background fususu logo boat

Tại sao trì hoãn và cách trị đơn giản...

00:00
small_logo 2798 views

Có khi nào bạn đặt câu hỏi tại sao trì hoãn không? Vì bạn lười? Vì bạn thế này thế kia? Thật ra không phải đâu. Hãy cùng Fususu khám phá 3 lý do tại sao trì hoãn rất ít người biết, cách xử lý nó, và một thói quen nhỏ mà có võ giúp bạn trị tật trì hoãn trong mọi việc chỉ với 5 phút!

Wow, đã có (4) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. avatar huy

  Bài viết rất hay ạ, nhờ bài này mà em mới biết chia nhỏ việc cần làm, và cuối cùng xong việc lớn lúc nào chả hay :D. Nhưng em vẫn còn gặp vài rắc rối ở việc chọn việc quan trọng ạ. Em là học sinh, vậy ở phần 7 mức độ, em nên chia thế nào vậy anh?
  Giả sử tuần sau em thi giữa kì, trong đó em quan trọng Toán Văn Anh, nhưng tuần này mấy môn khác vẫn một núi bài làm em không có đủ thời gian cho 3 môn trên ạ :(( đặc biệt là môn văn, mà em thì không giỏi văn hjx). Em nên chia sao cho đủ thời gian đây anh. Em không đi học thêm mà em vẫn không chia đủ ạ, bị mấy môn kia chiếm hết :(, dù em chỉ tập trung mức cơ bản ở mấy môn đó thôi.

  • avatar Mr. Susu

   Vì em không thể “tạo ra” được thời gian, cho nên buộc em phải hoặc là chấp nhận hi sinh bớt mấy môn không quan trọng, hoặc là nâng cao thực lực của mình lên, trở nên giỏi hơn để xử lý chúng trong thời gian ngắn hơn nhé.

 2. avatar Trang

  Sau khi đọc bài thì tôi có thêm động lực nhưng động lực thực hiện lại ko kéo dài được ạ:))

  • avatar Mr. Susu

   Phụ thuộc động lực để thực hiện một điều gì đó là một trong những sai lầm mà hầu hết mọi người đều mắc, nên bạn cố gắng tránh nó nhé. Bạn tham khảo thêm lý do tại đây nhé https://fususu.com/khoa-hoc-online

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.