small_logo 54757 views
5
(13)

Quản lý thời gian với Excel cực đơn giản mà hiệu quả...

Sau mấy năm dùng thử rất nhiều công cụ quản lý thời gian, từ online tới offline, từ free tới có phí, từ laptop tới app di động. Cuối cùng, tôi đã quyết định tự tạo cho mình một file Excel rất đơn giản mà thông minh. Không chỉ giúp tôi, mà nó còn giúp cho rất nhiều người đạt được những kết quả thú vị. Bây giờ tới lượt bạn!

00:00 00:00

File Excel thông minh này sẽ giúp bạn quản lý thời gian như thế nào?
1 – Giúp bạn ghi chép thời gian một cách thông minh và tiện lợi.
2 – Bảng theo dõi tháng giúp bạn biết tình hình sử dụng thời gian để điều chỉnh kịp thời.
3 – Biểu đồ hiển thị sống động y như bạn là một nhà đầu tư Pro! (đầu tư thời gian)

Để hiểu thêm lợi ích của thói quen ghi chép thời gian, cũng như cách quản lý thời gian thú vị này, bạn nên đọc Blog Làm sao có 1h cho ước mơ tại đây. Bạn có thể để lại Email bên dưới và tải về, tự khám phá hoặc xem FuSuSu hướng dẫn chi tiết bên dưới.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 13

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa quản lý thời gian hoặc quản lý thời gian fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

550 thoughts on “Quản lý thời gian với Excel cực đơn giản mà hiệu quả


Wow, đã có (550) Awesome Comments! 1. Dạ chào anh SuSu, em có gửi hình file Excel của em bị lỗi sheet report qua mail cho anh xem á mà chưa thấy anh rep, nên là em lên đây hỏi luôn ạ, có gì anh rãnh ròi thì check mail giúp em với, cảm ơn anh SuSu ạ.

 2. chào anh em muốn hỏi cái bảng này muốn sử dụng cho 2023 được không anh, có sửa gì khong anh

  1. lúc đó e tải mới về và copy dữ liệu từ năm trước vào sheet jar ở bên kia rồi dùng tiếp thôi nha.

 3. Dạ chào anh SuSu ạ, hiện tại em xài file GGspreadsheet trên iphone ấy anh, mà khi xài thì cột màu đỏ chưa canh thời gian tự động cho em ấy, e phải tự đếm lại thấy hơi bất tiện, chưa như trên máy tính anh ạ, anh Susu có bị giống em ko á, nếu bị thế thì có cách nào khắc phục ko anh, mong anh hồi âm em ạ, cảm ơn anh Susu nhìu ^^!

  1. Trên app nhiều khi nó không hiện hết chức năng á em ^^! Song em thử điền time vào, rồi thoát app, vào lại, xem nó có đếm giờ tự động ko?

  2. Dạ em mới check lại thì ko có luôn ạ :( vậy là chắc trên app của Iphone chưa hỗ trợ ròi hic

 4. Dạ, em đã kiểm tra rất kỹ rồi nhưng vẫn không nhận được ạ.

  1. Em đã tìm dc mail chưa, kiểm tra kỹ hòm spam và mục all mail xem?

 5. Dạ chào anh SuSu ạ, anh cho em hỏi là em xài cái file Excel này trên iPhone bằng app GG SpreadSheet đó anh. Mà lúc em ghi thời gian bắt đầu mà để chừa thời gian kết thúc ra ý, thì nó ko tự động tính thời gian như trên file Excel máy tính được ấy anh. Anh có cách nào khắc phục hong ạ, mong anh Susu giúp đỡ ^^! Cảm ơn anh ạ.


Leave a Reply

Your email address will not be published.