Dùng teencode là chúng ta đang kích hoạt 2 bán cầu não đấy!
00:00 00:00
small_logo 215321 views
4.7
(20)

Teencode – Công cụ dịch tự động và áp dụng trong học tập...

Cách đây không lâu tôi có đăng một bức ảnh trên Facebook, và nhận được hơn 1700 shares, 5000 likes. Đó là một thông điệp được mã hóa như kiểu Teencode song bản chất là một thí nghiệm thú vị về não bộ.

10s 00:00 / 00:00
x1
Lưu ý: Nên dùng trình duyệt Chrome. Để xem Fullscreen, hãy Play Clip 5 giây, chọn .Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.7 / 5. Bình chọn: 20

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa Teencode hoặc Teencode fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

209 thoughts on “Teencode – Công cụ dịch tự động và áp dụng trong học tập


Wow, đã có (209) Awesome Comments! 1. Anh ơi, làm sao để Tatususu được từ “phiêu lưu” ạ???? Chúc anh 1 ngày vui vẻ ha :))

  1. Động từ “phiêu lưu” là “wander”, ý em hỏi là chữ w thì biến hóa kiểu gì đúng ko??? đơn giản w coi như hai chữ v vì đọc là v-kép mà ^^! và với anh để nhớ từ này thú vị, thì anh giữ lại v v n d r => v vnđ r ==> một người đi phiêu lưu, Vồ được tờ VNĐ nên sướng phát Rồ ^^! chúc những điểm 10 luôn bên em :)

  2. hok anh ơi, ý em là tiếng việt cơ, làm sao để vẽ từ “phiêu lưu” á. em cũng thank anh ha, từ wander anh biến hóa hay quá ;))

  3. Oh hihi anh nhầm, nhìn tưởng comment này bên bài “học anh siu nhanh” :)) với anh thì “phiêu lưu” = phiêu + lưu = phiêu phiêu + lưu = phê + lưu = cà phê + lưu manh => anh sẽ kí hiệu là 1 cốc cà phê mắt chột (giống lưu manh) đang đeo balo chống gậy đi phiêu lưu ;))

  4. Dạ, mà anh ơi, anh làm thế nào mà vẽ đc đẹp và đáng yêu thế ;))

  5. Anh vẽ tay đấy ^^! vẽ bằng iphone rồi copy zô powerpoint chỉnh sửa ;))

  1. Có gì khó khăn cứ chia sẻ với mình nhé! Mong chờ tin tốt lành từ bạn!

 2. Chào anh,

  Em là Tăng Duy Khoa, hiện đang học Công Nghệ Thông Tin. Em được biết là hiện giờ các công ty tuyển dụng có đề TEST LOGIC. Vậy cho em hỏi làm thế nào để có thể cải thiện tư duy LOGIN ạ.

  Cảm Ơn Anh.

  1. tatususu!!! ;) e thích bài viết này lắm lắm!!!thanks a nhìu nhìu nhá! :D

 3. Cảm ơn anh rất nhiều. Em cũng có ý tưởng như vậy nhưng vẫn còn mơ hồ lắm. Chúc anh ngày càng “Sung Sướng” hơn! :D

 4. cảm ơn anh ạ. thật sự là em đã đọc quyển TTG 1 nhưng em chưa biết áp dụng pp SĐTD, bởi vì em nghĩ là phải vẽ nhiều và phức tạp lắm, Bây h em đã hiểu bản chất thực sự của SĐTD là “đơn giản”, nghĩ sao vẽ vậy, hi hi em sẽ thực hành trong tuần nghỉ tết này :) cảm ơn anh nhiều ạ!

 5. cảm ơn anh ạ. thật sự là em đã đọc quyển TTG 1 nhưng em chưa biết áp dụng pp SĐTD, bởi vì em nghĩ là phải vẽ nhiều và phức tạp lắm, Bây h em đã hiểu bản chất thực sự của SĐTD là “đơn giản”, nghĩ sao vẽ vậy, hi hi em sẽ thực hành trong tuần nghỉ tết này :) cảm ơn anh nhiều ạ!


Leave a Reply

Your email address will not be published.