Nghỉ học thì làm gì là tốt nhất bây giờ? Hãy học những điều mới mẻ!
small_logo 5720 views
4.7
(6)

Nghỉ Học Thì Làm Gì Là Tốt Nhất? Hãy Học Tiếp, Nhưng…...

Ngày còn bé, khi đi học tôi thích nhất là… được nghỉ học. Tuy nhiên, nhàn cư vi bất thiện, chán chơi game, chuyển qua xem phim, đọc truyện, mà… mãi chưa hết ngày. Đôi khi nghỉ nhiều quá lại sinh ra khó chịu, cơ thể ngày một rệu rạo, tâm trí ngày càng ù lỳ. Tôi tự hỏi, nghỉ học thì làm gì là tốt nhất? Để cho vừa thoải mái đầu óc, mà lại vừa tạo đà tốt nhất khi tôi quay trở lại đi học, đi làm?

Nhất là gần đây khi nhờ có Corona, mà nhiều học sinh được nghỉ học, có lẽ nhiều bạn cảm thấy sướng, song với kinh nghiệm “nghỉ học lâu năm” của tôi (thậm chí sau này tôi “nghỉ làm lâu năm” để đi du lịch), nếu như không làm chủ bản thân tốt, đó lại là một cái bẫy cực kỳ nguy hiểm. Nó sẽ tạo ra một dịch bệnh còn đáng sợ hơn cả virus Corona, đó là virus lười biếng, và anh em họ hàng với nó là trì hoãn.

Nghỉ học thì làm gì là tốt nhất bây giờ? Hãy học những điều mới mẻ!


Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.7 / 5. Bình chọn: 6

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa nghỉ học thì làm gì hoặc nghỉ học thì làm gì fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

9 thoughts on “Nghỉ Học Thì Làm Gì Là Tốt Nhất? Hãy Học Tiếp, Nhưng…


Wow, đã có (9) Awesome Comments!  1. Em thấy nghỉ học thì tốt nhất là học tính nhẩm và đạp xe đạp là tốt nhất. Vừa giúp thăng cấp bộ não, vừa giúp đôi chân thon gọn, đi học tự tin hơn hahaha

  2. Em sẽ áp dụng và rèn luyện luôn: Làm Phao Câu, Chinh phục đỉnh pi, Tính nhẩm và luyện bảng IPA. Cảm ơn anh đã gợi ý nhiều ý tưởng thật tuyệt vời ‘^’)

  3. Theo em nghỉ học thì nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao nhiều hơn để tăng cường sức khỏe, đối phó với virus corona :))


Leave a Reply

Your email address will not be published.