cách học thuộc lòng hiệu quả với phao câu
small_logo 46180 views
4.7
(19)

Học không vào thì mình… làm “PHAO”...

Làm gì khi học không vào? Câu trả lời là làm phao thật lạ, FuSuSu, chuyên gia về cách học thuộc lòng lại cổ súy các bạn học sinh làm phao ư? Hãy bình tĩnh và đọc hết bài này, bạn sẽ nắm được 3 bước để tạo ra một loại “phao” hợp pháp trong mọi kì thi, giúp “câu” kiến thức từ trong đầu rất hiệu quả, tôi gọi nó là “phao câu”.

Phao câu? Liên quan gì tới học không vào hay cách học thuộc lòng hiệu quả?

Một lần nữa tôi xin nhắc lại, đây là một cách học thuộc lòng thuộc loại bá đạo, một loại phao giúp câu kiến thức từ trong đầu ra, đã giúp tôi biến cả tập đề cương dày cộp lên một trang giấy nhỏ, và không cần đem vào phòng thi, mà vẫn có thể đạt điểm cao, chứ không liên quan gì tới gà qué đâu nhé.

cách học thuộc lòng hiệu quả với phao câu

Hàng ngàn học viên của tôi trước đây đã dùng cách học thuộc lòng hiệu quả này và đánh giá nó còn dễ dùng, dễ nhớ hơn cả sơ đồ tư duy. Trước khi bật mí phương thuốc cho chứng bệnh học không vào, để tránh kích thích một số thứ không nên kích thích (đặc biệt là tuyến nước bọt), tôi xin gọi tắt “Phao câu” là PC.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.7 / 5. Bình chọn: 19

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa học không vào hoặc học không vào fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

397 thoughts on “Học không vào thì mình… làm “PHAO”


Wow, đã có (397) Awesome Comments!    1. em chọn các từ khóa và áp dụng kỹ thuật “tách từ sung sướng” bên trên để làm thôi.hoặc google từ khóa đó trong phần “images” của google sẽ thấy hình ảnh nha.

  1. Anh dịch hộ em những từ này thành hình ảnh ạ Khu vực ,thành bang, thành thị,nông nghiệp,phong kiến,điện tử,dịch vụ,ưu điểm,nhược điểm,cá nhân,khai thác,thông tin,cung cấp,lợi ích,môi trường,kết nối,tổ chức,thiết bị,xử lý,vai trò,quan trọng,ấn dụ,hoán dụ,xung quanh,phát minh,văn minh,văn hóa,cổ đại,xã hội,trung tâm,ven biển,đồng bằng,cao nguyên,tác động,xu hướng,phá hủy,cấu tạo

    1. A làm ví dụ 1 từ nhé. Phong kiến –> Chữ “Phong” + con kiến hoặc Con kiến bay trong gió. Em tự làm các từ còn lại mới kích hoạt dc trí não nha :)

  2. Anh ơi anh có thể cho thêm vài ví dụ về cách để lọc khóa được không anh em vẫn chưa hiểu như thế nào là từ nối và từ thừa

    1. Ví dụ trong câu em mới comment thì các từ khóa là “Ví dụ, lọc khóa”. Các từ còn lại đều có thể coi là từ ko quan trọng.

  3. Dạ anh ơi em muốn nhớ thuộc kiến thức ngữ pháp tiếng anh nhanh và lâu thì làm sao anh ?


Leave a Reply

Your email address will not be published.