small_logo 18397 views
5
(10)

Lộ Trình Học Tiếng Anh Siêu Tốc 1000 Từ Trong 10 Ngày!...

Bạn muốn học tiếng Anh hiệu quả hơn mà không biết bắt đầu từ đâu? Bạn cảm thấy mình mất gốc và cần một lộ trình học tiếng Anh siêu tốc? Câu trả lời đơn giản thôi: Không biết bắt đầu từ đâu, thì phải bắt đầu từ gốc rễ. Mà gốc rễ chót mất rồi, thì phải gieo lại hạt giống thôi, chứ đâu có cái cây nào mọc ra từ lá?

lộ trình học tiếng anh siêu tốc

Chỉ có điều là nói tới gốc rễ tiếng Anh thì mỗi nơi một kiểu. Có nơi bạn được học lại phát âm ê a, có nơi thì bạn được học cấu trúc ngữ pháp, có nơi thì bạn được ném vào phòng với người nước ngoài, dù bạn chẳng biết nói gì ngoài vỏn vẹn 3 câu kinh điển: Hello, How are you? I’m fine, thank you. And you? (may mà họ chưa chốt cửa)Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 10

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa lộ trình học tiếng Anh siêu tốc hoặc lộ trình học tiếng Anh siêu tốc fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

58 thoughts on “Lộ Trình Học Tiếng Anh Siêu Tốc 1000 Từ Trong 10 Ngày!


Wow, đã có (58) Awesome Comments! 1. Cho mình hỏi, cái này là miễn phí hay mua vậy? Mình gửi hình ảnh qua mail nhưng khi vào nó bắt phải mua

  1. Bạn làm theo hướng dẫn sẽ mua được với giá 0đ nhé, lúc mua bạn nhập mã trong email vào nha.

 2. bài viết hay lắm, cám ơn bạn nhiều, bạn gửi tài liệu cho mình được ko ạ.

  1. E gửi đính kèm tới địa chỉ 1000w@fususu.com với tiêu đề email “Mong nhận được khóa 1000 từ” sẽ dc xác nhận sớm hơn nhé.

 3. xin chào, mình đã mua sách giấy 21 mẹo học tiếng anh du kích, mình đã làm theo hướng dẫn ở đường link fususu.com/qua-tadk nhưng ko có tài khoản lộ trình học 1000 từ ah
  Mình share blog qua facebook thì (bằng cách nhấn nút share ở phía cuối bài, dưới dòng Mong tin tốt lành! ) nhưng lại báo lỗi là “Người dùng đã chọn ngừng sử dụng nền tảng: Hành động này là không được phép do người dùng đã chọn không sử dụng nền tảng Facebook.”
  vui lòng giúp mình, xin cám ơn

  1. Bạn chụp ảnh màn hình review sách tới địa chỉ 1000w@fususu.com và chờ chút là có ngay nhé?
   Còn facebook mình vẫn share được bình thường lạ nhỉ ^^!

 4. Mình đã mua sách 21 mẹo tiếng anh du kích . Mình nhận tài khoản lộ trình học 1000 từ bằng clip đc không . Mình đang bị lỗi Facebook.

 5. Mình có mua combo tiếng Anh du kích thấy có sách giấy, 10poster, 3 hòm khó báu và tài khoản đọc tiếng Anh du kích. Vậy làm thế nào để vào tài khoản đọc, bạn giúp mình nhé.

 6. mình bị báo lỗi “Người dùng đã ngừng sử dụng nền tảng”, giúp mình với nhé, mình cám ơn

  1. Bạn gặp lỗi đó ở bước nào? Bạn chụp màn hình Fususu xem nhé.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *