background fususu logo boat

Cách tự tin giao tiếp và nhiều hơn thế...

00:00
small_logo 2127 views

Cách tự tin giao tiếp cho người hướng nội là gì? Làm sao để nói chuyện cuốn hút hơn? Đó là hai trong số nhiều câu hỏi thú vị trong buổi Zoom giao lưu độc giả Fususu đã diễn ra ngày 8/8. Nếu như bạn đã lỡ buổi Zoom thú vị này, bạn có thể tham khảo Podcast trích đoạn do Fususu biên tập ngay tại đây.

cách tự tin giao tiếp với fususu

Cách tự tin giao tiếp là gì?

Ai sinh ra, dù hướng nội hay hướng ngoại, đều có nhu cầu giao tiếp và kết nối. Kết nối là một phần tự nhiên của con người, đừng để rào cản vô hình ngăn bạn lại.

“Em rất nhút nhát, bình thường ở nhà em có thể nói chuyện thoải mái với mọi người, nhưng khi gặp người lạ thì rất ái ngại, vì ngoại hình của mình.” ~ bạn Trà My, đến từ Hà Nội đã chia sẻ.

Một câu hỏi rất hay. Vậy cách tự tin giao tiếp trong trường hợp này là gì, hãy nghe Podcast Zoom để khám phá bí mật “người lạ là quà” mà Fususu đã chia sẻ cho bạn Trà My bạn nhé!

Wow, đã có (2) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. avatar Hạnh Thu

    Để có thể rèn luyện lấy lại tự tin, tìm lại bản thân mình muốn gì, làm sao có thể tư duy tập chung mọi thứ nhanh nhất. Mong anh chia sẻ và giúp em chỉ cho em dc ko a?

    • avatar Mr. Susu

      Anh có viết khá nhiều blog về đam mê, tự tin. Em google từ khóa “khám phá đam mê Fususu” và “Làm sao tự tin Fususu” nhé!

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.