00:00 00:00
small_logo 64592 views
5
(8)

Giỏi Toán Lý Hóa Quá Đơn Giản...

Nhiều bạn chia sẻ rằng nhờ các phương pháp ghi nhớ nhanh trên Blog này cũng như trong sách Numagician, mấy môn học thuộc trở nên cực kỳ đơn giản. Song làm sao để giỏi Toán Lý Hóa? Câu trả lời là… mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp. Các kinh nghiệm dưới đây đã giúp tôi đạt 28/30 điểm thi đại học khối A, đã giúp rất nhiều bạn tự tin hơn với cả ba môn Toán, Lý, Hóa, thì chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn!

Nếu như các môn xã hội giúp bạn mở rộng kiến thức, đòi hỏi ghi nhớ nhiều, thì mỗi bài tập của các môn tự nhiên giống như một vấn đề cần giải quyết, đòi hỏi bạn phải tư duy nhiều. Song bạn sẽ không phải tư duy quá nhiều, nếu biết một sự thật: Các đề thi thời nào, kỳ nào, cũng sẽ có những dạng bài nhất định. Chỉ cần bạn thành thục các dạng bài đó, là sẽ đạt điểm cao!Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 8

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa giỏi toán hoặc giỏi toán fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

614 thoughts on “Giỏi Toán Lý Hóa Quá Đơn Giản


Wow, đã có (614) Awesome Comments! 1. Anh ơi, nếu học như trên thì có được coi là máy móc không ạ? Nó có cản trở việc mình rèn luyện khả năng sáng tạo cũng như tư duy giải quyết vấn đề không theo lối mòn không anh?

  1. Anh có 1 đoạn nói bên trên rồi đó. Hãy dành khả năng sáng tạo cho những thứ cao hơn nhé. Chứ những thứ cơ bản thì đâu cần phải mất công sáng tạo lại cái đèn dầu? Hơn nữa, mình cũng có 1 vài phút làm thử, sẽ kích thích khả năng sáng tạo nhanh.

  1. Anh có viết 1 bài khác, em google “cách giỏi toán nhanh nhất” và tìm tới fususu nha.

 2. anh ơi anh có những bài viết về tính nhẩm nhân 2 chữ số hoặc trở lên với nhau không ạ ?

 3. anh susu ơi, em mới học lớp 7 thì có áp dụng đc k ạ?
  Anh có thể chỉ cho em vài quyển sách toán, lí 7 hay và có giải chi tiết được ko Ạ?
  Chân thành cảm ơn anh nhiều

 4. Fususu cho em hỏi giữa việc tự mình hiểu và việc xem lời giải rồi hiểu nó khác gì nhau ạ? (Ko nói về việc sướng ít sướng nhiều nhé :v)

  1. Tự mình hiểu thì sẽ tốt hơn, song có thể mất thời gian. Xem giải để hiểu thì sẽ nhanh hơn, nên ad mới gợi ý cách kết hợp. Động não ít phút trước khi xem giải hihi.

 5. Anh ơi, a chỉ cách học toán nâng cao đi ạ, bọn toán đó hổ chúa quá, nhiều dạng quá a. Với ko biết chọn trang nào, sách nào để học toán nx ạ


Leave a Reply

Your email address will not be published.