cách luyện nói tiếng Anh tại nhà như người bản xứ
small_logo 11484 views
5
(2)

Cách luyện nói tiếng Anh tại nhà như bản xứ...

Có thể bạn đã từng giao tiếp với người bản ngữ, song đã bao giờ bạn thấy hai người bản ngữ nói chuyện thực sự với nhau chưa? Tôi đã từng thấy, và thú thật là… tôi hoàn toàn bị sốc, không xen vào nổi. Trong Blog về cách luyện nói tiếng Anh tại nhà này, bạn sẽ được bật mí mẹo để nói trôi chảy, họ hiểu mình, và mình cũng hiểu họ.

Nếu đã đọc bài tự học tiếng Anh ở đây, chắc bạn đã nắm rõ được tầm quan trọng của việc phát âm nói riêng, cũng như biết cách luyện nói tiếng Anh tại nhà với ba bước nói chung. Song một thực tế, là bạn đừng quá nóng lòng để luyện nói tiếng Anh hoàn hảo như người bản ngữ, vì sao ư? Vì ai cũng dễ mắc lỗi, nên đó không phải là động lực bền lâu.

cách luyện nói tiếng Anh tại nhà như người bản xứ

Tại sao bạn muốn biết cách luyện nói tiếng Anh tại nhà?Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách luyện nói tiếng Anh tại nhà hoặc cách luyện nói tiếng Anh tại nhà fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

2 thoughts on “Cách luyện nói tiếng Anh tại nhà như bản xứ


Wow, đã có (2) Awesome Comments!  1. Thanks Fususu ! bạn luôn truyền cảm hứng và tình yêu tiếng anh cho mình mỗi ngày.

    1. Tuyệt lắm, mình thấy bạn đã có sách 21 cách học tiếng ANh du kích rồi. Bạn áp dụng thế nào? Fususu mới ra mắt chương trình đọc sách cùng Fususu, bạn đã nhận dc tài khoản đọc sách tiếng Anh chưa?


Leave a Reply

Your email address will not be published.