hãy tìm cách thực hiện ước mơ trước khi quá muộn
00:00 00:00
small_logo 20636 views
4.9
(16)

Cách thực hiện ước mơ, đơn giản đến ngỡ ngàng...

Đố bạn nơi nào có nhiều nhất những cuốn sách hay nhưng chưa từng được xuất bản? Nơi nào có nhiều nhất những ý tưởng kinh doanh hay nhưng chưa từng được triển khai? Câu trả lời là… nghĩa địa. Vâng, vì không biết cách thực hiện ước mơ, mà cũng khó để lại trong di chúc, nên hầu hết mọi người đã phải đem theo chúng xuống mồ.

Ước mơ dù nhỏ hay to, thì cũng đều là ước mơ. Chúng có thể mang lại hạnh phúc tột cùng khi trở thành hiện thực, mà cũng có thể trở thành điều nuối tiếc nhất khi nhắm mắt xuôi tay. Blog này sẽ bật mí cho bạn cách thực hiện ước mơ đơn giản và dễ làm nhất mà tôi từng khám phá ra.

hãy tìm cách thực hiện ước mơ trước khi quá muộnMong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.9 / 5. Bình chọn: 16

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách thực hiện ước mơ hoặc cách thực hiện ước mơ fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

160 thoughts on “Cách thực hiện ước mơ, đơn giản đến ngỡ ngàng


Wow, đã có (160) Awesome Comments! 1. Cảm ơn anh Fususu!
  Em sẽ cố gắng dành thời gian mỗi ngày để thực hiện ước mơ, không để đến ngày mai.

 2. Mình thích nhất đoạn “lập một danh sách những việc có thể làm để hiện thực hóa ước mơ, tương ứng với từng lượng thời gian mà bạn có”, rất hữu ích. Hiện mình đang thực hiện ghi chép thời gian theo bảng excel của Phương, và cố gắng dành nhiều t/gian cho mục B, nhưng vẫn khá là rời rạc, chưa nhắm vào 1 định hướng hay mục tiêu thực hiện ước mơ nào cả. Giờ mình sẽ lập danh sách ngay. Cám ơn Fususu!

 3. cám ơn những chia sẻ của anh, mình có thể dùng những câu ngắn trong hình để minh họa cho công việc của mình được không?

  1. Được bạn nhé, bạn ghi rõ nguồn là được. Các câu ngắn trong hình, cũng như hình ảnh đều là quote của Fususu, đã đăng ký bản quyền với cục sở hữu trí tuệ. BẠn có thể tham khảo bộ 104 hình tại https://fususu.com/tu-duy-tich-cuc

 4. Bài viết thật hay và rất có ích. Cảm ơn Phương thật nhiều!

 5. Chào fususu
  Mỗi khi đầu óc rảnh rỗi hay khi bắt gặp một câu chuyện, sự việc nào đó. Mình lại tưởng tượng thành phim ngắn hay chuyện ngắn thế nhưng khi cầm bút viết mình lại ko biết bắt đầu từ đâu,lay hoay viết một hồi thì đoạn văn bị tắc nghẹt đọc ko giống cảm xúc mình hình dung ban đầu nữa.bạn biết đấy cứ như thế mình chẳng thể hoàn thành bài nào ra hồn cả.
  Có một lần tìm thấy fususu chia sẻ về kĩ năng viết ở hòm emai mình hào hứng lắm thế nhưng mấy hôm nay các thư email bị mất hết

  1. Cám ơn bạn đã chia sẻ nhé. Mỗi lần có ý tưởng hay, bạn chỉ cần ghi lại các từ khóa thôi nhé, chứ đừng kỳ vọng ngay lần đầu tiên viết ra thành tuyệt phẩn nào đó. Bạn đọc thêm bài https://fususu.com/lam-sao-gioi-van nha

 6. Ad ơi ad có sách nào hay típ gì để có thể tìm ra được thứ mình thích, sở trường hay con đường phù hợp với mình không ạ??

  1. Em google “khám phá đam mê fususu” sẽ ra bài của Ad nhé.


1 11 12 13

Leave a Reply

Your email address will not be published.