00:00 00:00
small_logo 3791 views
5
(8)

Tại sao trì hoãn và cách trị đơn giản...

Có khi nào bạn đặt câu hỏi tại sao trì hoãn không? Vì bạn lười? Vì bạn thế này thế kia? Thật ra không phải đâu. Hãy cùng Fususu khám phá 3 lý do tại sao trì hoãn rất ít người biết, cách xử lý nó, và một thói quen nhỏ mà có võ giúp bạn trị tật trì hoãn trong mọi việc chỉ với 5 phút!Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 8

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa tại sao trì hoãn hoặc tại sao trì hoãn fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

4 thoughts on “Tại sao trì hoãn và cách trị đơn giản


Wow, đã có (4) Awesome Comments!  1. Bài viết rất hay ạ, nhờ bài này mà em mới biết chia nhỏ việc cần làm, và cuối cùng xong việc lớn lúc nào chả hay :D. Nhưng em vẫn còn gặp vài rắc rối ở việc chọn việc quan trọng ạ. Em là học sinh, vậy ở phần 7 mức độ, em nên chia thế nào vậy anh?
    Giả sử tuần sau em thi giữa kì, trong đó em quan trọng Toán Văn Anh, nhưng tuần này mấy môn khác vẫn một núi bài làm em không có đủ thời gian cho 3 môn trên ạ :(( đặc biệt là môn văn, mà em thì không giỏi văn hjx). Em nên chia sao cho đủ thời gian đây anh. Em không đi học thêm mà em vẫn không chia đủ ạ, bị mấy môn kia chiếm hết :(, dù em chỉ tập trung mức cơ bản ở mấy môn đó thôi.

    1. Vì em không thể “tạo ra” được thời gian, cho nên buộc em phải hoặc là chấp nhận hi sinh bớt mấy môn không quan trọng, hoặc là nâng cao thực lực của mình lên, trở nên giỏi hơn để xử lý chúng trong thời gian ngắn hơn nhé.

  2. Sau khi đọc bài thì tôi có thêm động lực nhưng động lực thực hiện lại ko kéo dài được ạ:))

    1. Phụ thuộc động lực để thực hiện một điều gì đó là một trong những sai lầm mà hầu hết mọi người đều mắc, nên bạn cố gắng tránh nó nhé. Bạn tham khảo thêm lý do tại đây nhé https://fususu.com/khoa-hoc-online


Leave a Reply

Your email address will not be published.