small_logo 30114 views
4.7
(14)

Tự xuất bản sách, kinh nghiệm thực tế ít biết...

Nếu cuộc đời bạn là một cuốn sách, chắc chắn bạn sẽ không muốn nó “bị ế” trên kệ đâu. Viết sách đã khó, xuất bản sách lại càng khó hơn. Blog này ghi lại một vài kinh nghiệm nhỏ mà có võ, giúp bạn có thể tự xuất bản sách thành công, cũng như một số liên hệ giúp bạn in sách hiệu quả. Nếu có câu hỏi gì, bạn cứ thoải mái comment nhé!Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.7 / 5. Bình chọn: 14

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa tự xuất bản sách hoặc tự xuất bản sách fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

165 thoughts on “Tự xuất bản sách, kinh nghiệm thực tế ít biết


Wow, đã có (165) Awesome Comments! 1. Chúc anh Fususu thành công trong việc xuất bản sách ạ ^^ À mà dạo này anh không còn cho cách thanh toán bằng thẻ cào nữa ạ ?

  1. Uh dạo này mấy kênh đổi thẻ cào nó ko cho đổi nữa rồi em.

 2. Chúc admin khoẻ và thực hiện thành công những dự án của mình.
  Chia sẻ về Tự xuất bản sách của ad rất hữu ích cho em, vì em cũng tò mò mảng này mà lười ..ko tự tìm kiếm. Nay có ad chia sẻ. Quá đã! Hihi
  Ad, mừng ngày lễ Phục sinh 2018!

  1. Cảm ơn những chia sẻ rất hữu ích của bạn!
   Cho mình hỏi một chút nếu muốn xuất bản tiểu thuyết dưới dạng ebook để bán trên các trang thương mại điện tử thì mình có phải xin giấy phép xuất bản không bạn? Có phải xin thêm giấy phép kinh doanh nữa không?
   Và còn thêm thủ tục nào nữa không?
   Xin tư vấn giúp mình!
   Cảm ơn nhiều và chúc bạn luôn thành công!

  2. Bạn liên hệ một số trang tmdt bán ebook như Alezaa, Waka để biết thêm chi tiết nhé. Theo kinh nghiệm của mình thì chỉ cần giấy tờ chứng minh bạn là tác giả là đc, hoặc giấy phép xuất bản.


1 2 3 11

Leave a Reply

Your email address will not be published.