small_logo 19445 views
5
(10)

Lộ Trình Học Tiếng Anh Siêu Tốc 1000 Từ Trong 10 Ngày!...

Bạn muốn học tiếng Anh hiệu quả hơn mà không biết bắt đầu từ đâu? Bạn cảm thấy mình mất gốc và cần một lộ trình học tiếng Anh siêu tốc? Câu trả lời đơn giản thôi: Không biết bắt đầu từ đâu, thì phải bắt đầu từ gốc rễ. Mà gốc rễ chót mất rồi, thì phải gieo lại hạt giống thôi, chứ đâu có cái cây nào mọc ra từ lá?

lộ trình học tiếng anh siêu tốc

Chỉ có điều là nói tới gốc rễ tiếng Anh thì mỗi nơi một kiểu. Có nơi bạn được học lại phát âm ê a, có nơi thì bạn được học cấu trúc ngữ pháp, có nơi thì bạn được ném vào phòng với người nước ngoài, dù bạn chẳng biết nói gì ngoài vỏn vẹn 3 câu kinh điển: Hello, How are you? I’m fine, thank you. And you? (may mà họ chưa chốt cửa)Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 10

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa lộ trình học tiếng Anh siêu tốc hoặc lộ trình học tiếng Anh siêu tốc fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

59 thoughts on “Lộ Trình Học Tiếng Anh Siêu Tốc 1000 Từ Trong 10 Ngày!


Wow, đã có (59) Awesome Comments! 1. Chú ơi con đã share cho chú “Mong nhận tài khoản tham gia chương trình 1000 từ”.

 2. Chú ơi con không có Sài Facebook nên con không thể chia sẻ cho chú được rồi con xin lỗi chú những mà con rất muốn học tiếng Anh con đã áp dụng rất nhiều phương pháp để học tiếng Anh mỗi ngày con dành ra 3 giờ để học nhưng con không nhớ được bao nhiêu hết mong chú có thể giúp con để con có thể biết tiếng Anh như người ta cảm ơn chú nhưng chú không giúp con cũng không sao chú đã gửi qua email con rất nhiều nhưng phương pháp học rất hay bổ ích một lần nữa con Cảm ơn .”mong nhận tài khoản tham gia chương trình 1000 từ”

  1. Cám ơn con đã chia sẻ nhé. Thực ra cách học tiếng ANh tốt nhất là gắn nó vào mục tiêu nào đó của mình. Ví dụ chú là tham gia cLB thuyết trình và dịch sách tiếng Anh :)
   Có gì con đọc thêm ở đây nhé https://fususu.com/cach-hoc-tieng-anh

 3. Hi, Nam Phuong
  Vì chú ở mỹ quá bận rộn nên nhờ cháu gửi cho chú nhé !!!
  “Mong nhận tài khoản tham gia chương trình 1000 từ”
  Br/Van


1 3 4 5

Leave a Reply

Your email address will not be published.