small_logo 54738 views
5
(13)

Quản lý thời gian với Excel cực đơn giản mà hiệu quả...

Sau mấy năm dùng thử rất nhiều công cụ quản lý thời gian, từ online tới offline, từ free tới có phí, từ laptop tới app di động. Cuối cùng, tôi đã quyết định tự tạo cho mình một file Excel rất đơn giản mà thông minh. Không chỉ giúp tôi, mà nó còn giúp cho rất nhiều người đạt được những kết quả thú vị. Bây giờ tới lượt bạn!

00:00 00:00

File Excel thông minh này sẽ giúp bạn quản lý thời gian như thế nào?
1 – Giúp bạn ghi chép thời gian một cách thông minh và tiện lợi.
2 – Bảng theo dõi tháng giúp bạn biết tình hình sử dụng thời gian để điều chỉnh kịp thời.
3 – Biểu đồ hiển thị sống động y như bạn là một nhà đầu tư Pro! (đầu tư thời gian)

Để hiểu thêm lợi ích của thói quen ghi chép thời gian, cũng như cách quản lý thời gian thú vị này, bạn nên đọc Blog Làm sao có 1h cho ước mơ tại đây. Bạn có thể để lại Email bên dưới và tải về, tự khám phá hoặc xem FuSuSu hướng dẫn chi tiết bên dưới.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 13

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa quản lý thời gian hoặc quản lý thời gian fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

550 thoughts on “Quản lý thời gian với Excel cực đơn giản mà hiệu quả


Wow, đã có (550) Awesome Comments! 1. CHO HỎI HỆ THỐNG NÀY CÓ BÁO ÂM THANH KHI HẾT GIỜ KHÔNG Ạ ? NẾU CÓ THÌ CÀI NHƯ THẾ NÀO ? CẢM ƠN RẤT NHIỀU

  1. Cái này nó đếm tiến chứ không đếm lùi, nên không cài âm thanh được bạn nhé. Bạn có thể cài app pomodoro trên di động vào, lúc hết giờ sẽ kêu nha, chứ không tích hợp dc zô excel đâu ạ.

 2. Anh Phương ơi, cho em hỏi là sao em có ghi lại việc mình cần làm mà có 1 ô của em khi nhập vào thì ô tính thời lượng nó ghi là #NUM! á anh, e có lên web coi thì nó nói là “khi công thức hoặc hàm chứa giá trị số không hợp lệ”, mà em sửa, làm theo rùi mà vẫn bị anh ơi, mong anh hồi đáp em ạ!

  1. Ô tính thời lượng là tự động mà em. Em chỉ nhập thời gian hợp lý vào ô bắt đầu, kết thúc, nhớ nhập đúng định dạng hh:mm và giờ kết thúc phải lớn hơn giờ bắt đầu nhé. Nếu cần em chụp ảnh màn hình rep an h xem nha.

 3. em chào anh! trước tiên cho em cảm ơn anh đã ra rất nhiều sản phẩm hữu ích, em có bấm nhận quà mà chưa nhận được trong gmail mặc dù đã tìm kiếm theo cách check mail của fushushu rồi! rất mong được anh hỗ trợ và giúp đỡ hơn! em cảm ơn anh rất nhiều!

  1. Chắc bồ câu đưa mail bay lạc, chúc mừng e đã nhận được nhé!

 4. Bạn ơi cho mình phương pháp thay đổi dải mầu trong bảng các nhóm với. A B C D với

  1. Nó là chức năng Format Conditionn bạn nhé. Bạn đánh dấu cả cột đó, chọn Formant –> Condition Formating là sẽ thay đổi được.

 5. Cảm ơn bạn,
  Bài viết rất ý nghĩa!
  Chúc bạn thật nhiều sức khỏe nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published.