Cám ơn bạn đã quan tâm tới buổi Zoom, trong trường hợp Zoom đã hết chỗ hoặc xem trên Zoom mạng không ổn định, bạn có thể xem livestream trên Youtube thông qua trang này.

Lưu ý: Clip Zoom sẽ chỉ bắt đầu chiếu khi Fususu bắt đầu livestream. Bạn có thể lưu trang này lại, và lúc Zoom bắt đầu (thường là 19h30) bạn có thể tải lại trang để thấy Clip Zoom (Clip mặc định là giới thiệu Fususu ^^!)

Do Fususu tập trung trong Zoom nên khó có thể trả lời bạn trên Livestream, nên nếu có câu hỏi nào để chắc chắn được trả lời, hãy comment ngay phía dưới nhé, sau chương trình Fususu sẽ phản hồi cho bạn.

Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể Inbox Fususu tại đây.

Mong tin tốt lành,Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 1

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

179 thoughts on “Livestream Zoom Fususu


Wow, đã có (179) Awesome Comments! 1. Nếu em là một người ít nói và khá là trầm tính thì khi thuyết trình làm sao để em có đủ tự tin ạ ?

 2. Dạ em cảm ơn anh Phương và chương trình đã chia sẻ cho em những kinh nghiệm để em có được sự đón nhận từ khán giả, cũng như có một buổi thuyết trình thành công trong tương lai. “Tích lũy từng phút, tiến bộ từng chút.” Em chân thành cảm ơn anh ạ.

  1. Cám ơn em đã tham gia nhé, hãy nhớ áp dụng các tuyệt chiêu đó nha ^^!

 3. Có cách nào để nói thú vị,hay hơn thay vì khô khan,lý thuyết,”nhạt” không ạ?

  1. Lý thuyết khô khan, thì khán giả sẽ khát nước, mình cần bỏ thêm mắm muối vào thôi. Đầu tiên bạn cần hiểu lý thuyết đó, khi đã hiểu rồi trong quá trình nói bạn hãy diễn giả nó bằng những ví dụ sinh động, so sánh nó với những thứ gần gũi trong cuộc sống nhé.

 4. làm sao để có thể tự tin mà không bị run khi thuyết trình ạ?

 5. Anh Fususu ơi bây giờ em bị ám ảnh với việc nói trước đám đông. Anh có cách nào giúp em vượt qua nỗi sợ này không ạ

 6. Anh ơi anh bật mí cho em biết các công cụ và những gì cần làm để tạo file Excel tích lũy số phút thuyết trình được không ạ. Em cảm ơn anh lắm lắm.

  1. Em chỉ cần tạo 1 file excel (hoặc google form) đơn giản gồm các cột này thôi: Ngày tháng, Nội dung thuyết trình, Số lượng người, Số phút đã nói.

 7. Cho cháu hỏi là khi đi phỏng vấn có những câu hỏi bất ngờ mà mình chưa chuẩn bị kịp thì nên làm sao ạ? Cảm ơn chú Phương nhiều ạ!

  1. Đầu tiên cháu hãy google top những câu hỏi phỏng vấn thường gặp, cháu sẽ nắm đc 80% các câu hỏi phổ biến rồi.
   20% còn lại thì mình phải linh hoạt thôi, cháu hãy tham gia clb thuyết trình toastmasters, trả lời các câu hỏi ngẫu hứng, ứng biến.
   Sự linh hoạt của mình sẽ dần được cải thiện.


Leave a Reply

Your email address will not be published.