Fususu Zoom 25/7 - Cách tạo động lực vượt thoát trì hoãn | FuSuSu

Fususu Zoom 25/7 – Cách tạo động lực vượt thoát trì hoãn...

1050 views

Tối thứ 7 ngày 25/7/2020, Fususu Zoom được tổ chức để giải đáp thắc mắc của độc giả liên quan tới làm chủ cảm xúc, trị tật lười biếng, vượt thoát buồn ngủ trì hoãn, cũng như các phương pháp thay đổi bản thân bền vững được chia sẻ trong sách Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời.

fususu zoom giải đáp thắc mắc

Em có áp dụng cách học Pomodoro, học 25 phút, nghỉ 5 phút, nhưng vẫn bị buồn ngủ thì nguyên nhân là gì?

Nhiều người nói dậy sớm là tốt em muốn dậy sớm 4h để học bài, nhưng đã luyện cả năm nay mà không được? Bạn bè em có người thức khuya học tới tận 4h sáng, rồi ngủ, sau đó dậy 6h sáng học tiếp mà vẫn khỏe là sao ạ?

Mình có áp dụng sách Thay thói quen đổi cuộc đời thành công, thay vì dậy từ 6 giờ, mình đã dậy sớm được lúc 5h, nhưng không thể sớm hơn được nữa, thì phải làm sao?

Tại sao mình đề ra mục tiêu kế hoạch để học tập rất chi tiết, lúc đầu theo được cảm thấy rất hiệu quả, nhưng sau một thời gian thì lại không theo được nữa?

Làm sao để tạo hứng thú trong học tập, đặc biệt khi đối diện với các môn học khó, mới nhìn đã thấy nản?

Làm sao để cảm thấy tò mò hứng thú với cuộc sống hơn?

v.v…

Ngoài ra trong buổi Fususu Zoom 90 phút này còn rất nhiều câu hỏi chi tiết khác, song do thời lượng giới hạn nên Podcast 30 phút này chỉ tổng hợp một số câu hỏi chọn lọc. Bạn hãy bấm nút Play bên trên để nghe giải đáp của Fususu nhé!

Bên cạnh đó, một số bạn băn khoăn nếu chưa đọc sách của Fususu thì có tham gia Fususu Zoom được không. Câu trả lời là có, song nếu bạn đọc sách trước thì sẽ có thể hỏi những câu sâu hơn về cách áp dụng, cũng như hiểu hơn các phần trả lời của Fususu cho các độc giả khác, nhờ đó hiệu quả tham gia sẽ cao hơn.

fususu zoom giải đáp thắc mắc

Hẹn gặp bạn trong buổi Fususu Zoom sắp tới. Hãy bấm nút dưới để xem chi tiết lịch và cách tham gia bạn nhé!

Xem lịch và ghi danh tại đây

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Suy cho cùng, kết quả cuộc đời bạn là do thói quen mỗi ngày, và những điều bạn biết sẽ chỉ thực sự hữu ích nếu bạn có thể biến chúng thành thói quen. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và không biết bao lần “thay đổi chỉ được mấy hôm”, tôi đã đúc rút những kinh nghiệm xương máu trong cuốn sách và khóa học Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời, cũng như sổ tay Người Thành Công.

Bộ sách và quà tặng độc đáo này không chỉ giúp bạn lấy lại động lực cảm hứng, vượt thoát trì hoãn, tạo dựng bất cứ thói quen nào bạn muốn, mà còn giúp xóa bỏ những thói quen xấu đeo bám dai dẳng. Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7, CN, làm gì có thứ nào là “thứ mai”? Trước khi quá muộn, trước khi căn bệnh “để mai làm” tái phát, hãy tìm hiểu thêm hoặc đọc thử ngay bạn nhé!

Mong tin tốt lành!

Fususu viết 26/07/2020. Cập nhật 27/07/2020. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!

Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa fususu zoom, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (2) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. Duy Bảo

    Anh Phương ơi, đừng tổ chức qua Zoom nữa ạ, nó đánh cắp thông tin người dùng á, không an toàn cho học viên chút nào. Anh tổ chức qua Meet hay Office 365 đi ạ.


Share

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail thật chính xác nhé.

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.