Cách tự tin giao tiếp và nhiều hơn thế nữa - Podcast Zoom 8/8 | FuSusu

Cách tự tin giao tiếp và nhiều hơn thế nữa – Podcast Zoom 8/8...

603 views

Cách tự tin giao tiếp cho người hướng nội là gì? Làm sao để nói chuyện cuốn hút hơn? Đó là hai trong số nhiều câu hỏi thú vị trong buổi Zoom giao lưu độc giả Fususu đã diễn ra ngày 8/8. Nếu như bạn đã lỡ buổi Zoom thú vị này, bạn có thể tham khảo Podcast trích đoạn do Fususu biên tập ngay tại đây.

cách tự tin giao tiếp với fususu

Cách tự tin giao tiếp là gì?

Ai sinh ra, dù hướng nội hay hướng ngoại, đều có nhu cầu giao tiếp và kết nối. Kết nối là một phần tự nhiên của con người, đừng để rào cản vô hình ngăn bạn lại.

“Em rất nhút nhát, bình thường ở nhà em có thể nói chuyện thoải mái với mọi người, nhưng khi gặp người lạ thì rất ái ngại, vì ngoại hình của mình.” ~ bạn Trà My, đến từ Hà Nội đã chia sẻ.

Một câu hỏi rất hay. Vậy cách tự tin giao tiếp trong trường hợp này là gì, hãy nghe Podcast Zoom để khám phá bí mật “người lạ là quà” mà Fususu đã chia sẻ cho bạn Trà My bạn nhé!

Bên cạnh đó, thì việc biết những bí quyết này sẽ không giúp bạn giao tiếp tốt hơn thực sự, nếu bạn không có một môi trường thực hành. Vì thế hãy xem lịch và đăng ký ngay các buổi sinh hoạt CLB thuyết trình ACI gần nhất bạn nhé!

Xem lịch ACI tại đây

Làm sao để nói chuyện cuốn hút?

Nếu có những người ngại giao tiếp, thì cũng có những người sẵn sàng giao tiếp, nhưng lại gặp những rào cản khác như nói mà không có người nghe, hoặc có người nghe mà ít người hiểu.

“Em cũng mới theo dõi Fususu gần đây và rất tâm đắc các blog anh viết. Khi nghe Podcast, em thấy anh nói chuyện rất cuốn hút và đi vào lòng người. Em đoán đó không phải là bẩm sinh mà là do rèn luyện, nếu em đoán đúng mong anh chia sẻ bí quyết, cách giao tiếp tự tin cuốn hút trước đám đông.” ~ bạn Cao Quốc Đạt, đến từ Tp. HCM chia sẻ.

Mặc dù đây là bí quyết ngàn đô, cũng là “cần câu cơm”, song Fususu đã không ngần ngại chia sẻ bí mật “ngôn từ liên tưởng” trong Podcast lần này, bạn hãy nghe và khám phá nhé.

Bật mí thêm, bạn Cao Quốc Đạt cũng là một trong những học viên đầu tiên của khóa học 21 ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời, chắc chắn bạn sẽ biết cách biến câu trả lời của Fususu thành thói quen để áp dụng nó dễ dàng vào cuộc sống.

Bên cạnh cách tự tin giao tiếp, Podcast này còn có…

“Làm sao để dẹp bỏ nỗi sợ, hay yêu thích một thứ gì đó, như một môn học?” – bạn Nguyễn Thị Hồng, đến từ Bắc Ninh.

“Làm sao để tư duy nhanh hơn, để có thể hiểu bài ngay trên lớp với các môn trừu tượng?” – bạn Hoàng Hải, độc giả đã theo dõi Fususu 2 năm nay, và đã chinh phục đỉnh Pi thành công.

Và còn nhiều câu hỏi thú vị khác nữa đã được đặt ra trong buổi Zoom 90 phút này, song thời lượng Podcast có hạn nên Fususu chỉ có thể biên tập được một số câu hỏi chọn lọc.

Rất mong nhận được câu hỏi của bạn trong buổi Zoom giao lưu độc giả gần nhất. Để không chỉ biết cách tự tin giao tiếp hơn, mà còn có nhiều giải pháp thú vị khác nữa. Nội dung buổi Zoom hoàn toàn phụ thuộc vào bạn!

Xem lịch Zoom tại đây

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

thuyết trình cảm hứng anyone can inspire

Nói chung trong cuộc sống, bạn khó mà tránh khỏi việc giao tiếp, thuyết trình, dẫn dắt đám đông, thậm chí sẽ còn có những lúc bạn có thể bị “bắt cóc” lên sân khấu. Thường do không có sự chuẩn bị tốt, không có môi trường rèn luyện, nên hầu hết mọi người đều không những không tận dụng được cơ hội ấy, mà còn dần đánh mất đi sự tự tin.

Chính vì thế mà ngoài chia sẻ mẹo thuyết trình hay như trên, Fususu còn dày công tạo dựng hệ thống CLB thuyết trình ACI Anyone Can Inspire, một môi trường kết nối an toàn, giúp bạn không chỉ có cơ hội thực hành và phát triển khả năng diễn thuyết cuốn hút tự nhiên, để thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Để tham gia ACI, bạn có thể Join Group ACI trên Facebook để liên hệ CLB gần bạn nhất nếu có. Hoặc đơn giản nhất, hãy tìm hiểu và tham gia ACI Online do Fususu tổ chức tại đây, và kết nối với những người bạn trong lúc sinh hoạt để tạo nhóm thì sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Mong tin tốt lành!

Fususu viết 18/08/2020. Cập nhật 18/08/2020. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!

Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách tự tin giao tiếp, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Hãy comment và tôi sẽ đích thân phản hồi bạn trong vòng... 86400 giây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Share

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail thật chính xác nhé.

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.