small_logo 95997 views
4.8
(24)

Sách FuSuSu sẽ giúp bạn khác biệt như thế nào?...

Đã bao giờ có ai đó khuyên bạn đọc sách, nhưng bạn bỏ qua không?

Nếu không thì rất tuyệt, còn nếu có thì cũng không sao cả, bạn hoàn toàn bình thường. Theo một thống kê quốc tế 2016, có tới 70% người Việt không đọc sách thường xuyên, mà nếu có đọc cũng chủ yếu là… sách giáo khoa, chứ đừng nói gì tới sách phát triển bản thân.

Thực ra thì… tôi cũng vậy!

Tới năm lớp 12, sau 18 năm sống trên đời, tất cả những gì tôi đọc gồm: vài cuốn tiểu thuyết, rất nhiều truyện tranh, trọn bộ sách giáo khoa, và… vài chục kg tờ rơi quảng cáo các loại. Với thành tích ấy, tôi chẳng hề có khái niệm về sách phát triển bản thân, chứ đừng nói tới việc viết ra chúng.

cách tiết kiệm thời gian viết sách

Ấy vậy mà… 12 năm sau, tôi đã xuất bản tới 3 cuốn sách thuộc dòng này, và đều từng lọt top sách bán chạy trên Tiki với hàng trăm Review 5 sao. Hiện tại bạn vẫn có thể tìm thấy chúng trên Tiki, hoặc nhà sách Phương Nam. Tuy nhiên, nhiều độc giả vẫn thích đặt sách trực tiếp từ Fususu hơn cả (lý do ở cuối Blog).

review numagician
review numagician
review 21 cách học tiếng Anh du kích
review 21 cách học tiếng Anh du kích
review Thay thói quen đổi cuộc đời
review Thay thói quen đổi cuộc đời

Điều đã giúp tôi thay đổi từ một con “mọt” sách giáo khoa và truyện tranh, thành “mọt” sách kỹ năng, rồi tới tác giả, thật ra là một câu hỏi vui tôi từng được bạn bè chia sẻ trên Facebook: Khủng long không đọc sách, hãy xem điều gì xảy ra với chúng?

khủng long không đọc sách

Để không bị “tuyệt chủng”, từ 2008, tôi chăm chỉ đọc sách, áp dụng thực tế, viết Blog chia sẻ và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ hàng chục ngàn độc giả. Đó là lý do những cuốn sách Fususu không chỉ là những gì tinh túy nhất hơn 10 năm qua, mà còn được khẳng định tính hiệu quả, chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển bản thân mạnh mẽ.

Cải thiện trí nhớ ngay lập tức, kích hoạt bộ não thiên tài của bạn với bộ sách Numagician

Có khi nào bạn cảm thấy những người xung quanh có vẻ thông minh hơn mình không? Họ ghi nhớ dễ dàng hơn, suy tính nhanh nhạy hơn, nói chung là giải quyết vấn đề gì cũng có vẻ hiệu quả hơn.

Bí một là cho dù bạn học hành, làm việc, giải quyết vấn đề gì thì bạn đều cần tới… não. Thượng đế ban cho tôi, cho bạn, cho chúng ta bộ não đầy tiềm năng, chỉ là ngài quên gửi hướng dẫn sử dụng mà thôi.

Nếu một người hướng nội, trí nhớ “cá vàng” như tôi có thể nhớ dãy Pi dài 1000 số, đạt 28/30 thi đại học, tự tin thuyết trình, v.v… thì không có gì là bạn không thể. Tất cả những gì bạn cần là chìa khóa giải phóng sức mạnh não bộ vốn có, mà tôi gọi là Numagician.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.8 / 5. Bình chọn: 24

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa sách fususu hoặc sách fususu fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

320 thoughts on “Sách FuSuSu sẽ giúp bạn khác biệt như thế nào?


Wow, đã có (320) Awesome Comments! 1. Chào Ad,

  Đã mua trọn bộ 1169K qua Momo. Không biết bao giờ thì nhận được link download nhỉ.

  Mong tin tốt lành ! ^_^

  1. Cám ơn bạn lắm lắm, Fususu đã gửi bạn rồi nhé. Sách cũng sẽ sớm đến tay bạn thôi!

 2. Cảm ơn những sản phẩm tuyệt vời của fususu, với tư cách là một fan của fususu từ những ngày đầu ra lò. Những bài viết tâm huyết, tư vấn nhiệt tình, còn có một kho kiến thức rất ý nghĩa.
  Mong rằng anh Phương và đội ngũ của anh ngày càng phát triển và tăng giá trị hơn nữa, giúp thật nhiều người.

  1. Cám ơn em đã truyền thêm cảm hứng để anh tiếp tục sáng tạo!

 3. Chào bạn, mình muốn tư vấn về sách luyện trí nhớ, mình đã kết bạn zalo vs bạn r, bạn tư vấn mình nhé

  1. Cám ơn bạn nhé ^^! Hiện Fususu chỉ có duy nhất 1 cuốn sách về trí nhớ là Numagician – Đánh thức phù thủy trí nhớ trong bạn. Song nó là kết tinh của tất cả các sách ghi nhớ hay nhất và kinh nghiệm thực tế của Fususu. Bạn có thể đọc thử tại https://fususu.com/susuapp/numademonew

  1. Cám ơn bạn đã quan tâm nhé. Ship tiêu chuẩn là 5-7 ngày bạn nhé. Mà cũng tùy chỗ nữa, nếu bạn ở các thành phố lớn như HCM hoặc HN thường sẽ nhanh hơn, có khi 1-3 ngày là tới rồi ^^!

 4. Bạn ơi mình muốn mua cuốn sách để rèn luyện trí nhớ và cuốn sách rèn luyện khả năng tự tin trước đám đông.tư vấn giúp mình.mình tên Duyên. Đt 0987.755.607

  1. Cám ơn bạn nhé. Ad alo cho bạn không được. Bạn có thể add zalo 0352-052-199 để ad tư vấn nha.


1 15 16 17 18 19 21

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Theme: Overlay by Kaira
Copyright Fususu © 2021 All Rights Reserved. Designed by Nguyen Chu Nam Phuong