sách phát triển bản thân hay nhất
small_logo 7235 views
5
(3)

Sách phát triển bản thân, cẩn thận phát phì!...

Chẳng cần thống kê, bạn cũng dễ dàng nhận ra người Việt khá lười đọc nói chung, chứ đừng nói gì tới sách phát triển bản thân nói riêng. Tôi rất hiểu điều đó, vì tôi là ví dụ điển hình. Tới năm lớp 12, sau 18 năm sống trên đời, tất cả những gì tôi đọc gồm: rất nhiều truyện tranh, vài cuốn tiểu thuyết, trọn bộ sách giáo khoa, và… vài chục kg tờ rơi quảng cáo các loại.

Với thành tích ấy, tôi chẳng hề có khái niệm về sách phát triển bản thân (self-help), chứ đừng nói tới việc viết ra chúng. Ấy vậy mà… Ở tuổi 30, tôi là tác giả đã xuất bản 3 cuốn sách thuộc dòng này, và cả ba đều được nhiều độc giả đánh giá cao trên Tiki. Chuyện gì đã xảy ra vậy? Bí quyết áp dụng sách phát triển bản thân hiệu quả là gì?

sách phát triển bản thân hay nhất

Blog này sẽ bật mí cho bạn lý do mà hầu hết mọi người khi đọc sách phát triển bản thân đều “đọc xong thấy hay, nhưng chẳng thay đổi mấy”, hay gọi vui là hiện tượng: Sách phát triển bản thân thì ngày càng phát triển, song người đọc thì phát triển đâu chưa thấy, chỉ thấy phát phì. Kèm theo bí quyết chọn sách, và cơ hội được tặng sách miễn phí từ Fususu.

Sách phát triển bản thân là gì và lý do khiến nó ngày càng phát triển, nhưng…

Ngày nay, việc tự xuất bản sách là không khó. Đặc biệt là sách phát triển bản thân, chia sẻ một kinh nghiệm của bản thân tác giả, thì lại càng dễ. Bạn chỉ cần có ý tưởng, chịu khó ngồi viết lại (hoặc thuê người viết), hoàn tất vài thủ tục, rồi bỏ tiền in, là thế giới sẽ có thêm cuốn sách của bạn. Đó là lý do mà sách phát triển bản thân ngày càng phát triển.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 3

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa sách phát triển bản thân hoặc sách phát triển bản thân fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, hãy là người đầu tiên comment bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *