small_logo 95990 views
4.8
(24)

Sách FuSuSu sẽ giúp bạn khác biệt như thế nào?...

Đã bao giờ có ai đó khuyên bạn đọc sách, nhưng bạn bỏ qua không?

Nếu không thì rất tuyệt, còn nếu có thì cũng không sao cả, bạn hoàn toàn bình thường. Theo một thống kê quốc tế 2016, có tới 70% người Việt không đọc sách thường xuyên, mà nếu có đọc cũng chủ yếu là… sách giáo khoa, chứ đừng nói gì tới sách phát triển bản thân.

Thực ra thì… tôi cũng vậy!

Tới năm lớp 12, sau 18 năm sống trên đời, tất cả những gì tôi đọc gồm: vài cuốn tiểu thuyết, rất nhiều truyện tranh, trọn bộ sách giáo khoa, và… vài chục kg tờ rơi quảng cáo các loại. Với thành tích ấy, tôi chẳng hề có khái niệm về sách phát triển bản thân, chứ đừng nói tới việc viết ra chúng.

cách tiết kiệm thời gian viết sách

Ấy vậy mà… 12 năm sau, tôi đã xuất bản tới 3 cuốn sách thuộc dòng này, và đều từng lọt top sách bán chạy trên Tiki với hàng trăm Review 5 sao. Hiện tại bạn vẫn có thể tìm thấy chúng trên Tiki, hoặc nhà sách Phương Nam. Tuy nhiên, nhiều độc giả vẫn thích đặt sách trực tiếp từ Fususu hơn cả (lý do ở cuối Blog).

review numagician
review numagician
review 21 cách học tiếng Anh du kích
review 21 cách học tiếng Anh du kích
review Thay thói quen đổi cuộc đời
review Thay thói quen đổi cuộc đời

Điều đã giúp tôi thay đổi từ một con “mọt” sách giáo khoa và truyện tranh, thành “mọt” sách kỹ năng, rồi tới tác giả, thật ra là một câu hỏi vui tôi từng được bạn bè chia sẻ trên Facebook: Khủng long không đọc sách, hãy xem điều gì xảy ra với chúng?

khủng long không đọc sách

Để không bị “tuyệt chủng”, từ 2008, tôi chăm chỉ đọc sách, áp dụng thực tế, viết Blog chia sẻ và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ hàng chục ngàn độc giả. Đó là lý do những cuốn sách Fususu không chỉ là những gì tinh túy nhất hơn 10 năm qua, mà còn được khẳng định tính hiệu quả, chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển bản thân mạnh mẽ.

Cải thiện trí nhớ ngay lập tức, kích hoạt bộ não thiên tài của bạn với bộ sách Numagician

Có khi nào bạn cảm thấy những người xung quanh có vẻ thông minh hơn mình không? Họ ghi nhớ dễ dàng hơn, suy tính nhanh nhạy hơn, nói chung là giải quyết vấn đề gì cũng có vẻ hiệu quả hơn.

Bí một là cho dù bạn học hành, làm việc, giải quyết vấn đề gì thì bạn đều cần tới… não. Thượng đế ban cho tôi, cho bạn, cho chúng ta bộ não đầy tiềm năng, chỉ là ngài quên gửi hướng dẫn sử dụng mà thôi.

Nếu một người hướng nội, trí nhớ “cá vàng” như tôi có thể nhớ dãy Pi dài 1000 số, đạt 28/30 thi đại học, tự tin thuyết trình, v.v… thì không có gì là bạn không thể. Tất cả những gì bạn cần là chìa khóa giải phóng sức mạnh não bộ vốn có, mà tôi gọi là Numagician.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.8 / 5. Bình chọn: 24

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa sách fususu hoặc sách fususu fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

318 thoughts on “Sách FuSuSu sẽ giúp bạn khác biệt như thế nào?


Wow, đã có (318) Awesome Comments! 1. mình có mua cuốn sách 21 cách học từ vựng du kích. mình mong muốn tìm bản audio phần tiếng anh để kết hợp tăng khả năng nghe. Giúp mình với ạ

 2. Minh song o nuoc ngoai, neu minh mua tron bo thi minh se nhan duoc email duong link de doc sach. Vay sach giay va cac san pham khac khong the gui cho minh thi se gui den dia chi nha ba me minh o VN phai khong Fususu.

  1. Đúng rồi bạn nhé. Khi thanh toán bạn có thể chọn cách thanh toán credit card paypal, để địa chỉ VN thì mình sẽ ship sách giấy tới đc VN, còn bạn nhận đc ebook/app/audio qua email nhé.

  2. Hi Fususu, ba me minh da nhan duoc sach o VN va cung da thanh toan 1,299VND. Nho Fususu gui ebook/app/audio qua email cho minh nhe.

 3. Nếu mua cuốn “Thay thói quen đổi cuộc đời” trên tiki thì có được kèm thêm bản audio không vậy ạ?

  1. Cám ơn bạn đã quan tâm nha, trên Tiki chỉ là sách giấy thôi bạn nhé. Còn bạn đặt ở đây trọn bộ sách, sổ tay, quà tặng, ebook/audio/app cập nhật trọn đời nha ^^!

 4. Fususu ơi, chị bị bé nhà chị xoá bản Tiếng anh du kích trên máy chị rồi. Chị phải làm sao bây giờ?! Hu hu hu

  1. Dạ chị cài lại rồi vào email bấm vào link cũ lấy mã kích hoạt mới được nhé chị.

 5. Ad có dự định bán những cuốn sách tuyệt vời này trên Fahasa để nhiều người biết đến nó hơn không ạ? Em thấy đây là một trang web chuyên về sách được rất nhiều người tin tưởng!!!

  1. Cám ơn em, ad sẽ nghiên cứu nhé. Trước mắt nếu đặt sách hay giới thiệu cho mọi người, em có thể đặt ngay tại trang chính chủ này nhé, Ad sẽ ship tận nơi ^^!

 6. Chào Fususu,

  Mình đã nhận được link download.
  Mới “lướt” xong cuốn 21 cách học tiếng anh du kích
  Sau khi đọc xong mình thật sự là rất vui vì biết rằng mình đã đầu tư không uổng phí.
  Hơi tiếc một chút vì….không biết những quyển sách này sớm hơn :D
  Bản thân mình cũng mò mẫm trên mạng rất là nhiều về cách học tiếng anh (mình cũng tự học được 615 điểm Toeic) nên mình thấy những chia sẻ trong sách của bạn thật sự rất giá trị.
  Chắc chắn những quyển sách còn lại cũng rất tuyệt vời.
  Mong rằng bạn sẽ ra thêm những quyển sách mới tuyệt vời như vậy nữa nhé.

  Thật sự cảm ơn bạn rất nhiều!


Leave a Reply

Your email address will not be published.

Theme: Overlay by Kaira
Copyright Fususu © 2021 All Rights Reserved. Designed by Nguyen Chu Nam Phuong