small_logo 55602 views
5
(13)

Quản lý thời gian với Excel cực đơn giản mà hiệu quả...

Sau mấy năm dùng thử rất nhiều công cụ quản lý thời gian, từ online tới offline, từ free tới có phí, từ laptop tới app di động. Cuối cùng, tôi đã quyết định tự tạo cho mình một file Excel rất đơn giản mà thông minh. Không chỉ giúp tôi, mà nó còn giúp cho rất nhiều người đạt được những kết quả thú vị. Bây giờ tới lượt bạn!

10s 00:00 / 00:00
x1
Lưu ý: Nên dùng trình duyệt Chrome. Để xem Fullscreen, hãy Play Clip 5 giây, chọn .

File Excel thông minh này sẽ giúp bạn quản lý thời gian như thế nào?
1 – Giúp bạn ghi chép thời gian một cách thông minh và tiện lợi.
2 – Bảng theo dõi tháng giúp bạn biết tình hình sử dụng thời gian để điều chỉnh kịp thời.
3 – Biểu đồ hiển thị sống động y như bạn là một nhà đầu tư Pro! (đầu tư thời gian)

Để hiểu thêm lợi ích của thói quen ghi chép thời gian, cũng như cách quản lý thời gian thú vị này, bạn nên đọc Blog Làm sao có 1h cho ước mơ tại đây. Bạn có thể để lại Email bên dưới và tải về, tự khám phá hoặc xem FuSuSu hướng dẫn chi tiết bên dưới.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 13

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa quản lý thời gian hoặc quản lý thời gian fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

550 thoughts on “Quản lý thời gian với Excel cực đơn giản mà hiệu quả


Wow, đã có (550) Awesome Comments! 1. anh phương ơi, chèn thêm hàng vào ô hạng mục như thế nào vậy ạ. em muốn chèn thêm hàng vào phần hạng mục nhưng máy nó không nhận ạ.ở bài viết trên anh có hướng dẫn là chỉ cần insert hàng trắng, rồi copy toàn bộ công thức xuống là xong nhưng em không hiểu lắm ạ. anh có thể nói rõ hơn được không ạ. em cảm ơn anh !!

  1. Em xem kỹ trong clip anh có hướng dẫn đó. Insert hàng trắng, rồi kéo công thức xuống là được. Cái này là excel căn bản, em google thêm nhé.

 2. anh có thể chia sẻ cho em xin file Quản lý thời gian bằng Excel em cảm ơn ạ.

 3. Em chào anh Phương!
  Hiện tại em rất muốn lĩnh hội hết những sự hướng dẫn từ anh nhưng vì hướng dẫn của anh khác với bản excel thực tế mà anh gửi(excel anh gửi ko có phần thời lượng ở sheet rep) nên em rất hoang mang, và càng đọc hướng dẫn sâu chừng nào cộng với việc ráng mày mò chừng nào em vẫn không thể hiểu được. Anh có thể giúp em 1 bản hướng dẫn thực tế của file excel anh gửi không ạ! Em tha thiết cầu cứu anh!! Huhu

  1. Cám ơn em đã liên hệ nhé. File anh gửi là bản cập nhật có thể nó tinh giản hơn file trên video clip, song về cơ bản là vẫn giống nhau mà? Cũng không khác nhau mấy. Về cơ bản là nhập việc cần làm, thời lượng bên REC, rồi bên REP nó sẽ báo việc em làm. Anh ko hiểu ý em lắm, bên REP lúc nào cũng có phần thời lượng? Em chụp ảnh cụ thể hơn reply anh nhé.

  2. anh ơi ví dụ em muốn theo dõi thêm những VIỆC PHÁT SINH trong ngày thì sao anh nhỉ? Em cảm ơn anh~

  3. Thì cuối ngày e nhớ ra việc nào, thì ghi trực tiếp vào thôi em. Lúc đó chỉ cần điền thời lượng là được.

  1. Thường nút enable macro sẽ hiện lên ngay khi e mở file, thanh ngang màu vàng ấy?

 4. Em cài đặt file tự động mở khi khởi động laptop nhưng chỉ hiện dữ liệu tới thời điểm em cài đặt anh ạ, anh có cách nào để file tự mở + tự update dữ liệu mới nhất luôn k anh?

  1. Sao lạ nhỉ, hay là em dùng bản Excel online của Google đi, thì lúc nào cũng cập nhật, mà chỉ cần mở Browser lên là được.

 5. Anh cho em hỏi trên ô đầu các hạng mục trong bảng của anh hiện số 12, còn tại sao bản em download về lại hiện là số 0 ạ? Em muốn hiện số tháng hiện tại đang theo dõi thì phải làm sao ạ?

  1. File sẽ tự động lấy tháng hiện tại em nhé. Nếu em thay số 0 = số khác, nó sẽ giúp em xem lại dữ liệu của tháng đó.


1 32 33 34 35 36 39

Leave a Reply

Your email address will not be published.