00:00 00:00
small_logo 4634 views
5
(11)

Cách Để Hạnh Phúc Hơn Với Bí Mật D.O.S.E...

Theo bạn thì ở nơi hạnh phúc nhất thế giới người ta có cần tìm cách để hạnh phúc hơn không?

Theo báo cáo thường niên về hạnh phúc từ chương trình UNSDNS của Liên Hiệp Quốc thì trong 3 năm liền Phần Lan được bầu chọn là đất nước hạnh phúc nhất thế giới, còn Việt Nam đứng đâu đó cuối Top 100. Vậy là cách để hạnh phúc hơn nhanh nhất là bạn bay tới sống tại Phần Lan ư?

Cũng đáng để thử. Tuy nhiên, cách để hạnh phúc hơn đó không phải ai cũng làm được, chưa kể cũng ẩn chứa những rủi ro nhất định: Từ chia tay bạn bè, từ bỏ công việc ổn định, cho tới cú sốc văn hóa khi thay đổi môi trường sống. Với lại sự thật là không phải ai ở đất nước hạnh phúc nhất cũng hạnh phúc vì báo cáo trên chỉ là con số trung bình mà thôi.

cách để hạnh phúc hơn với D.O.S.E là gì?

Có một cách để hạnh phúc hơn hoàn toàn miễn phí

Thật khó để có được một thứ gì đó, nếu bạn không rõ nó là gì. Vậy hạnh phúc là gì? Nếu đã đọc Blog Hạnh phúc là gì qua 20 câu nói hay nhất, có lẽ bạn đã nắm được phần nào hình hài của nó, cũng như có thêm một vài ý tưởng để có thể trở nên hạnh phúc hơn, mà hoàn toàn miễn phí.

Còn trong Blog Fususu lần này, bạn sẽ được khám phá một khái niệm đơn giản, nhưng lại là cách để hạnh phúc hơn hiệu nghiệm. Nó sẽ không chỉ giúp bạn thức dậy mỗi ngày tràn trề năng lượng, mà kết thúc cuối ngày trong sự hài lòng. Càng ngày, bạn sẽ càng cảm thấy cuộc sống của mình trọn vẹn hơn, viên mãn hơn.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 11

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách để hạnh phúc hơn hoặc cách để hạnh phúc hơn fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

12 thoughts on “Cách Để Hạnh Phúc Hơn Với Bí Mật D.O.S.E


Wow, đã có (12) Awesome Comments!  1. Hạnh phúc giản đơnở ngay đây tìm kiếm chi xa xôi
    Đơn giản là ứng dụng nguyên tắc D.O.S.E tận hưởng mọi giây phút trong ngày,suy nghĩ tích cực với mọi hoàn cảnh xảy đến
    Vận dụng luôn 17 thói quen nhỏ của Thầy biến nó thành của mình.
    Cảm ơn Thầy

  2. Thanks ad,.. Nhiều. Bài viết rất hay ạ, chắc là em sẽ về học võ luôn ấy, để hạnh phúc hơn mà:)) cám ơn ad đã luôn chia sẽ những điều hữu ích ạ…


Leave a Reply

Your email address will not be published.