cách tự tin giao tiếp
00:00 00:00
small_logo 2711 views
5
(2)

Cách tự tin giao tiếp và nhiều hơn thế...

Cách tự tin giao tiếp cho người hướng nội là gì? Làm sao để nói chuyện cuốn hút hơn? Đó là hai trong số nhiều câu hỏi thú vị trong buổi Zoom giao lưu độc giả Fususu đã diễn ra ngày 8/8. Nếu như bạn đã lỡ buổi Zoom thú vị này, bạn có thể tham khảo Podcast trích đoạn do Fususu biên tập ngay tại đây.

cách tự tin giao tiếp với fususu

Cách tự tin giao tiếp là gì?

Ai sinh ra, dù hướng nội hay hướng ngoại, đều có nhu cầu giao tiếp và kết nối. Kết nối là một phần tự nhiên của con người, đừng để rào cản vô hình ngăn bạn lại.

“Em rất nhút nhát, bình thường ở nhà em có thể nói chuyện thoải mái với mọi người, nhưng khi gặp người lạ thì rất ái ngại, vì ngoại hình của mình.” ~ bạn Trà My, đến từ Hà Nội đã chia sẻ.

Một câu hỏi rất hay. Vậy cách tự tin giao tiếp trong trường hợp này là gì, hãy nghe Podcast Zoom để khám phá bí mật “người lạ là quà” mà Fususu đã chia sẻ cho bạn Trà My bạn nhé!Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách tự tin giao tiếp hoặc cách tự tin giao tiếp fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

2 thoughts on “Cách tự tin giao tiếp và nhiều hơn thế


Wow, đã có (2) Awesome Comments!  1. Để có thể rèn luyện lấy lại tự tin, tìm lại bản thân mình muốn gì, làm sao có thể tư duy tập chung mọi thứ nhanh nhất. Mong anh chia sẻ và giúp em chỉ cho em dc ko a?

    1. Anh có viết khá nhiều blog về đam mê, tự tin. Em google từ khóa “khám phá đam mê Fususu” và “Làm sao tự tin Fususu” nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published.