Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới và Audio 10 tờ kinh...

Nếu ai đó hỏi tôi về cuốn sách mình yêu thích nhất, tôi sẽ không ngại ngần trả lời ngay là cuốn Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới của Og Mandino. Ra đời từ những năm 1968 và trở thành cuốn sách bán chạy nhất, cho tới nay nó vẫn giữ nguyên những giá trị tuyệt vời.

Nếu hiểu bán hàng là sáng tạo và mang lại giá trị tốt đẹp thì bạn sẽ thấy từ Steve Jobs cho tới Bill Gates, tất cả đều “bán hàng”. Steve Jobs bán những quả táo không ăn được (Apple), còn Bill Gates bán những chiếc cửa sổ không mở được (Windows), song cả thế giới đều mua! Nếu họ là những bậc thầy bán hàng, thì tôi tin rằng sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới chính là kinh thánh!

mua sách người bán hàng vĩ đại nhất thế giới tập 1

Ship hàng toàn quốc, thanh toán tận nơi.

Cấu trúc sách người bán hàng vĩ đại nhất thế giới khá đơn giản. Bạn sẽ nhận được nguồn cảm hứng từ hành trình thay đổi bản thân của Hafid, từ cậu bé chăn lạc đà nghèo khổ trở thành nhân vật giàu có vĩ đại bậc nhất. Song nếu chỉ có thế thì cuốn sách sẽ sớm chìm vào quên lãng mà thôi, điều làm nên sự độc đáo và thành công của sách nằm ở phần những cuộn da dê (hay còn gọi là các tờ kinh)

Tôi gọi chúng là 10 tờ kinh diệu kỳ, vì chúng không chỉ tổng hợp mọi quy luật để hạnh phúc và thành công, mà còn hướng dẫn bạn cách thức đơn giản để cài đặt những quy luật ấy vào tiềm thức, để thay đổi bản thân từ bên trong, từ đó xây dựng những thói quen tích cực tạo ra kết quả tuyệt vời. Nó đã thay đổi cuộc đời tôi và rất nhiều người, không có lý do gì nó không giúp được bạn.

Do là sách cổ, nên việc tìm Free Ebook của sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới rất dễ. Song đa phần các bản dịch tiếng Việt trên mạng làm tôi chưa hài lòng, đặc biệt là phần 10 tờ kinh thường được dịch khá là khó hiểu. Do vậy, tôi đã tự dịch lại từ bản gốc tiếng Anh và biên tập Audio tiếng Việt, còn Audio tiếng Anh do người bản xứ đọc.

Khi dịch, tôi cố gắng dịch sát nhất có thể, đồng thời hướng tới các từ ngữ chung để chúng ta hiểu theo nghĩa rộng. Ví dụ. Thay vì dịch Salesman người bán hàng, tôi dùng “người sáng tạo giá trị”. Tất nhiên, không gì là hoàn hảo, nên nếu bạn có ý tưởng gì đóng góp, hãy comment hoặc nhắn tin cho tôi. 

Bạn có thể Download toàn bộ, hoặc bấm vào nút Tham gia ngay để nhận định kỳ các tờ kinh qua Email và áp dụng hiệu quả theo tinh thần của sách. Một lưu ý là bản download này chỉ là phần 10 tờ kinh, bạn vẫn nên mua sách gốc để ủng hộ tác giả, cũng như hiểu được lý do tại sao phải đọc chúng mỗi ngày.

Download PDF & Mp3 10 tờ kinh trong sách người bán hàng vĩ đại nhất thế giới tập 1 (song ngữ)

Click để bắt đầu hành trình

Nếu không bấm được hãy click vào đây

Click để Download

Nếu không bấm được hãy click vào đây

Bên cạnh đó gần đây Og Mandino đã cho ra lò cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới tập 2 với 10 lời thề thành công rất hay.

“Mai mình sẽ bắt đầu, ngày qua ngày tôi đều tự nhủ với bản thân như thế. Khi ấy, tôi không biết rằng ngày mai chỉ có thể được tìm thấy trong tờ lịch của những kẻ ngốc…” Giữa muộn và quá muộn có một khoảng cách vô cùng lớn.”

Đó là trích đoạn đằng sau sách khiến tôi phải lập tức đặt mua ngay.

đặt mua sách người bán hàng vĩ đại nhất thế giới tập 2

Ship hàng toàn quốc, thanh toán tận nơi.

Ngay khi cầm sách trên tay, tôi đã đọc hết một lèo, và đúng như mong đợi… phần dịch 10 lời thề thành công một lần nữa làm tôi thất vọng. Nên tôi lại tiếp tục tìm bản tiếng Anh, tự dịch và biên tập Audio song ngữ kèm nhạc nền cảm hứng cho chúng. Bạn có thể download toàn bộ ở bên dưới, hoặc bấm vào nút tham gia để nhận 1 tờ/ tuần và áp dụng theo tinh thần của sách.

Download PDF & Audio 10 lời thề thành công trong sách người bán hàng vĩ đại nhất thế giới tập 2 

Click để bắt đầu hành trình

Nếu không bấm được hãy click vào đây

Click để Download

Nếu không bấm được hãy click vào đây

Một câu hỏi thường gặp sẽ là 10 tờ kinh diệu kỳ và 10 lời thề thành công, nên áp dụng cái nào trước vì theo hướng dẫn trong sách, thì 10 tờ kinh diệu kỳ ở tập 1 là đọc 1 tháng 1 tờ, còn 10 lời thề thành công là đọc 1 tuần 1 tờ. Cá nhân tôi đã đọc hết và áp dụng, tôi thấy nội dung các tờ kinh đều có sự tương đồng, nên bạn hoàn toàn có thể áp dụng song song cả hai được.

Song tốt nhất vẫn nên theo logic của tác giả, bạn đọc tập 1 và thực hành 10 tờ kinh diệu kỳ trước, sau 10 tháng, bạn chuyển sang tập 2 và đọc 10 lời thề thành công, coi như một lần ôn tập lại. Đó là một hành trình dài, song như vậy sẽ hiệu quả hơn bạn nhé! Tất nhiên, bạn có thể đọc hết cả hai cuốn sách một lượt để nắm tinh thần chung.

Chú ý: Trên mạng còn có một phiên bản khác phóng tác dựa theo sách gốc Người bán hàng vĩ đại nhất của Og Mandino mang tên “Bí mật của Phan Thiên Ân” với phần câu truyện ban đầu khá là khác, song nội dung 10 tờ kinh thì tương tự như nhau, chứa đựng những quy luật đã giúp hàng ngàn người từ cổ chí kim trở nên hạnh phúc và giàu có.

Một lần nữa cám ơn bạn đã ghé thăm Blog, chúc bạn có một hành trình thú vị với cuốn sách độc đáo này! Chắc chắn đấy, hãy tin tôi đi, tôi đã đọc đi đọc lại không biết bao nhiêu lần và thấm đẫm những nguyên lý trong 10 tờ kinh, và đạt những kết quả mơ ước.

Suy cho cùng, kết quả cuộc đời là do thói quen mỗi ngày của bạn mang lại, và những thói quen thú vị trong Blog này sẽ chỉ thực sự phát huy sức mạnh nếu như bạn rèn luyện được nó. Trải qua nhiều năm “vật vã” để xây dựng thói quen, tôi đã đúc rút những kinh nghiệm xương máu trong Ebook Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời.

Click để Download

Nếu không bấm được hãy click vào đây

Click để cài đặt app di động

Cuốn sách độc đáo giúp bạn trị tật “thay đổi chỉ được vài hôm” và tạo dựng bất cứ thói quen nào bạn mong muốn, cũng như xóa bỏ những thói quen xấu đeo bám dai dẳng bấy lâu nay. Click để cài App hoặc đọc thử ngay trước khi quá muộn, trước khi căn bệnh trì hoãn “để mai làm” tái phát bạn nhé! Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7, CN, làm gì có thứ nào là “thứ mai”?
Hiện sách đã có phiên bản giấy và được độc giả đánh giả rất cao trên Tiki. Bạn có thể đặt mua dễ dàng tại đó, và yên tâm sách chính chủ từ FuSuSu.Bên cạnh đó, bạn nên tải thêm Ebook để đọc mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là Audio (sách nói), Clip và App di động để đạt hiệu quả tối đa.

Mong tin tốt lành!
Fususu - Nguyễn Chu Nam Phương


P.s. Nếu thấy thông tin trên bổ ích, hãy like/share để "tài trợ" tinh thần cho Fususu tiếp tục cống hiến. Nếu bạn muốn gặp gỡ trực tiếp Fususu, hãy theo dõi lịch Offline tại đây.

22 Câu hỏi

22 Câu hỏi & Trả lời từ FususuTrả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Le Quoc Tuan says:

  “Good habits are the key to all
  success. Bad habits are the unlocked door to failure.”

  “Những thói quen tốt là chìa khóa của mọi thành công. Những thói quen xấu là cánh cửa đóng kín của thất bại.”

  Tôi thấy anh dịch câu này không dễ hiểu lắm. Mong anh xem lại giúp tôi.

  • Mr.Susu says:

   Ý đầu chìa khóa thành công là dễ hiểu rồi đúng ko bạn. Còn ý sau dịch sát hơn sẽ là “Thói quen xấu là cánh cửa dẫn tới thất bại.”

 2. BacHanh says:

  Sau 300 ngày được bạn Phương gởi đều đặn mỗi tháng một tờ kinh tôi đã xem từng tờ và suy ngẫm về ý nghĩa lời kinh thì tôi đã nghiệm ra nhiều điều về cuộc sống, tôi bỏ bớt sự lo âu không đáng có, tôi đối đãi với mọi người chân thành hơn và đối với đấng Giác ngộ tôi nhận ra sự chân thật của tâm mình khi quì dưới chân Ngài. Cảm ơn bài kinh đã chỉ dạy cho tôi cách cầu nguyện hiệu quả mà thật sự bấy lâu nay tôi chưa hề biết cách nguyện cầu đúng đắn. Cảm ơn bạn Phương

 3. Phan Thị Như Khuyên says:

  Cám ơn Phương rất nhiều. Giá trị mà Phương chia sẻ cho cộng đồng rất tuyệt vời. Chúc Phương nhiều sức khỏe và nhiều hạnh phúc

 4. Ngô Ái Quốc says:

  Cám ơn Phương rất nhiều.

 5. Lê Trang says:

  Cam ơn Susu rất nhiều.

 6. Ngọc Huyền says:

  đọc trong im lặng ở đây là đọc bằng mắt hay đọc thầm trong miệng ạ?

 7. Ngọc Huyền says:

  cho em hỏi là mỗi buổi tối, em vừa nghe audio người bán hàng vĩ đại vừa nghe audio hạt giống tự tin luôn. Em nghe audio tờ kinh trước rồi đi ngủ thì nghe audio hạt giống tự tin. Làm vậy có hiệu quả cho cả 2 audio ko anh?

 8. Luận Lê says:

  Cảm ơn Phương vì những điều tuyệt vời mà Phương đang làm trong mỗi ngày! Mình tin rằng những điều Phương đang tạo ra đã, đang và sẽ mang đến rất nhiều điều mới, rất nhiều con người thay đổi.
  Thú thật là mình chưa làm theo đúng được chỉ dẫn về 10 tờ kinh, nhưng chắc chắn mình sẽ làm theo.
  Và dù chưa có được kết quả cao, nhưng với bản thân mình mình cảm thấy nó như một nguồn sáng giúp mình vững tin và tiến bước!
  Cảm ơn Phuowng1 Cảm ơn vì hành trình cố gắng không mệt mỏi!

  • Mr.Susu says:

   Bạn có thể tham gia 10 lời thề thành công trước, nó ngắn hơn, có 10 tuần thôi :D

  • Luận Lê says:

   Cảm ơn Phương! Mình đã đăng ký tham gia 10 lời thề thành công! Mình sẽ phản hồi lại sau khi hoàn thành. Cảm ơn vì tất cả!

 9. Tuấn Anh says:

  anh Phương ơi lớp 11 nghe những tờ kinh này có phù hợp không ạ ?

 10. Thuận says:

  Chào Fususu,
  Thuận đang nghe bài kinh thứ 10 trong tháng 10, mỗi sáng lúc thức dậy đều đặn video song ngữ- tờ kinh số 10 đang ở ngày thứ 21, nên rất háo hức chờ đón phần 2 của Fususu

 11. Trần QUang says:

  các cuốn sách và audio anh làm và giới thiệu đều rất có giá trị, xin cảm ơn anh nhiều, em ủng hộ anh hết mình ^^

 12. Hương says:

  Em rất cảm ơn anh vì những giá trị tuyệt vời mà anh đem lại cho mọi người . Khi đã đi tới được tờ kinh số 10 em thấy mình thay đổi rất nhiều và thấy mình tốt hơn suy nghĩ cũng khác . Em rất cảm ơn anh mong mọi điều tốt đẹp đến với anh =))))

 13. jennifer says:

  Em thật sự rất biết ơn anh vì đã tạo ra một dự án tuyệt vời như vậy. Nó giúp em có cái nhìn khác hơn về cuộc sống này và làm em trở nên tốt hơn với thế giới xung quanh. Chờ phần 2

 14. Carmen says:

  em thực sự biết ơn anh về tất tần tật mọi điều mới lạ mà anh chia sẻ, anh SUSU ạ. Em xin gửi đến anh những điều tốt đẹp nhất, người bạn của em. Chúc anh một ngày mới tốt lành^^

 15. Chi says:

  Cảm ơn anh Fususu.

Xem Tất Cả Câu Hỏi và Trả Lời

Bạn dùng smartphone?
Bấm để thử App của Susu nhé!
Numagicians - Đánh Thức Phù Thủy Trí Nhớ Trong BạnGEnglish - 21 cách học tiếng Anh du kíchFususu Card - Bộ ảnh độc đáo truyền cảm hứng