small_logo 97628 views
4.8
(24)

Sách FuSuSu sẽ giúp bạn khác biệt như thế nào?...

Đã bao giờ có ai đó khuyên bạn đọc sách, nhưng bạn bỏ qua không?

Nếu không thì rất tuyệt, còn nếu có thì cũng không sao cả, bạn hoàn toàn bình thường. Theo một thống kê quốc tế 2016, có tới 70% người Việt không đọc sách thường xuyên, mà nếu có đọc cũng chủ yếu là… sách giáo khoa, chứ đừng nói gì tới sách phát triển bản thân.

Thực ra thì… tôi cũng vậy!

Tới năm lớp 12, sau 18 năm sống trên đời, tất cả những gì tôi đọc gồm: vài cuốn tiểu thuyết, rất nhiều truyện tranh, trọn bộ sách giáo khoa, và… vài chục kg tờ rơi quảng cáo các loại. Với thành tích ấy, tôi chẳng hề có khái niệm về sách phát triển bản thân, chứ đừng nói tới việc viết ra chúng.

cách tiết kiệm thời gian viết sách

Ấy vậy mà… 12 năm sau, tôi đã xuất bản tới 3 cuốn sách thuộc dòng này, và đều từng lọt top sách bán chạy trên Tiki với hàng trăm Review 5 sao. Hiện tại bạn vẫn có thể tìm thấy chúng trên Tiki, hoặc nhà sách Phương Nam. Tuy nhiên, nhiều độc giả vẫn thích đặt sách trực tiếp từ Fususu hơn cả (lý do ở cuối Blog).

review numagician
review numagician
review 21 cách học tiếng Anh du kích
review 21 cách học tiếng Anh du kích
review Thay thói quen đổi cuộc đời
review Thay thói quen đổi cuộc đời

Điều đã giúp tôi thay đổi từ một con “mọt” sách giáo khoa và truyện tranh, thành “mọt” sách kỹ năng, rồi tới tác giả, thật ra là một câu hỏi vui tôi từng được bạn bè chia sẻ trên Facebook: Khủng long không đọc sách, hãy xem điều gì xảy ra với chúng?

khủng long không đọc sách

Để không bị “tuyệt chủng”, từ 2008, tôi chăm chỉ đọc sách, áp dụng thực tế, viết Blog chia sẻ và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ hàng chục ngàn độc giả. Đó là lý do những cuốn sách Fususu không chỉ là những gì tinh túy nhất hơn 10 năm qua, mà còn được khẳng định tính hiệu quả, chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển bản thân mạnh mẽ.

Cải thiện trí nhớ ngay lập tức, kích hoạt bộ não thiên tài của bạn với bộ sách Numagician

Có khi nào bạn cảm thấy những người xung quanh có vẻ thông minh hơn mình không? Họ ghi nhớ dễ dàng hơn, suy tính nhanh nhạy hơn, nói chung là giải quyết vấn đề gì cũng có vẻ hiệu quả hơn.

Bí một là cho dù bạn học hành, làm việc, giải quyết vấn đề gì thì bạn đều cần tới… não. Thượng đế ban cho tôi, cho bạn, cho chúng ta bộ não đầy tiềm năng, chỉ là ngài quên gửi hướng dẫn sử dụng mà thôi.

Nếu một người hướng nội, trí nhớ “cá vàng” như tôi có thể nhớ dãy Pi dài 1000 số, đạt 28/30 thi đại học, tự tin thuyết trình, v.v… thì không có gì là bạn không thể. Tất cả những gì bạn cần là chìa khóa giải phóng sức mạnh não bộ vốn có, mà tôi gọi là Numagician.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.8 / 5. Bình chọn: 24

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa sách fususu hoặc sách fususu fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

322 thoughts on “Sách FuSuSu sẽ giúp bạn khác biệt như thế nào?


Wow, đã có (322) Awesome Comments! 1. a Su ơi, mấy năm trc e có mua bộ combo ý, h e đổi máy r mà tất cả nhx link download, mã kích hoạt,…vs mã giảm giá 50% đều không sử dụng được nx, a cs thể gửi lại cho e ko ạ, mail của e là: hoangngochuyen1406@gmail.com

  1. Cám ơn em nhé, hiện Fususu đã nâng cấp lên thành tài khoản đọc sách hết rồi, truy cập trọn đời, và đã gửi thông tin tài khoản cho em rồi nhé.

  2. Em cảm ơn ạ, nhưng mà hình như mở khóa bị thiếu mất quyển thay thói quen đổi cuộc đời rồi ạ :<
   Cho em hỏi thêm là hồi trước mua bộ Combo có chính sách ưu đãi 50% cho các sản phẩm sau, giờ còn áp dụng không ạ?

  3. Cám ơn em nhé, Ad kiểm tra thấy hồi đó em đặt mua combo sách TADK và Numagician, và được tặng ebook TTQDCD rồi. Còn trên đó là tài khoản đọc sách TTQDCD gồm sách nói & cả sự tư vấn của Fususu trong từng chương sách em nhé. Nếu muốn đọc lại Ebook TTQ, em có thể làm theo hướng dẫn ở đây để nhận bản trên Google Play nhé https://fususu.com/nhan-ebook-mien-phi
   Coupon giảm 50% ngày xưa em đặt từ 2018 là hết hạn lâu rồi em nhé ^^! Song vì em rất tích cực nên ad tặng em mã HUYEN50020921 để giảm 50% (tối đa 100k) cho mọi sản phẩm tài khoản đọc sách trên Shop hiện tại nhé https://shop.fususu.com – Mã này có thể sử dụng 3 lần với email em đã dùng để comment này, và sẽ hết hạn tới ngày 15/9 nhé.

  4. Dạ TNT e đặt trên tiki nhma do dịch nên chưa về, còn quyển cách viết sách hay thì… e ko đủ tiền mua ;_;

  5. Sách TNT em mua từ bao giờ thế, vẫn mua kịp trên Tiki cơ à, dịch nên anh ko cập nhật được thêm sách :( kho sách chết cứng mấy tháng nay.
   À cuốn viết sách đó thì là 1 khoản đầu tư mà em ^^! Vì nó sẽ giúp e tạo ra 1 sản phẩm có thể giúp em tự do tài chính sau này :)

  6. dạ e cảm ơn ạ, nhg mà tiếc quá, sách của Fususu e đã mua hết rồi(những quyển khác e mua sách giấy trên tiki í ), nên chưa có cơ hội dc dùng mã rùi

 2. Anh ơi em là người sống khá hướng nội. Em từng tham gia workshop của anh nên mới có cơ hội biết đến anh. Thực sự rất ngưỡng mộ anh ạ! Anh có thể gợi ý cho em 1 vài quyển sách mà có thể sẽ giúp em thay đổi được không? Em cảm ơn anh nhiều ạ.

  1. Muốn thay đổi em cần có mục tiêu nhé, mục tiêu của em là gì?
   Nếu là tự tin hơn thì em tham gia vài buổi meeting của ACI toastmaster là sẽ level liền á.

 3. Anh ơi, em đã mua 2 quyển: Thay thói quen đổi cuộc đời và Numagicians.. Rất hay ạ, nhưng giờ dịch bệnh quá em không mua sách được, em có thể nhận ebook cuốn 21 cách học tiếng Anh du kích không ạ? Em muốn tranh thủ thời gian rèn luyện thêm ạ

  1. Cám ơn em đã ủng hộ. Em có thể đặt tài khoản đọc & nghe sách Online tại đây với ưu đãi đặc biệt cho độc giả Fususu nhé https://shop.fususu.com

 4. AD ơi cho em hỏi cuốn bị kíp tuyết trình từ nhà vô địch sao k bán nữa hả anh

 5. ad cho em hỏi cuốn sách nào đã thực sự thay đổi ad vậy , nếu ad hồi nhỏ thực sự là một con người sống nội tâm

 6. Tác giả Fususu ơi, mình đang sống ở nước ngoài, không thể mua sách giấy của bạn. Vậy có cách nào để mình mua được sách ebook của bạn không? Mình chờ tin của tác giả Fususu nhé.

  1. Cám ơn bạn nhiều nhé ^^! Hiện tại bạn có thể mua từng Ebook lẻ của Fususu qua Google Play: https://play.google.com/store/books/author?id=Fususu
   Hoặc để tiết kiệm và có chương trình online hỗ trợ bạn tốt hơn, bạn có thể mua combo tài khoản đọc online 6 sách Fususu tại đây: https://fususu.com/thoi-quen-doc-sach và sách TNT tại https://fususu.com/lam-sao-de-thuyet-trinh-hay (và sau khi mua xong làm theo hướng dẫn tại https://fususu.com/nhan-ebook-mien-phi, bạn vẫn có thể được tặng các ebook trên Google Play nhé)

  2. Lúc đặt mua, chỗ địa chỉ bạn có thể ghi “ở nước ngoài” là xong nhé, mình sẽ gửi tài khoản đọc sách qua Email.


Leave a Reply

Your email address will not be published.