small_logo 10559 views
5
(4)

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới và Audio 10 tờ kinh...

Nếu ai đó hỏi tôi về cuốn sách mình yêu thích nhất, tôi sẽ không ngại ngần trả lời ngay là cuốn Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới của Og Mandino. Ra đời từ những năm 1968 và trở thành cuốn sách bán chạy nhất, cho tới nay nó vẫn giữ nguyên những giá trị tuyệt vời.

Nếu hiểu bán hàng là sáng tạo và mang lại giá trị tốt đẹp thì bạn sẽ thấy từ Steve Jobs cho tới Bill Gates, tất cả đều “bán hàng”. Steve Jobs bán những quả táo không ăn được (Apple), còn Bill Gates bán những chiếc cửa sổ không mở được (Windows), song cả thế giới đều mua! Nếu họ là những bậc thầy bán hàng, thì tôi tin rằng sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới chính là kinh thánh!

mua sách người bán hàng vĩ đại nhất thế giới tập 1

Ship hàng toàn quốc, thanh toán tận nơi.

Cấu trúc sách người bán hàng vĩ đại nhất thế giới khá đơn giản. Bạn sẽ nhận được nguồn cảm hứng từ hành trình thay đổi bản thân của Hafid, từ cậu bé chăn lạc đà nghèo khổ trở thành nhân vật giàu có vĩ đại bậc nhất. Song nếu chỉ có thế thì cuốn sách sẽ sớm chìm vào quên lãng mà thôi, điều làm nên sự độc đáo và thành công của sách nằm ở phần những cuộn da dê (hay còn gọi là các tờ kinh)

Tôi gọi chúng là 10 tờ kinh diệu kỳ, vì chúng không chỉ tổng hợp mọi quy luật để hạnh phúc và thành công, mà còn hướng dẫn bạn cách thức đơn giản để cài đặt những quy luật ấy vào tiềm thức, để thay đổi bản thân từ bên trong, từ đó xây dựng những thói quen tích cực tạo ra kết quả tuyệt vời. Nó đã thay đổi cuộc đời tôi và rất nhiều người, không có lý do gì nó không giúp được bạn.

Do là sách cổ, nên việc tìm Free Ebook của sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới rất dễ. Song đa phần các bản dịch tiếng Việt trên mạng làm tôi chưa hài lòng, đặc biệt là phần 10 tờ kinh thường được dịch khá là khó hiểu. Do vậy, tôi đã tự dịch lại từ bản gốc tiếng Anh và biên tập Audio tiếng Việt, còn Audio tiếng Anh do người bản xứ đọc.

00:00 00:00

Khi dịch, tôi cố gắng dịch sát nhất có thể, đồng thời hướng tới các từ ngữ chung để chúng ta hiểu theo nghĩa rộng. Ví dụ. Thay vì dịch Salesman người bán hàng, tôi dùng “người sáng tạo giá trị”. Tất nhiên, không gì là hoàn hảo, nên nếu bạn có ý tưởng gì đóng góp, hãy comment hoặc nhắn tin cho tôi. 

Bạn có thể bấm vào nút bên dưới để nhận định kỳ các tờ kinh qua Email và áp dụng hiệu quả theo tinh thần của sách. Một lưu ý là bản download này chỉ là phần 10 tờ kinh, bạn vẫn nên mua sách gốc để ủng hộ tác giả, cũng như hiểu được lý do tại sao phải đọc chúng mỗi ngày.

Download PDF & Mp3 10 tờ kinh trong sách người bán hàng vĩ đại nhất thế giới tập 1 (song ngữ)

secure logo
Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.


Bên cạnh đó gần đây Og Mandino đã cho ra lò cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới tập 2 với 10 lời thề thành công rất hay.

“Mai mình sẽ bắt đầu, ngày qua ngày tôi đều tự nhủ với bản thân như thế. Khi ấy, tôi không biết rằng ngày mai chỉ có thể được tìm thấy trong tờ lịch của những kẻ ngốc…” Giữa muộn và quá muộn có một khoảng cách vô cùng lớn.”

Đó là trích đoạn đằng sau sách khiến tôi phải lập tức đặt mua ngay.

đặt mua sách người bán hàng vĩ đại nhất thế giới tập 2

Ship hàng toàn quốc, thanh toán tận nơi.

Ngay khi cầm sách trên tay, tôi đã đọc hết một lèo, và đúng như mong đợi… phần dịch 10 lời thề thành công một lần nữa làm tôi thất vọng. Nên tôi lại tiếp tục tìm bản tiếng Anh, tự dịch và biên tập Audio song ngữ kèm nhạc nền cảm hứng cho chúng. Bạn có thể bấm nút dưới và nhận định kỳ hàng tuần theo tinh thần của sách.

00:00 00:00

Download PDF & Audio 10 lời thề thành công trong sách người bán hàng vĩ đại nhất thế giới tập 2 

secure logo
Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.


Một câu hỏi thường gặp sẽ là 10 tờ kinh diệu kỳ và 10 lời thề thành công, nên áp dụng cái nào trước vì theo hướng dẫn trong sách, thì 10 tờ kinh diệu kỳ ở tập 1 là đọc 1 tháng 1 tờ, còn 10 lời thề thành công là đọc 1 tuần 1 tờ. Cá nhân tôi đã đọc hết và áp dụng, tôi thấy nội dung các tờ kinh đều có sự tương đồng, nên bạn hoàn toàn có thể áp dụng song song cả hai được.

Song tốt nhất vẫn nên theo logic của tác giả, bạn đọc tập 1 và thực hành 10 tờ kinh diệu kỳ trước, sau 10 tháng, bạn chuyển sang tập 2 và đọc 10 lời thề thành công, coi như một lần ôn tập lại. Đó là một hành trình dài, song như vậy sẽ hiệu quả hơn bạn nhé! Tất nhiên, bạn có thể đọc hết cả hai cuốn sách một lượt để nắm tinh thần chung.

Chú ý: Trên mạng còn có một phiên bản khác phóng tác dựa theo sách gốc Người bán hàng vĩ đại nhất của Og Mandino mang tên “Bí mật của Phan Thiên Ân” với phần câu truyện ban đầu khá là khác, song nội dung 10 tờ kinh thì tương tự như nhau, chứa đựng những quy luật đã giúp hàng ngàn người từ cổ chí kim trở nên hạnh phúc và giàu có.

Một lần nữa cám ơn bạn đã ghé thăm Blog, chúc bạn có một hành trình thú vị với cuốn sách độc đáo này! Chắc chắn đấy, hãy tin tôi đi, tôi đã đọc đi đọc lại không biết bao nhiêu lần và thấm đẫm những nguyên lý trong 10 tờ kinh, và đạt những kết quả mơ ước.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 4

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa người bán hàng vĩ đại nhất thế giới hoặc người bán hàng vĩ đại nhất thế giới fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

24 thoughts on “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới và Audio 10 tờ kinh


Wow, đã có (24) Awesome Comments!  1. Chào anh Phương, Chào mọi người :) sau 300 ngày lao ra ngoài thực hành theo tờ kinh, em nhận ra mình là người giá trị nhất! Cảm ơn giá trị anh chia sẽ đến blog này. Mong anh cho ra đời nhiều đứa con tinh thần hơn để giúp em và mọi người trải nghiệm cuộc sống thú dị này A !

  2. “Good habits are the key to all
    success. Bad habits are the unlocked door to failure.”

    “Những thói quen tốt là chìa khóa của mọi thành công. Những thói quen xấu là cánh cửa đóng kín của thất bại.”

    Tôi thấy anh dịch câu này không dễ hiểu lắm. Mong anh xem lại giúp tôi.

    1. Ý đầu chìa khóa thành công là dễ hiểu rồi đúng ko bạn. Còn ý sau dịch sát hơn sẽ là “Thói quen xấu là cánh cửa dẫn tới thất bại.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *