small_logo 54634 views
5
(13)

Quản lý thời gian với Excel cực đơn giản mà hiệu quả...

Sau mấy năm dùng thử rất nhiều công cụ quản lý thời gian, từ online tới offline, từ free tới có phí, từ laptop tới app di động. Cuối cùng, tôi đã quyết định tự tạo cho mình một file Excel rất đơn giản mà thông minh. Không chỉ giúp tôi, mà nó còn giúp cho rất nhiều người đạt được những kết quả thú vị. Bây giờ tới lượt bạn!

00:00 00:00

File Excel thông minh này sẽ giúp bạn quản lý thời gian như thế nào?
1 – Giúp bạn ghi chép thời gian một cách thông minh và tiện lợi.
2 – Bảng theo dõi tháng giúp bạn biết tình hình sử dụng thời gian để điều chỉnh kịp thời.
3 – Biểu đồ hiển thị sống động y như bạn là một nhà đầu tư Pro! (đầu tư thời gian)

Để hiểu thêm lợi ích của thói quen ghi chép thời gian, cũng như cách quản lý thời gian thú vị này, bạn nên đọc Blog Làm sao có 1h cho ước mơ tại đây. Bạn có thể để lại Email bên dưới và tải về, tự khám phá hoặc xem FuSuSu hướng dẫn chi tiết bên dưới.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 13

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa quản lý thời gian hoặc quản lý thời gian fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

550 thoughts on “Quản lý thời gian với Excel cực đơn giản mà hiệu quả


Wow, đã có (550) Awesome Comments! 1. Hình như là lỗi phần mềm anh ạ,điện thoại của em dùng office của Windows Phone nó không kích hoạt và sử dụng được chương trình mà chỉ xem được thôi anh ạ!Hiu hiu!

  1. Em đợi mấy hôm nữa anh cho nó thành website xài cho dễ nhé ;)

 2. Em download được về rồi anh ạ!Nhưng không hiểu sao không điền được gì vào bảng,cột ấy ạ!Nó chỉ hiển thị lên khung mẫu của anh thôi!

 3. Anh ơi,lúc vào link để download em thấy yêu cầu nhập SĐT và phải nhắn tin DK YUKY gửi số đt 8769 gì đó!Như vậy là link bị lỗi rồi đúng ko anh?Hay là cứ làm theo quy trình như vậy mới tải đc xuống ạ?

 4. anh cho em hỏi : cái % hoàn thành 1 công việc trong ngày nào đó nó tính như nào ạ?.sao nó biết được mình dành chính xác bao nhiêu thời gian cho cho công việc đó ạ?

 5. E thấy phần mềm rất thực tế, giúp e rất nhiều trong việc theo dõi bản thân.nhưng e muốn nó không chỉ là ghi lại việc đã làm mà còn ghi cả việc sẽ làm nữa.a có cách nào ghi lại việc ngày 3 trước ngày 2 mà stt ngày không đổi không ạ.e rất mong có đc phản hồi từ a

  1. Nếu muốn ghi việc sẽ làm thì anh khuyến nghị em dùng Google Calendar để setup lịch. Còn nhiệm vụ chính của cái này là ghi chép thời gian.

 6. anh ơi, chương trình này có gửi thông báo qua email, hay cái gì tương tượng kiểu thế được ko ạ :)

  1. Đây là file excel thôi mà ^^! Còn em muốn tìm chương trình trên mạng, thì thử dùng toggl.com


Leave a Reply

Your email address will not be published.