cách học thuộc lòng hiệu quả với phao câu
small_logo 47668 views
4.8
(20)

Học không vào thì mình… làm “PHAO”...

Làm gì khi học không vào? Câu trả lời là làm phao thật lạ, FuSuSu, chuyên gia về cách học thuộc lòng lại cổ súy các bạn học sinh làm phao ư? Hãy bình tĩnh và đọc hết bài này, bạn sẽ nắm được 3 bước để tạo ra một loại “phao” hợp pháp trong mọi kì thi, giúp “câu” kiến thức từ trong đầu rất hiệu quả, tôi gọi nó là “phao câu”.

Phao câu? Liên quan gì tới học không vào hay cách học thuộc lòng hiệu quả?

Một lần nữa tôi xin nhắc lại, đây là một cách học thuộc lòng thuộc loại bá đạo, một loại phao giúp câu kiến thức từ trong đầu ra, đã giúp tôi biến cả tập đề cương dày cộp lên một trang giấy nhỏ, và không cần đem vào phòng thi, mà vẫn có thể đạt điểm cao, chứ không liên quan gì tới gà qué đâu nhé.

cách học thuộc lòng hiệu quả với phao câu

Hàng ngàn học viên của tôi trước đây đã dùng cách học thuộc lòng hiệu quả này và đánh giá nó còn dễ dùng, dễ nhớ hơn cả sơ đồ tư duy. Trước khi bật mí phương thuốc cho chứng bệnh học không vào, để tránh kích thích một số thứ không nên kích thích (đặc biệt là tuyến nước bọt), tôi xin gọi tắt “Phao câu” là PC.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.8 / 5. Bình chọn: 20

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa học không vào hoặc học không vào fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

397 thoughts on “Học không vào thì mình… làm “PHAO”


Wow, đã có (397) Awesome Comments!  1. Anh ơi, vậy khi thành thục kỹ năng làm phao rồi thì khi đó anh sẽ mất bao lâu cho cái Phần lý thuyết sông Hồng đó vậy anh? Em muốn so sánh thực lực hiện tai với thực lực sau khi đã luyện tập của anh

  2. Em bây giờ học lớp 11 em học rất ngu em sẽ cố gắng áp dụng những phương pháp của anh để em thay đổi. Mong anh cho em động lực

  3. Mà Anh Phương ơi, khi mình muốn nhớ dai kiến thức đã học, thì các mốc thời gian để mình ôn lại bài cho hiệu quả sẽ như thế nào ạ?

  4. Nếu như môn học bằng tiếng anh và bao gồm cả công thức lẫn lý thuyết thì làm thế nào ạ? Em biết là vẫn dùng phương pháp trên anh đã nói nhưng hơi khó sử dụng!

    1. PP trên dành cho các môn học thuộc trong tiếng Việt là chính, học tiếng Anh em tham khảo sách 21 cách học tiếng Anh du kích để biến thành thói quen nha!


1 26 27 28

Leave a Reply

Your email address will not be published.