hãy tìm cách thực hiện ước mơ trước khi quá muộn
00:00 00:00
small_logo 19970 views
4.9
(15)

Cách thực hiện ước mơ, đơn giản đến ngỡ ngàng...

Đố bạn nơi nào có nhiều nhất những cuốn sách hay nhưng chưa từng được xuất bản? Nơi nào có nhiều nhất những ý tưởng kinh doanh hay nhưng chưa từng được triển khai? Câu trả lời là… nghĩa địa. Vâng, vì không biết cách thực hiện ước mơ, mà cũng khó để lại trong di chúc, nên hầu hết mọi người đã phải đem theo chúng xuống mồ.

Ước mơ dù nhỏ hay to, thì cũng đều là ước mơ. Chúng có thể mang lại hạnh phúc tột cùng khi trở thành hiện thực, mà cũng có thể trở thành điều nuối tiếc nhất khi nhắm mắt xuôi tay. Blog này sẽ bật mí cho bạn cách thực hiện ước mơ đơn giản và dễ làm nhất mà tôi từng khám phá ra.

hãy tìm cách thực hiện ước mơ trước khi quá muộnMong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.9 / 5. Bình chọn: 15

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách thực hiện ước mơ hoặc cách thực hiện ước mơ fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

160 thoughts on “Cách thực hiện ước mơ, đơn giản đến ngỡ ngàng


Wow, đã có (160) Awesome Comments!  1. Mình đang là sv y năm 2 thật sự mình đang gặp khủng hoảng về cách học đh time ngắn thi liên tục và mình mất cân bằng về cách học cà biểu hiện đi xuống của điểm số bh minh cần phải bắt đầu từ đâu được mong bạn tư vấn !

  2. chào nam phương có thể cho minh hỏi cái này được hong.mình đang rất buồn .lam thế nào đề có thể học và ôn thật tốt kì thi thpt quốc gia 2019 và giữ vững tinh thần tốt hơn…bởi xung quanh hiện tại có quá nhiều áp lực bao trùm …gia đình và nhiều thứ khác nữa..làm mik càn thêm áp lực.mình có lúc cũng ko muốn nghĩ đến tương lai vì mình tin hiện thực phủ phàn hơn và tương lai thì sẻ nhanh đến thôi thì cần j phải nghĩ…hiện tại mình là hoc sinh …..vậy mong nam phương có thể giúp mình cải thiển và làm thế nào giữ vững tinh thần và niềm tin được hok….cảm ơn vì đã lắng nghe..

  3. Cám ơn Nam Phương. Mình thực hiện theo cách của Nam Phương hướng dẫn. Cám ơn Nam Phương rất nhiều. Chào người bạn tinh thần.

  4. Chào Nam Phương cho mình hỏi chút xíu nha. Giờ mình muốn học tiếng anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Năm nay mình 37 tuổi, nhân viên văn phòng, trình độ trung cấp, . Đam mê của mình là Badminton. Một ngày mình xem Badminton ít nhất 1h. Vậy Nam Phương có thể chỉ cho mình hướng học như thế nào không? Rất rất Cám ơn Nam Phương. Tái bút: Mình theo dõi trang WEB FUSUSU.COM của Nam Phương bắt đầu từ năm 2015 đến nay. Cám ơn Nam Phương đã đọc.

    1. Cám ơn bạn nhé. Bạn đã đọc sách 21 cách học tiếng Anh du kích chưa? Theo đó thì bạn nên kết hợp Badminton với học tiếng Anh nhé, đọc các tài liệu liên quan tới nó, nghe và xem các phim nước ngoài về Badminton. Bạn nên bắt đầu từ luyện nghe trước, cách nghe cụ thể sao cho hiệu quả mình có giới thiệu trong sách 21tadk, chương đầu tiên đó bạn (fususu.com/guen-pro-tiki)

    1. em lên google gõ các trò chơi luyện bấm bàn phím tiếng việt nhanh sẽ ra nhiều lắm nha em

  5. anh oi em ko co muc dich nao de co gang trong viec hoc ,em ko biet uoc mo mk la gi cung chang biet cap 3 nen vao truong nao moi tot cho nghe nghiep tuong lai chua xac dinh cua mk. can you give me some advice ?


Leave a Reply

Your email address will not be published.