small_logo 2272 views
4.8
(8)

Học Tiếng Anh Qua Video Vô Địch Diễn Thuyết 2021...

Học tiếng Anh là một hành trình gian nan, và trên hành trình đó bạn có hai lựa chọn. Một là nhăn mặt với những danh sách từ vựng khó nhớ, những cấu trúc ngữ pháp khô khan. Hai là sung sướng với những cách học tiếng Anh du kích và tiến bộ mọi lúc mọi nơi, và một trong số đó chính là học tiếng Anh qua video vô địch thuyết trình.

Lợi ích của việc học tiếng Anh qua Video vô địch diễn thuyết?

Trong sách 21 cách học tiếng Anh du kích, Fususu đã phân tích cho bạn những lợi ích quan trọng khi học tiếng Anh qua Video vô địch diễn thuyết. Các clip này thường có độ dài 7-8 phút, rất phù hợp để nghe đi nghe lại, từ đó giúp bạn rèn luyện phản xạ nghe tiếng Anh.

Bên cạnh đó, có lẽ các nhà vô địch sẽ khó mà vô địch nếu họ nói sai ngữ pháp phải không? Nên lợi thế của việc học tiếng Anh qua Video vô địch là bạn sẽ không phải lo lắng về độ chuẩn chỉnh của chúng. Thậm chí, nếu bắt chước theo họ, sẽ tăng độ tự tin của bạn khi nói tiếng Anh.

Nếu tìm hiểu về trí nhớ, bạn sẽ thấy bộ não chúng ta thường ghi nhớ những thứ tạo cảm xúc mạnh mẽ. Các Video vô địch diễn thuyết thường rất ấn tượng (đó là lý do họ vô địch), nên chắc chắn bộ não sẽ dễ dàng ghi nhớ những cấu trúc tiếng Anh mà nhà vô địch sử dụng.

10s 00:00 / 00:00
x1
Lưu ý: Nên dùng trình duyệt Chrome. Để xem Fullscreen, hãy Play Clip 5 giây, chọn .

Cùng học tiếng Anh qua Video vô địch diễn thuyết 2021

Trong Blog Học thuyết trình từ nhà vô địch 2021, Fususu đã giúp bạn nhận ra nhiều bí quyết thuyết trình đẳng cấp mà chúng ta có thể học từ Verity Price. Còn ở đây, chúng ta sẽ cùng phân tích những cấu trúc tiếng Anh hữu ích bà đã sử dụng, để bạn cũng có thể áp dụng sau này.

Đầu tiên bạn hãy xem bản tiếng Anh của Clip ở bên trên. Sau đó bạn có thể tham khảo thêm bản dịch tiếng Việt ở dưới. Sau đó chúng ta sẽ cùng thảo luận và phân tích cách học tiếng Anh qua Video này, và bạn có thể áp dụng với mọi Video khác.

10s 00:00 / 00:00
x1
Lưu ý: Nên dùng trình duyệt Chrome. Để xem Fullscreen, hãy Play Clip 5 giây, chọn .Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.8 / 5. Bình chọn: 8

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa học tiếng anh qua video hoặc học tiếng anh qua video fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

2 thoughts on “Học Tiếng Anh Qua Video Vô Địch Diễn Thuyết 2021


Wow, đã có (2) Awesome Comments!
Leave a Reply

Your email address will not be published.