Cám ơn bạn đã quan tâm tới buổi Zoom, trong trường hợp Zoom đã hết chỗ hoặc xem trên Zoom mạng không ổn định, bạn có thể xem livestream trên Youtube thông qua trang này.

Lưu ý: Clip Zoom sẽ chỉ bắt đầu chiếu khi Fususu bắt đầu livestream. Bạn có thể lưu trang này lại, và lúc Zoom bắt đầu (thường là 19h30) bạn có thể tải lại trang để thấy Clip Zoom (Clip mặc định là giới thiệu Fususu ^^!)

Do Fususu tập trung trong Zoom nên khó có thể trả lời bạn trên Livestream, nên nếu có câu hỏi nào để chắc chắn được trả lời, hãy comment ngay phía dưới nhé, sau chương trình Fususu sẽ phản hồi cho bạn.

Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể Inbox Fususu tại đây.

Mong tin tốt lành,Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 1

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

179 thoughts on “Livestream Zoom Fususu


Wow, đã có (179) Awesome Comments! 1. Mình thấy khi thuyết trình, mình thường không tự tin vì nghĩ rằng lượng kiến thức chưa đủ. Vậy cho mình hỏi, khi trong buổi thuyết trình, có những câu hỏi mà mình chưa chuẩn bị trước, hoặc chưa biết câu trả lời ngay thì phải xử lý như thế nào ạ? Xin cảm ơn!

  1. Nói chung chẳng ai có đủ hết lượng kiến thức đâu, nên hãy chấp nhận sự thật đó, bạn sẽ bớt áp lực hơn cho bản thân. Có một vài cách để bạn xử lý phần hỏi đáp.
   1) Chuẩn bị trước những câu hỏi thường gặp. Cái này thường là dự đoán được tới 80% á.
   2) 20% còn lại phụ thuộc vào khả năng ứng biến của bạn, bạn hãy tham gia câu lạc bộ thuyết trình toastmasters, họ có một phần luyện tập để ứng biến.
   Ngoài ra trong sách TNT Fususu có bật mí một vài cách nữa rất thú vị để bạn làm chủ phần hỏi đáp, bạn tham khảo nhé.

 2. Cho e hỏi cách khắc phục tình trạng mặc dù đã học bài thuyết trình nhưng tim e cứ đập mạnh sau mỗi lần thuyết trình và khi nghe người khác khen là e quên mất nội dung bài à.

  1. Ý là họ khen em trong quá trình em nói bài thuyết trình ấy hả :)))
   Vậy em có thể bịt tai lại trong lúc thuyết trình ha ha.
   Nói chung đừng “học” bài thuyết trình em, hãy coi đó là một cuộc trò chuyện thân mật, và tập làm quen với việc đón nhận khen ngợi.
   Em google từ khóa “7 thói quen diễn giả Fususu” sẽ thấy kho báu nhé.

 3. Làm cách nào để học được cách thuyết trình hài hước mà chưa cần dùng sách anh viết ạ? em rất muốn biết câu trả lời để thuyết trình tự tin hơn nhưng em chưa có đủ tiền mua sách ạ. hic em cảm ơn anh Fususu!

  1. Bạn google từ khóa “cách nói chuyện hài hước Fususu” sẽ thấy kho báu nhé. Ngoài ra nếu chưa đọc sách fususu bạn có thể đọc hơn 300 blog trên Fususu cũng sẽ giúp bạn gia tăng vốn từ và sự hài hước.

  1. Ngoài việc coi nó là 1 cuộc trò chuyện, bạn hãy tự quay clip mình tập thuyết trình nhiều lần, cho tới khi cảm thấy tự tin nhé.

 4. Em bị chứng sợ người, sợ việc, người rất hồi hợp khi có vấn đề gì đó. Anh cho em lời khuyên với ạ

  1. Em google “làm chủ cảm xúc Fususu” sẽ thấy kho báu nhé.

 5. Cháu muốn hỏi cách để học giỏi toán cấp 3 ạ huhu khó quá chú Phương ơi

  1. Lên cấp 3 tất nhiên mọi thứ sẽ khó khăn hơn chút, song không có gì là không thể. Cháu google “cách giỏi toán lý hóa Fususu” sẽ thấy kho báu nhé, đặc biệt hãy luyện tính nhẩm thật nhiều để “tăng đô” cho bộ não, cháu sẽ thấy mọi thứ thật dễ.

 6. \Làm thế nào để biết thời điểm mình nên học trước lúc quên ạ?Có công cụ nào giúp mình vẽ sơ đồ tư duy hay và công cụ giúp mình tính trước thời điểm trước lúc quên ạ?Để cải thiện cách diễn đạt văn thì em nên làm như thế nào ạ?Em xin cảm ơn!

  1. Về nhắc lịch học em có thể sử dụng google calendar nhé, em google từ khóa “ôn nhàn nhớ lâu Fususu” sẽ ra kho báu ngay trang đầu tiên nha. Còn cách diễn đạt e đọc blog này nhé https://fususu.com/lam-sao-gioi-van/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *