tự học thuyết trình online miễn phí
00:00 00:00
small_logo 3605 views
5
(4)

Fususu Zoom 25/7 – Cách tạo động lực vượt thoát trì hoãn...

Tối thứ 7 ngày 25/7/2020, Fususu Zoom được tổ chức để giải đáp thắc mắc của độc giả liên quan tới làm chủ cảm xúc, trị tật lười biếng, vượt thoát buồn ngủ trì hoãn, cũng như các phương pháp thay đổi bản thân bền vững được chia sẻ trong sách Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời.

fususu zoom giải đáp thắc mắc

Em có áp dụng cách học Pomodoro, học 25 phút, nghỉ 5 phút, nhưng vẫn bị buồn ngủ thì nguyên nhân là gì?Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 4

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa fususu zoom hoặc fususu zoom fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

3 thoughts on “Fususu Zoom 25/7 – Cách tạo động lực vượt thoát trì hoãn


Wow, đã có (3) Awesome Comments!  1. Cảm ơn Fususu, các câu hỏi và lời khuyên rất hay và bổ ích ah.

  2. Anh Phương ơi, đừng tổ chức qua Zoom nữa ạ, nó đánh cắp thông tin người dùng á, không an toàn cho học viên chút nào. Anh tổ chức qua Meet hay Office 365 đi ạ.

    1. Nói chung hãng phần mềm nào cũng có lúc lên lúc xuống thôi em, kể cả Facebook cũng từng có nhiều vụ bê bối lộ thông tin còn gì ^^! Hơn nữa vụ lộ thông tin trên Zoom từ tháng 3 khá lâu rồi em, hiện Zoom đã có các cải tiến cập nhật rồi em.
      Em có thể đọc thêm tại https://kenh14.vn/ung-dung-noi-tieng-nhat-trong-mua-dich-zoom-tat-bat-van-hoi-niem-tin-nguoi-dung-mua-lai-dich-vu-nhan-tin-bao-mat-va-update-moi-20200509152230603.chn và an tâm sử dụng bản Zoom mới nhất nhé.
      Ngoài ra Fususu hiện dùng gói dịch vụ Pro có trả phí của Zoom, và buổi Zoom nào cũng phải xác nhận bằng tay người tham gia, nên cũng yên tâm hơn là xài đồ Free, và không lo có người phá phách.


Leave a Reply

Your email address will not be published.