ai đó nghĩ họ hát hay, mặc dù thực tế thì dở tệ chưa? Không kể Chai-en trong truyện Đô-rê-mon, thì vẫn có vô số người như thế. Hát hay không bằng hay hát, nhưng không nên để nó xảy ra với tiếng Anh của bạn và rơi vào tình huống, “Sao mình nói dễ nghe, mà… có mỗi mình hiểu?”

bí quyết tự luyện nói tiếng anh một mình mà vẫn hiệu quả - hát hay không bằng hay hát - hay nói không bằng nói hay

Thú thật với bạn, vốn ngại giao tiếp, lại bận rộn, không có thời gian đi học trung tâm, tôi vẫn muốn nói tiếng Anh giỏi. Chính vì thế, tôi buộc phải tìm ra các cách luyện nói tiếng Anh tại nhà mà hiệu quả. Dưới đây là bí quyết tự luyện nói tiếng Anh một mình tôi đã áp dụng. Hôm vừa rồi, tôi đã ngạc nhiên vì kết quả mà nó đem lại.

Liệu bí quyết tự luyện nói tiếng Anh một mình tại nhà có hiệu quả?

Tự luyện nghe, luyện đọc tiếng Anh không khó, vì bạn có thể tự đánh giá khi bạn xem phim, đọc sách bằng tiếng Anh, kết quả có thể đo lường rõ ràng. Nhưng còn bí quyết luyện nói tiếng Anh một mình thì sao? Dù bí quyết có hay tới mấy, thì thật khó để biết trình độ thực tế của mình, nếu không có người kiểm chứng.

Do vậy, sau một thời gian áp dụng bí quyết tự luyện nói tiếng Anh một mình, tôi đã thử tham gia CLB tiếng Anh của một trung tâm. Lúc mới tới, tôi còn ngại vì thấy nhiều bạn giỏi quá, nói cứ nhoay nhoáy, song khi tới lượt tôi nói, chả biết tôi nói chuẩn hay không, nhưng tôi rất tự tin, nói không vấp, nên mọi người lắng nghe chăm chú.

Khi được hỏi về hobbies (sở thích) của bạn là gì. Hầu hết mọi người chỉ trả lời chung chung bằng 1 từ, hoặc 1 vài từ, “sports”, “I like coffee…”, thì trong đầu tôi như phản xạ, bật ra một câu dài ngoằng, “Talk about my hobbies, there is one thing that I do eight-to-ten hours a day (mọi người tròn xoe mắt, ko biết sở thích gì khiến tôi đam mê vậy…), it’s sleeping ^^! (mọi người cười).”

cách tự luyện nói tiếng anh một mình tại nhà hiệu quả


Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.7 / 5. Bình chọn: 10

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa bí quyết tự luyện nói tiếng Anh một mình hoặc bí quyết tự luyện nói tiếng Anh một mình fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

14 thoughts on “Bí quyết tự luyện nói tiếng Anh một mình


Wow, đã có (14) Awesome Comments!
Leave a Reply

Your email address will not be published.