small_logo 30114 views
4.7
(14)

Tự xuất bản sách, kinh nghiệm thực tế ít biết...

Nếu cuộc đời bạn là một cuốn sách, chắc chắn bạn sẽ không muốn nó “bị ế” trên kệ đâu. Viết sách đã khó, xuất bản sách lại càng khó hơn. Blog này ghi lại một vài kinh nghiệm nhỏ mà có võ, giúp bạn có thể tự xuất bản sách thành công, cũng như một số liên hệ giúp bạn in sách hiệu quả. Nếu có câu hỏi gì, bạn cứ thoải mái comment nhé!Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.7 / 5. Bình chọn: 14

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa tự xuất bản sách hoặc tự xuất bản sách fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

165 thoughts on “Tự xuất bản sách, kinh nghiệm thực tế ít biết


Wow, đã có (165) Awesome Comments!  1. Câu hỏi của bạn là gì? Bạn đón chờ buổi Zoom của Fususu về vấn đề này nhé ^^!

 1. Cảm ơn Fususu về bài viết. Bạn có thể giới thiệu cho mình vài nhà in chất lượng được không? Cảm ơn bạn nhiều

  1. Bạn có thể xem đằng sau sách Fususu nhé bạn ^^! Hoặc bạn mở bất cứ cuốn sách nào bạn cảm thấy chất lượng, xem trang cuối cùng có dòng chữ nhỏ, đó là nhà in. Bạn google sẽ ra ngay thông tin liên hệ nha.

 2. Nếu mình tự in sách, sau khi in rồi thì đem phát hành bằng các kênh nào? Tự bán làm sao? Nhờ hệ thống phát hành nào bán giùm? Hay bán trên các trang thương mại điện tử? Cách làm marketing để bán được sách?

  1. Đó là một chủ đề lớn, tương lai fususu sẽ thiết kế 1 khóa học chia sẻ tất cả kinh nghiệm bạn thắc mắc, bạn theo dõi và đón chờ nhé ^^! Song trước mắt việc dễ nhất bạn có thể làm là đăng kí 1 gian hàng trên tiki rồi bán, cái này bạn chủ động liên hệ tiki nhé.

  1. Bạn viết xong rồi nếu quen biết thì có thể gửi email bản thảo cho NXB nhé, hoặc tốt nhất là in ra đem tới đó trực tiếp làm việc.

 3. về phần bảo mật thông tin ở NXb thì họ thường làm như nào vậy bạn?

 4. Cho hỏi nếu tác giả chịu nội dung , mọi cái nhà xuất bản chịu . thì tác giả hưởng bao nhiêu % . Và làm sao tác giả biết bán được bao nhiêu sách trên thị trường

  1. % tùy NXB, tùy thỏa thuận bạn nhé, 5-10% là cùng thôi ^^!
   Làm sao biết bán bao nhiêu thì NXB trung thực báo cáo thôi, ha ha.

 5. Add cho mình hỏi mình muốn in sách có âm thanh cho trẻ con học tiếng anh thì có thể liên hệ nhà sách nào ạ.

  1. Đó là dạng sách điện tử, thường các NXB cũng có thể cấp giấy phép đấy. Bạn thử liên hệ NXB Thông tin & TRuyền thông xem sao nhé.


Leave a Reply

Your email address will not be published.