Thói quen xấu giống như một cái giường êm ái. Quá dễ để ngả lưng và quá khó để bật dậy!
00:00 00:00
small_logo 60260 views
4.9
(39)

Top 100 thói quen xấu và cách bỏ chúng tốt nhất...

Trước khi đến với danh sách top 100 thói quen xấu được “tuyển chọn” này, chúng ta sẽ bắt đầu bằng câu chuyện về một chú khỉ cũng như lý do tại sao bạn cần có một danh sách 100 thói quen xấu cần tránh. Một câu chuyện giản đơn thôi, song tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy mình trong đó.

Thói quen xấu giống như một cái giường êm ái. Quá dễ để ngả lưng và quá khó để bật dậy!


Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.9 / 5. Bình chọn: 39

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa thói quen xấu hoặc thói quen xấu fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

101 thoughts on “Top 100 thói quen xấu và cách bỏ chúng tốt nhất


Wow, đã có (101) Awesome Comments!  1. E cảm ơn anh rất nhiều. Bài viết thật sự giúp em nhận ra nhiều điều. Nhưng anh có thể cho em biết anh có từng mắc phải những thói xấu này không ạ? Và anh có lần nào lỡ mắc phải thói xấu số 91, 92 không ạ? Anh có thể trả lời comment này qua email của em không ạ, em cảm ơn.

    1. Là con trai thì đứa nào mà ko dính hai cái đó hả em :)) nên đừng ngại ngần, điều quan trọng là mình biết quay đầu sớm. Em click vào link clip anh đặt ở số 92 ấy, clip đó khiến anh “tỉnh ngộ” và từ bỏ chúng.

  2. Anh Su ơi, em đã để mail lại nhưng vẫn chưa nhận được, anh kiểm tra lại hệ thống giúp e với hoặc gởi qua mail e với ạ, em cảm ơn anh

    1. Chắc hệ thống mail đang nghẽn, em chịu khó đợi tẹo nha ^^!

  3. Anh ơi có thể chỉ em cách giao tiếp tiếng anh ko bị vấp ko ạ. E đọc tiếng anh hay vấp lắm ạ ( mặc dù em đã đọc nhiều lền :( )


Leave a Reply

Your email address will not be published.