small_logo 12714 views
5
(14)

4 Mẹo Học Tiếng Anh Du Kích Đơn Giản Mà Hiệu Nghiệm...

Nếu đang học một danh sách từ vựng, hãy dừng ngay lại! và tự hỏi… trừ việc thi thố ra, lần tới bạn định dùng chúng sẽ là lần nào? Nếu bạn ấp úng, thì đảm bảo bạn sẽ quên các từ đó trong vài ngày tới. Và cứ thế, sẽ giống bao người khác, bạn sẽ lãng phí cả tấn thời gian học tiếng Anh, để rồi vẫn không dùng được. 4 mẹo học tiếng Anh du kích trong Blog Fususu này sẽ giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả!

Mẹo học tiếng Anh du kích #1
Tận dụng cuốn 
truyện bạn thích

Bạn có sẵn sàng kể cho tôi nghe cuốn truyện bạn tâm đắc nhất không? Chắc chắn rồi, thế còn đặc điểm Văn học Châu Phi những năm 1969? (Sặc… không liên quan) Sự thật là trí nhớ gắn liền với cảm xúc.  Thứ gì bạn thích, bạn sẽ tự động nhớ. Và ngược lại, thứ gì không thích thì sẽ tự động quên. Vậy tại sao không học tiếng Anh bằng cuốn truyện từng làm bạn say mê?

Mẹo học tiếng Anh với Harry Potter

Mẹo học tiếng Anh này rất đơn giản. Hãy tìm phiên bản tiếng Anh của nó và bắt đầu đọc. Hãy nhớ, một cuốn tiểu thuyết nhỏ cũng có tầm 50.000 chữ, thừa đủ vốn từ cho bạn dùng cả đời! Song có một sai lầm bạn cần tránh. Trước đây, sau khi tậu bộ Harry Potter bản tiếng Anh để áp dụng mẹo học tiếng Anh này, song được vài hôm thì tôi bỏ xó.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 14

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa mẹo học tiếng anh hoặc mẹo học tiếng anh fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

65 thoughts on “4 Mẹo Học Tiếng Anh Du Kích Đơn Giản Mà Hiệu Nghiệm


Wow, đã có (65) Awesome Comments! 1. anh cho em xin link dowload harry potter bản tiếng anh với em cũng thích bộ truyện này lắm

  1. mấy trang manga tiếng Anh đợt này như bị sập vì bản quyền ^^!

  2. chứ ở vn thì ko có chuyện sập đâu anh ạ.

 2. Bài viết rất tuyệt vời a ạ. Phương pháp này sẽ giúp mình học dễ tiếng anh hơn rất nhiều ^^

 3. anh ơi sao không đọc được bài ‘4 mẹo học tiếng anh du kích” vậy anh

  1. sao em k thấy 4 mẹo đó đâu hết vậy anh, thấy giới thiệu vậy thôi à :(

  2. :)) em click vào từng phần 2,3,4… để đọc nhé, anh chia ra cho dễ đọc :)

 4. Cái mẹo cuốn truyện này tuyệt vời nè anh! Thường thường coi truyện tranh nhất là doremon => có hình + cảm xúc => nhớ dai kinh.


1 2 3 5

Leave a Reply

Your email address will not be published.