thay đổi thói quen nào là khó nhất đây
small_logo 5150 views
5
(2)

Thay đổi thói quen nào là khó nhất?...

Ai trong chúng ta mà không từng cố thay đổi thói quen cũ nào đó? Không hề dễ phải không. Thức khuya, nghiện smartphone, nghiện thứ này, nghiện thứ kia? Theo tôi, những thói quen khó thay đổi nhất, không thuộc về hành động, mà nằm trong tư duy của chúng ta.

Nếu bạn thay đổi được thói quen trong tư duy, thì sớm muộn các thói quen hành động bên ngoài cũng sẽ thay đổi. Và hôm nay trên Fususu, chúng ta sẽ cùng khám phá xem thói quen nào là khó nhất, cần thay đổi nhất, thông qua câu chuyện vê ông cụ Toqu (đọc là tâu-ciu nhé, chớ đọc lộn thành thứ khác nha ^^!).Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa thay đổi thói quen hoặc thay đổi thói quen fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

39 thoughts on “Thay đổi thói quen nào là khó nhất?


Wow, đã có (39) Awesome Comments!  1. Câu chuyện mang tính giáo dục về lí trí nhưng lại có thể để lại sự cảm động trong trái tim để bài học đuọce thấm sâu trong lòng !

  2. Câu chuyện rất ý nghĩa và lại mang niềm hy vọng mới cho người đọc. Cảm ơn Fususu


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *