cách học thuộc lòng hiệu quả với phao câu
small_logo 46256 views
4.7
(19)

Học không vào thì mình… làm “PHAO”...

Làm gì khi học không vào? Câu trả lời là làm phao thật lạ, FuSuSu, chuyên gia về cách học thuộc lòng lại cổ súy các bạn học sinh làm phao ư? Hãy bình tĩnh và đọc hết bài này, bạn sẽ nắm được 3 bước để tạo ra một loại “phao” hợp pháp trong mọi kì thi, giúp “câu” kiến thức từ trong đầu rất hiệu quả, tôi gọi nó là “phao câu”.

Phao câu? Liên quan gì tới học không vào hay cách học thuộc lòng hiệu quả?

Một lần nữa tôi xin nhắc lại, đây là một cách học thuộc lòng thuộc loại bá đạo, một loại phao giúp câu kiến thức từ trong đầu ra, đã giúp tôi biến cả tập đề cương dày cộp lên một trang giấy nhỏ, và không cần đem vào phòng thi, mà vẫn có thể đạt điểm cao, chứ không liên quan gì tới gà qué đâu nhé.

cách học thuộc lòng hiệu quả với phao câu

Hàng ngàn học viên của tôi trước đây đã dùng cách học thuộc lòng hiệu quả này và đánh giá nó còn dễ dùng, dễ nhớ hơn cả sơ đồ tư duy. Trước khi bật mí phương thuốc cho chứng bệnh học không vào, để tránh kích thích một số thứ không nên kích thích (đặc biệt là tuyến nước bọt), tôi xin gọi tắt “Phao câu” là PC.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.7 / 5. Bình chọn: 19

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa học không vào hoặc học không vào fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

397 thoughts on “Học không vào thì mình… làm “PHAO”


Wow, đã có (397) Awesome Comments! 1. 1 tuần nữa thì em sẽ thi HK, em đã vẽ SĐTD cho đề cương của mik rồi, bây giờ em muốn là PC giống như anh nhưng ko biết có còn kịp nữa ko?

 2. tuyệt vời , may quá gần thi học kì 2 rồi biết được cái phương pháp gạch gạch và ghi nhớ như thế này . SUNG SƯỚNG quá , cảm ơn a FUSUSU , mỗi lần đọc blog của a e luôn SUSU ^^ hehe

 3. Sếp Phương up thêm cái Share facebook để nếu để mọi người chia sẻ cho nhiều người biết đến đi anh

 4. Cám ơn anh phương nhiều nhé!! Nhờ có anh mà từ đây việc học thuộc thật dễ dàng :D

 5. Ôi.. cái bước 1 Gạch gạch gạch đó mà em biết từ thời cấp 3.. chắc e đã không phải dậy sớm đầu tư vài tiếng để “học thuộc lòng” từng chữ rồi..
  Hồi ấy anh ở đâu :D @_@

  1. Hay quá, cái bước 1 hay như vậy mà giờ e mới đc biết a ạ

  2. đúng đấy phí rất nhiều thời gian mà chẳng còn nhớ cái gì cả tiếc ghê


1 2 3 28

Leave a Reply

Your email address will not be published.