background fususu logo boat

365 Câu Châm Ngôn Hay Về Cuộc Sống Nhận Qua Messenger...

small_logo 9009 views

Dù bạn tin hay không, thì tâm trí bạn giống như một cỗ máy sinh tố đặc biệt. Khi bạn bỏ nguyên liệu là suy nghĩ vào, một quá trình chuyển hóa phức tạp bắt đầu diễn ra, và sớm hay muộn, bạn sẽ nhận được kết quả tương ứng với chất lượng suy nghĩ bạn bỏ vào. Đó chính là lý do mà Fususu dày công biên soạn 365 câu châm ngôn hay về cuộc sống đặc biệt này, giúp bạn có những ly sinh tố tích cực mỗi ngày!

câu châm ngôn hay về cuộc sống - cứ có trong đầu sẽ có trên tay

Bạn có thể bấm vào nút màu xanh cute bên dưới, mỗi ngày trong 365 ngày tới, bạn có thể nhận một ảnh châm ngôn cảm hứng song ngữ qua Messenger. Vừa giúp ngày mới trở nên thật tuyệt, vừa kết hợp học tiếng Anh, thật tuyệt phải không nào? Còn chờ gì nữa, đơn giản là một cú chạm và biến 365 ngày tới của bạn trở nên khác biệt.

Nhận Qua Messenger

Lợi ích của những câu châm ngôn hay về cuộc sống #1 – Tạo cảm hứng, thúc đẩy hành động

Nhiều khi đọc được những câu châm ngôn hay về cuộc sống phù hợp, và đúng lúc, bạn sẽ có thêm một nguồn cảm hứng cực kỳ lớn để hành động. Chẳng hạn những lúc trì hoãn, tự nhiên đọc được câu châm ngôn hay về cuộc sống này, “Khi gặp việc khó, hãy làm càng sớm càng tốt, vì đặc tính của việc khó là càng để đó sẽ càng khó”, đảm bảo sẽ phải nhấc mông dậy và làm việc ngay!

câu châm ngôn hay về cuộc sống giúp vượt thoát trì hoãn

Hoặc là nhiều lúc muốn làm thứ gì đó mới mẻ, nhưng cảm giác ngại ngần xuất hiện cản trở, thì câu châm ngôn dưới đây sẽ nhắc nhở bạn một sự thật đơn giản mà đầy sức mạnh, giúp bạn tiến về phía trước. “Cứ làm điều chưa bao giờ làm, là sẽ có những thứ bạn chưa bao giờ có.”

những câu châm ngôn hay về cuộc sống

Lợi ích của những câu châm ngôn hay về cuộc sống #2 – Giúp bạn tự tạo niềm vui mỗi ngày

Tưởng tượng mỗi một ngày thức dậy, đọc một câu châm ngôn hay về cuộc sống và mỉm cười để bắt đầu ngày mới. Cảm giác thật là tuyệt phải không? Chẳng hạn sáng nay đọc được câu này, tự nhiên tôi mỉm cười cả ngày. “Bạn có biết ai là người đáng yêu nhất thế giới không, hãy đọc chữ đầu tiên trong câu hỏi vừa rồi.”

câu châm ngôn hay về cuộc sống - ai là người đáng yêu nhất thế giới

Hoặc là một ngày buồn chán với nhiều sự kiện không mong muốn xảy ra. Bạn định nằm ngủ trong u uất thì bỗng nhớ tới những câu châm ngôn hay về cuộc sống, và nhận được câu nói dưới đây, đảm bảo tâm trí sẽ cố gắng tìm ra điều gì đó tích cực, và giúp bạn chìm vào giấc ngủ ngon. “Không phải ngày nào cũng tuyệt, nhưng sẽ luôn có điều gì đó tốt đẹp.”

những câu châm ngôn hay về cuộc sống - không phải ngày nào cũng tuyệt

Lợi ích của những câu châm ngôn hay về cuộc sống #3 – Giúp bạn tranh thủ học tiếng Anh

Tiếng Anh giờ đã trở thành một ngôn ngữ bắt buộc phải biết, nếu bạn không muốn bị tụt hậu. Tiếng Anh giỏi không chỉ giúp bạn tiếp cận với những tri thức mới mẻ, các cơ hội thăng tiến trong công việc, v.v… mà khi biết thêm ngoại ngữ, bạn tự nhiên sẽ thêm yêu tiếng Việt của mình hơn, thật đấy. Vậy tại sao không kết hợp việc học ngoại ngữ cùng với các câu châm ngôn hay về cuộc sống này?

câu châm ngôn hay về cuộc sống - muốn vươn lên hàng đầu đừng bao giờ đầu hàng

Chỉ cần bạn google “inspirational quotes” bạn sẽ có ngay hàng trăm câu châm ngôn hay về cuộc sống để kết hợp học tiếng Anh. Hoặc nếu bạn để ý, thì các câu châm ngôn hay do Fususu biên soạn và thiết kế đều có phụ đề tiếng Anh bên dưới. Hãy đọc châm ngôn trong tiếng Việt trước, sau đó tự dịch rồi cuối cùng so sánh với kết quả xem sao bạn nhé!

Lợi ích của những câu châm ngôn hay về cuộc sống 4# – Giúp bạn tháo gỡ bế tắc, có thêm ý tưởng

Đã bao giờ bạn gặp bế tắc, bạn không biết phải làm gì cả, và tự nhiên đọc được một câu nói hay nào đó và cảm thấy như được giải thoát chưa? Tôi đã gặp nhiều tình huống như vậy rồi, và đây cũng là cách để bạn có thêm nhiều ý tưởng cho một vấn đề nào đó đang cần giải quyết.

câu châm ngôn hay về cuộc sống

Đơn giản là cầm bộ thẻ độc đáo này lên, rút ra một tấm và xem xem Mr. Trời gợi ý cho mình điều gì. Buồn cười nhất là một lần tôi gặp vấn đề, và bốc được tấm. “Đôi khi cách giải quyết vấn đề nhanh nhất, là đừng coi nó là một vấn đề!” Ha ha.

Lợi ích của những câu châm ngôn hay về cuộc sống #5 – Thanh lọc tâm trí, tích cực hóa tiềm thức

Những câu châm ngôn hay về cuộc sống, không chỉ chứa đựng trí tuệ từ cổ chí kim giúp bạn hạnh phúc thành công, mà khi đọc và suy ngẫm về chúng hằng ngày chúng còn mang lại một lợi ích đặc biệt. Đó là gieo những hạt giống tích cực vào tiềm thức, vốn là mảnh đất trong tâm hồn bạn, giúp định hướng tâm trí vươn tới những suy nghĩ tích cực để cải thiện cuộc sống.

những câu châm ngôn hay về cuộc sống

Ai cũng mong cầu điều tốt đẹp, song lại để cho những thứ không mong muốn chiếm trọn thời gian của họ. Thay vì để mình bị vây quanh bởi những tin tức giật gân, lá cải, tiêu cực, hãy tắm mình trong 365 câu châm ngôn hay về cuộc sống này. Khi bạn bấm vào nút màu xanh cute xắn bên dưới, mỗi ngày bạn có thể nhận một tấm ảnh châm ngôn song ngữ qua Messenger.

Nhận Qua Messenger

Một chú ý là do tôi muốn bạn rèn luyện thói quen tư duy tích cực này, nên mỗi ngày bạn hãy bấm “kích hoạt ngày mới” để nhận một câu nói hay khởi động đầu ngày nha!

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Nói chung, những câu nói hay, những câu chuyện cảm hứng có tác dụng thật tuyệt. Chúng không chỉ khơi gợi hứng thú, kích thích tò mò, mà còn biến các bài học sâu sắc trở nên sinh động dễ nhớ. Nhờ vậy mà kinh nghiệm xương máu của các bậc cha anh đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Để giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và ứng dụng các bài học giá trị ấy, tôi đã dành nhiều năm để thiết kế ra những hòm kho báu độc đáo với hàng trăm câu nói hay. Bạn có thể nhận ngay qua Messenger mỗi ngày một tấm để tạo động lực ngày mới, và tải trọn bộ 104 ảnh kèm giải nghĩa tại đây. Hãy sẵn sàng để thành công hơn, hạnh phúc hơn trong 365 ngày tới!

Mong tin tốt lành!

Fususu mới cập nhật ngày 11/11. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa câu châm ngôn hay về cuộc sống fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (2) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. avatar Lương Hữu Diễm Hằng

    làm sao để nhận được móc khóa vậy Fususu

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.