cách tự thưởng cho bản thân hiệu quả - thể dục thể thao
small_logo 6612 views
5
(8)

4 cách tiết kiệm thời gian chinh phục mục tiêu...

Người ta nói nhan sắc càng có hạn, thủ đoạn càng vô biên. Fususu nói thời gian càng có hạn, sức sáng tạo càng phi thường. Có bạn hỏi tôi cách tiết kiệm thời gian là gì, mà có thể chinh phục được nhiều mục tiêu như vậy?

Đúng thật, trong 3 năm, tôi xuất bản 4 cuốn sách (tự dàn trang), viết cả trăm Blog (tự code Web), và đang học thêm ngoại ngữ thứ hai (mà vẫn có thời gian “cày hết” 500 tập Naruto). Và Blog này sẽ bật mí cho bạn cách tiết kiệm thời gian giúp tôi chinh phục mục tiêu của mình. Chắc chắc chúng sẽ giúp được bạn.

cách tiết kiệm thời gian viết sách


Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 8

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách tiết kiệm thời gian hoặc cách tiết kiệm thời gian fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

7 thoughts on “4 cách tiết kiệm thời gian chinh phục mục tiêu


Wow, đã có (7) Awesome Comments!  1. Những điều bạn viết trên đây thật quá đúng! Đã bao lần tôi hào hứng nêu cao quyết tâm sẽ thay đổi, rồi song cuối cùng đâu lại vào đấy! Hic! Nói thì dễ, làm toàn quên, hoặc trì hoãn! Tự mình thiết kế khung thời gian biểu nhưng lại không thực hiện theo! Tôi thường làm việc theo cảm hứng: dù biết là cần phải làm việc A cho đúng hạn định nhưng lại chọn làm một công việc B hoặc cứ hẹn lại khi khác sẽ làm chỉ bởi vì đó là việc mình không iu thích hoặc không có cảm hứng hoặc muốn gác lại vì khi đó chưa có ý tưởng, phương án để giải quyết việc! Để rồi đến deadline thì phải thức thâu đêm suốt sáng để hoàn thành! Cứ thế, tôi đã để trôi tuôt thời gian, làm thế nào để khắc chế được thói trì trệ, thiếu tự giác đã có trong tôi?!…

  2. Làm thế nào để em có thể làm hết công việc cho một buổi tối vậy ạ? Tại vì em phải làm bài tập cô giao 100 câu tn toán, 100 câu tn sinh, chép bài 3 -4 môn,… Em khá là bất lực luôn í làm 100 câu tn toán mất 4hours:((. I need some advice!

    1. 1 là em phải đàm phán với thầy cô bố mẹ giảm lượng bài tập xuống, đâu phải cứ làm nhiều là tốt ^^!
      2 là em phải tăng level của bộ não để có thể giải quyết chúng nhanh hơn trong thời gian ngắn hơn thôi. Em tham khảo nhé https://fususu.com/cach-tinh-nham-nhanh

  3. Bài viết rất hữu ích. Cảm ơn vì những chia sẻ tâm huyết của anh❤❤❤

  4. Anh Fu ơi. Em thì đặt ra 1 khoảng tg gian ví dụ để học toán chẳng hạn. Nhưng mà gần hết time mà vẫn chưa xong :'( thành ra lại phải lạm thêm time của cv khác. Em phải nàm thao ạ. Thank u anh!!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *