background fususu logo boat

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới và Audio 10 tờ kinh...

small_logo 9831 views

Nếu ai đó hỏi tôi về cuốn sách mình yêu thích nhất, tôi sẽ không ngại ngần trả lời ngay là cuốn Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới của Og Mandino. Ra đời từ những năm 1968 và trở thành cuốn sách bán chạy nhất, cho tới nay nó vẫn giữ nguyên những giá trị tuyệt vời.

Nếu hiểu bán hàng là sáng tạo và mang lại giá trị tốt đẹp thì bạn sẽ thấy từ Steve Jobs cho tới Bill Gates, tất cả đều “bán hàng”. Steve Jobs bán những quả táo không ăn được (Apple), còn Bill Gates bán những chiếc cửa sổ không mở được (Windows), song cả thế giới đều mua! Nếu họ là những bậc thầy bán hàng, thì tôi tin rằng sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới chính là kinh thánh!

mua sách người bán hàng vĩ đại nhất thế giới tập 1

Ship hàng toàn quốc, thanh toán tận nơi.

Cấu trúc sách người bán hàng vĩ đại nhất thế giới khá đơn giản. Bạn sẽ nhận được nguồn cảm hứng từ hành trình thay đổi bản thân của Hafid, từ cậu bé chăn lạc đà nghèo khổ trở thành nhân vật giàu có vĩ đại bậc nhất. Song nếu chỉ có thế thì cuốn sách sẽ sớm chìm vào quên lãng mà thôi, điều làm nên sự độc đáo và thành công của sách nằm ở phần những cuộn da dê (hay còn gọi là các tờ kinh)

Tôi gọi chúng là 10 tờ kinh diệu kỳ, vì chúng không chỉ tổng hợp mọi quy luật để hạnh phúc và thành công, mà còn hướng dẫn bạn cách thức đơn giản để cài đặt những quy luật ấy vào tiềm thức, để thay đổi bản thân từ bên trong, từ đó xây dựng những thói quen tích cực tạo ra kết quả tuyệt vời. Nó đã thay đổi cuộc đời tôi và rất nhiều người, không có lý do gì nó không giúp được bạn.

Do là sách cổ, nên việc tìm Free Ebook của sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới rất dễ. Song đa phần các bản dịch tiếng Việt trên mạng làm tôi chưa hài lòng, đặc biệt là phần 10 tờ kinh thường được dịch khá là khó hiểu. Do vậy, tôi đã tự dịch lại từ bản gốc tiếng Anh và biên tập Audio tiếng Việt, còn Audio tiếng Anh do người bản xứ đọc.

Khi dịch, tôi cố gắng dịch sát nhất có thể, đồng thời hướng tới các từ ngữ chung để chúng ta hiểu theo nghĩa rộng. Ví dụ. Thay vì dịch Salesman người bán hàng, tôi dùng “người sáng tạo giá trị”. Tất nhiên, không gì là hoàn hảo, nên nếu bạn có ý tưởng gì đóng góp, hãy comment hoặc nhắn tin cho tôi. 

Bạn có thể bấm vào nút bên dưới để nhận định kỳ các tờ kinh qua Email và áp dụng hiệu quả theo tinh thần của sách. Một lưu ý là bản download này chỉ là phần 10 tờ kinh, bạn vẫn nên mua sách gốc để ủng hộ tác giả, cũng như hiểu được lý do tại sao phải đọc chúng mỗi ngày.

Download PDF & Mp3 10 tờ kinh trong sách người bán hàng vĩ đại nhất thế giới tập 1 (song ngữ)

secure logo
Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.


Bên cạnh đó gần đây Og Mandino đã cho ra lò cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới tập 2 với 10 lời thề thành công rất hay.

“Mai mình sẽ bắt đầu, ngày qua ngày tôi đều tự nhủ với bản thân như thế. Khi ấy, tôi không biết rằng ngày mai chỉ có thể được tìm thấy trong tờ lịch của những kẻ ngốc…” Giữa muộn và quá muộn có một khoảng cách vô cùng lớn.”

Đó là trích đoạn đằng sau sách khiến tôi phải lập tức đặt mua ngay.

đặt mua sách người bán hàng vĩ đại nhất thế giới tập 2

Ship hàng toàn quốc, thanh toán tận nơi.

Ngay khi cầm sách trên tay, tôi đã đọc hết một lèo, và đúng như mong đợi… phần dịch 10 lời thề thành công một lần nữa làm tôi thất vọng. Nên tôi lại tiếp tục tìm bản tiếng Anh, tự dịch và biên tập Audio song ngữ kèm nhạc nền cảm hứng cho chúng. Bạn có thể bấm nút dưới và nhận định kỳ hàng tuần theo tinh thần của sách.

Download PDF & Audio 10 lời thề thành công trong sách người bán hàng vĩ đại nhất thế giới tập 2 

secure logo
Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.


Một câu hỏi thường gặp sẽ là 10 tờ kinh diệu kỳ và 10 lời thề thành công, nên áp dụng cái nào trước vì theo hướng dẫn trong sách, thì 10 tờ kinh diệu kỳ ở tập 1 là đọc 1 tháng 1 tờ, còn 10 lời thề thành công là đọc 1 tuần 1 tờ. Cá nhân tôi đã đọc hết và áp dụng, tôi thấy nội dung các tờ kinh đều có sự tương đồng, nên bạn hoàn toàn có thể áp dụng song song cả hai được.

Song tốt nhất vẫn nên theo logic của tác giả, bạn đọc tập 1 và thực hành 10 tờ kinh diệu kỳ trước, sau 10 tháng, bạn chuyển sang tập 2 và đọc 10 lời thề thành công, coi như một lần ôn tập lại. Đó là một hành trình dài, song như vậy sẽ hiệu quả hơn bạn nhé! Tất nhiên, bạn có thể đọc hết cả hai cuốn sách một lượt để nắm tinh thần chung.

Chú ý: Trên mạng còn có một phiên bản khác phóng tác dựa theo sách gốc Người bán hàng vĩ đại nhất của Og Mandino mang tên “Bí mật của Phan Thiên Ân” với phần câu truyện ban đầu khá là khác, song nội dung 10 tờ kinh thì tương tự như nhau, chứa đựng những quy luật đã giúp hàng ngàn người từ cổ chí kim trở nên hạnh phúc và giàu có.

Một lần nữa cám ơn bạn đã ghé thăm Blog, chúc bạn có một hành trình thú vị với cuốn sách độc đáo này! Chắc chắn đấy, hãy tin tôi đi, tôi đã đọc đi đọc lại không biết bao nhiêu lần và thấm đẫm những nguyên lý trong 10 tờ kinh, và đạt những kết quả mơ ước.

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Nói chung, đừng để tiếng Anh cản trở thành công của bạn, đừng để những khóa học không hiệu quả làm lãng phí thời gian, tiền bạc. Nếu biết phương pháp, bạn hoàn toàn có thể tự học và dành số tiền kia để đi du lịch. Hãy nhớ, trước khi chúng ta biết nói, tiếng mẹ đẻ cũng là ngoại ngữ. Nếu một người từng phải học lại bảng chữ cái tiếng Anh như tôi giờ có thể… viết và xuất bản sách song ngữ, thì không có gì là bạn không thể làm được!

Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cú hích, hoặc một cú click để khám phá phương pháp tôi đã sử dụng để giỏi tiếng Anh hơn mỗi ngày mà không cần tới trung tâm, không cần theo giáo trình, không cần làm bài tập, tiến bộ ngay cả khi ngủ, và biến tiếng Anh thành tiếng bố đẻ. Tôi đã tập hợp 10 năm kinh nghiệm ấy thành 21 cách học tiếng Anh du kích.

Mong tin tốt lành!

Fususu mới cập nhật ngày 12/02. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa người bán hàng vĩ đại nhất thế giới fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (24) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. avatar Ngọc Huyền

  đọc trong im lặng ở đây là đọc bằng mắt hay đọc thầm trong miệng ạ?

 2. avatar Ngọc Huyền

  cho em hỏi là mỗi buổi tối, em vừa nghe audio người bán hàng vĩ đại vừa nghe audio hạt giống tự tin luôn. Em nghe audio tờ kinh trước rồi đi ngủ thì nghe audio hạt giống tự tin. Làm vậy có hiệu quả cho cả 2 audio ko anh?

 3. avatar Luận Lê

  Cảm ơn Phương vì những điều tuyệt vời mà Phương đang làm trong mỗi ngày! Mình tin rằng những điều Phương đang tạo ra đã, đang và sẽ mang đến rất nhiều điều mới, rất nhiều con người thay đổi.
  Thú thật là mình chưa làm theo đúng được chỉ dẫn về 10 tờ kinh, nhưng chắc chắn mình sẽ làm theo.
  Và dù chưa có được kết quả cao, nhưng với bản thân mình mình cảm thấy nó như một nguồn sáng giúp mình vững tin và tiến bước!
  Cảm ơn Phuowng1 Cảm ơn vì hành trình cố gắng không mệt mỏi!

  • avatar Mr.Susu

   Bạn có thể tham gia 10 lời thề thành công trước, nó ngắn hơn, có 10 tuần thôi :D

  • avatar Luận Lê

   Cảm ơn Phương! Mình đã đăng ký tham gia 10 lời thề thành công! Mình sẽ phản hồi lại sau khi hoàn thành. Cảm ơn vì tất cả!

 4. avatar Tuấn Anh

  anh Phương ơi lớp 11 nghe những tờ kinh này có phù hợp không ạ ?

 5. avatar Thuận

  Chào Fususu,
  Thuận đang nghe bài kinh thứ 10 trong tháng 10, mỗi sáng lúc thức dậy đều đặn video song ngữ- tờ kinh số 10 đang ở ngày thứ 21, nên rất háo hức chờ đón phần 2 của Fususu

 6. avatar Trần QUang

  các cuốn sách và audio anh làm và giới thiệu đều rất có giá trị, xin cảm ơn anh nhiều, em ủng hộ anh hết mình ^^

 7. avatar Hương

  Em rất cảm ơn anh vì những giá trị tuyệt vời mà anh đem lại cho mọi người . Khi đã đi tới được tờ kinh số 10 em thấy mình thay đổi rất nhiều và thấy mình tốt hơn suy nghĩ cũng khác . Em rất cảm ơn anh mong mọi điều tốt đẹp đến với anh =))))

 8. avatar jennifer

  Em thật sự rất biết ơn anh vì đã tạo ra một dự án tuyệt vời như vậy. Nó giúp em có cái nhìn khác hơn về cuộc sống này và làm em trở nên tốt hơn với thế giới xung quanh. Chờ phần 2

 9. avatar Carmen

  em thực sự biết ơn anh về tất tần tật mọi điều mới lạ mà anh chia sẻ, anh SUSU ạ. Em xin gửi đến anh những điều tốt đẹp nhất, người bạn của em. Chúc anh một ngày mới tốt lành^^

 10. avatar Chi

  Cảm ơn anh Fususu.

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.