small_logo 55181 views
5
(13)

Quản lý thời gian với Excel cực đơn giản mà hiệu quả...

Sau mấy năm dùng thử rất nhiều công cụ quản lý thời gian, từ online tới offline, từ free tới có phí, từ laptop tới app di động. Cuối cùng, tôi đã quyết định tự tạo cho mình một file Excel rất đơn giản mà thông minh. Không chỉ giúp tôi, mà nó còn giúp cho rất nhiều người đạt được những kết quả thú vị. Bây giờ tới lượt bạn!

10s 00:00 / 00:00
x1
Lưu ý: Nên dùng trình duyệt Chrome. Để xem Fullscreen, hãy Play Clip 5 giây, chọn .

File Excel thông minh này sẽ giúp bạn quản lý thời gian như thế nào?
1 – Giúp bạn ghi chép thời gian một cách thông minh và tiện lợi.
2 – Bảng theo dõi tháng giúp bạn biết tình hình sử dụng thời gian để điều chỉnh kịp thời.
3 – Biểu đồ hiển thị sống động y như bạn là một nhà đầu tư Pro! (đầu tư thời gian)

Để hiểu thêm lợi ích của thói quen ghi chép thời gian, cũng như cách quản lý thời gian thú vị này, bạn nên đọc Blog Làm sao có 1h cho ước mơ tại đây. Bạn có thể để lại Email bên dưới và tải về, tự khám phá hoặc xem FuSuSu hướng dẫn chi tiết bên dưới.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 13

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa quản lý thời gian hoặc quản lý thời gian fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

550 thoughts on “Quản lý thời gian với Excel cực đơn giản mà hiệu quả


Wow, đã có (550) Awesome Comments! 1. Anh ơi cho em hỏi là tại sao cột C của em ở sheet record ý ạ, nó lại toàn là ) ạ, xem công thức thì thấy nó là = sum( E17: AI17) anh ạ

 2. Anh Phương ơi! Em nhập 1 công việc bên record mà sao bên report nó không cập nhật theo hả anh?

 3. Cảm ơn anh. Em nâng cấp lên excel 2010 thì bảng hiện đầy đủ không còn lỗi nữa. Chắc do excel 2003 không tương thích với file excel 2010. Em hiểu rồi : khi anh làm file excel này bằng công cụ 2010 sau đó save lại dưới 2 dạng: 2010 và 97-2003. Tuy nhiên, cái file 97-2003 đó, excel 2003 đọc vẫn bị lỗi #Name. Tóm lại , muốn đọc cái file excel của anh mà không bị lỗi gì, thì phải có excel 2010.

  1. :-? em thử đổi tên cho tag bên report giống bên record xem. Nếu ko dc thì nghiên cứu nâng cấp lên excel 2010 :D

  2. em chào anh, em thấy cái này rât hay. em cung có chuyện muốn nhờ a júp đỡ. số là em mới vào làm cho một công ty mới thành lập, em muốn tạo file excel quan li nhân vien nhưng e ko rành về excel, mong anh giúp đở ạ!

  3. Em cứ làm file excel của em, gửi cho anh, có gì anh tư vấn cho :)

 4. Anh ơi , down file Excel về thì bản Record em ghi được. Nhưng ở bản Report thì tất cả các ô đều #Name , nên em không thấy hiển thị biểu đồ, cũng như những phần thể hiện ở Record, đây là lỗi gì ạ. Excel của em là 2003

  1. Em phải đổi tên các tag ở bên report cho giống với bên record. Ví dụ tag bên record là “làm việc” thì bên report cũng phải ghi y như thế :D Nếu ko đc thì em thử nâng cấp lên excel 2010 xem sao, nếu vẫn ko dc thì chụp ảnh màn hình gửi anh :D

  1. ^^! Uh cái này cho các bạn biết xài excel một chút ^^! một thời gian nữa anh sẽ đưa nó lên online sẽ dễ xài hơn ;)


Leave a Reply

Your email address will not be published.