background fususu logo boat

Cách tự tin giao tiếp và nhiều hơn thế...

small_logo 1774 views

Cách tự tin giao tiếp cho người hướng nội là gì? Làm sao để nói chuyện cuốn hút hơn? Đó là hai trong số nhiều câu hỏi thú vị trong buổi Zoom giao lưu độc giả Fususu đã diễn ra ngày 8/8. Nếu như bạn đã lỡ buổi Zoom thú vị này, bạn có thể tham khảo Podcast trích đoạn do Fususu biên tập ngay tại đây.

cách tự tin giao tiếp với fususu

Cách tự tin giao tiếp là gì?

Ai sinh ra, dù hướng nội hay hướng ngoại, đều có nhu cầu giao tiếp và kết nối. Kết nối là một phần tự nhiên của con người, đừng để rào cản vô hình ngăn bạn lại.

“Em rất nhút nhát, bình thường ở nhà em có thể nói chuyện thoải mái với mọi người, nhưng khi gặp người lạ thì rất ái ngại, vì ngoại hình của mình.” ~ bạn Trà My, đến từ Hà Nội đã chia sẻ.

Một câu hỏi rất hay. Vậy cách tự tin giao tiếp trong trường hợp này là gì, hãy nghe Podcast Zoom để khám phá bí mật “người lạ là quà” mà Fususu đã chia sẻ cho bạn Trà My bạn nhé!

Bên cạnh đó, thì việc biết những bí quyết này sẽ không giúp bạn giao tiếp tốt hơn thực sự, nếu bạn không có một môi trường thực hành. Vì thế hãy xem lịch và đăng ký ngay các buổi sinh hoạt CLB thuyết trình ACI gần nhất bạn nhé!

Xem lịch ACI tại đây

Làm sao để nói chuyện cuốn hút?

Nếu có những người ngại giao tiếp, thì cũng có những người sẵn sàng giao tiếp, nhưng lại gặp những rào cản khác như nói mà không có người nghe, hoặc có người nghe mà ít người hiểu.

“Em cũng mới theo dõi Fususu gần đây và rất tâm đắc các blog anh viết. Khi nghe Podcast, em thấy anh nói chuyện rất cuốn hút và đi vào lòng người. Em đoán đó không phải là bẩm sinh mà là do rèn luyện, nếu em đoán đúng mong anh chia sẻ bí quyết, cách giao tiếp tự tin cuốn hút trước đám đông.” ~ bạn Cao Quốc Đạt, đến từ Tp. HCM chia sẻ.

Mặc dù đây là bí quyết ngàn đô, cũng là “cần câu cơm”, song Fususu đã không ngần ngại chia sẻ bí mật “ngôn từ liên tưởng” trong Podcast lần này, bạn hãy nghe và khám phá nhé.

Bật mí thêm, bạn Cao Quốc Đạt cũng là một trong những học viên đầu tiên của khóa học 21 ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời, chắc chắn bạn sẽ biết cách biến câu trả lời của Fususu thành thói quen để áp dụng nó dễ dàng vào cuộc sống.

Bên cạnh cách tự tin giao tiếp, Podcast này còn có…

“Làm sao để dẹp bỏ nỗi sợ, hay yêu thích một thứ gì đó, như một môn học?” – bạn Nguyễn Thị Hồng, đến từ Bắc Ninh.

“Làm sao để tư duy nhanh hơn, để có thể hiểu bài ngay trên lớp với các môn trừu tượng?” – bạn Hoàng Hải, độc giả đã theo dõi Fususu 2 năm nay, và đã chinh phục đỉnh Pi thành công.

Và còn nhiều câu hỏi thú vị khác nữa đã được đặt ra trong buổi Zoom 90 phút này, song thời lượng Podcast có hạn nên Fususu chỉ có thể biên tập được một số câu hỏi chọn lọc.

Rất mong nhận được câu hỏi của bạn trong buổi Zoom giao lưu độc giả gần nhất. Để không chỉ biết cách tự tin giao tiếp hơn, mà còn có nhiều giải pháp thú vị khác nữa. Nội dung buổi Zoom hoàn toàn phụ thuộc vào bạn!

secure logo
Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.

Để có câu trả lời hiệu quả nhất thì trước khi tham gia, bạn cũng nên dành thời gian để đọc hoặc nghe các câu hỏi trong các Podcast Zoom trước đây nhé (link ở dưới)!

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân, làm sao thuyết trình hay, cách giao tiếp hiệu quả

Nói chung trong cuộc sống, bạn khó mà tránh khỏi việc giao tiếp thuyết trình, thậm chí sẽ có những lúc bạn bị “bắt cóc” lên sân khấu và phải nói gì đó trước đám đông. Do thường không có sự chuẩn bị tốt, nên hầu hết mọi người đều không chỉ đánh mất cơ hội, mà còn ngày càng tự ti hơn.

làm sao để thuyết trình hay hơn trong thời gian ngắn với speaking coach nguyễn chu nam phương

Nếu một người hướng nội ngại giao tiếp như tôi, từng kể chuyện cười mà mọi người im lặng lắng nghe, sau đó lại có thể trở thành chuyên gia đào tạo với hơn 1500 giờ thuyết trình cảm hứng, và là Worldclass Speaking Coach đầu tiên của Việt Nam, thì bạn cũng có thể làm được. Hãy khám phá bí quyết tại đây!

Mong tin tốt lành!

Fususu mới cập nhật ngày 18/07. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách tự tin giao tiếp fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (2) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. avatar Hạnh Thu

    Để có thể rèn luyện lấy lại tự tin, tìm lại bản thân mình muốn gì, làm sao có thể tư duy tập chung mọi thứ nhanh nhất. Mong anh chia sẻ và giúp em chỉ cho em dc ko a?

    • avatar Mr. Susu

      Anh có viết khá nhiều blog về đam mê, tự tin. Em google từ khóa “khám phá đam mê Fususu” và “Làm sao tự tin Fususu” nhé!

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.