background fususu logo boat

Làm sao duy trì đam mê với Talkshow “Cà Phê Nào Cho Đam Mê”...

small_logo 1427 views

Làm sao tìm ra đam mê? Tìm ra rồi thì có nên đi theo đam mê? Làm sao duy trì đam mê? Đó là những câu hỏi đã làm băn khoăn rất nhiều thế hệ từ cổ chí kim.

Ngày 16 tháng 8 vừa rồi, Fususu đã tổ chức Talkshow Cà Phê Nào Cho Đam Mê. Nơi bạn không chỉ được trả lời các câu hỏi ấy, mà còn được gặp gỡ tận ba con người đang sống với đam mê của mình.

Do có nhiều bạn băn khoăn với những câu hỏi làm sao duy trì đam mê, làm sao tìm ra đam mê, có nên theo đam mê, v.v… mà không sắp xếp được để tham gia chương trình Talkshow ý nghĩa này, nên Fususu đã dày công biên tập Podcast này.

Trong Podcast này, bạn sẽ được trực tiếp lắng nghe câu chuyện đi tìm đam mê trong nhiều năm của anh Daniel Trần ở nơi đất khách quê người, rồi về Việt Nam thực hiện nó. Khám phá 4 chữ đúng của anh để biết khi nào nên dừng lại với đam mê thực sự.

Hay câu chuyện “dòng đời đưa đẩy” của anh Thanh Hưng, chuyên gia đào tạo của khóa học Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế (Adam Khoo), và cách anh đã “bơi” với niềm đam mê của mình thế nào. Vai trò của việc tìm được một môi trường nuôi dưỡng đam mê.

Không chỉ vậy sẽ được bật mí 3 hòn đá, hay ba rào cản lớn nhất mà bất cứ ai đi theo đam mê như Fususu sẽ phải đối mặt, và cách làm sao duy trì đam mê hiệu quả nhất, làm sao có sự chuẩn bị tốt nhất khi phải đối diện với những “thế lực hắc ám” muốn hút cạn máu đam mê của bạn?

Còn chờ gì nữa, hãy mở loa lên, và bước vào Talkshow Cà Phê Nào Cho Đam Mê kỳ này với Fususu nhé. Sau Talkshow này, nếu vẫn còn có những câu hỏi chi tiết hơn xoay quanh làm sao duy trì đam mê, làm sao khám phá nó, v.v… thì đừng ngại comment nhé, và hẹn gặp bạn ở buổi Zoom Fususu gần nhất!

Xem lịch Zoom Fususu →

Bạn có thể liên hệ, kết nối với các Speaker trong Talkshow trên: anh Thanh Hưng, anh Daniel Trần, và Fususu trên Facebook nhé.

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Nói chung, những câu nói hay, những câu chuyện cảm hứng có tác dụng thật tuyệt. Chúng không chỉ khơi gợi hứng thú, kích thích tò mò, mà còn biến các bài học sâu sắc trở nên sinh động dễ nhớ. Nhờ vậy mà kinh nghiệm xương máu của các bậc cha anh đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Để giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và ứng dụng các bài học giá trị ấy, tôi đã dành nhiều năm để thiết kế ra những hòm kho báu độc đáo với hàng trăm câu nói hay. Bạn có thể nhận ngay qua Messenger mỗi ngày một tấm để tạo động lực ngày mới, và tải trọn bộ 104 ảnh kèm giải nghĩa tại đây. Hãy sẵn sàng để thành công hơn, hạnh phúc hơn trong 365 ngày tới!

Mong tin tốt lành!

Fususu mới cập nhật ngày 15/10. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa làm sao duy trì đam mê fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (2) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. avatar Đỗ thế hòang hải

    Em đang là sinh viên năm 2 thoii,học nghành hệ thống thông tin nhưng e lại thấy mình hơi thích về kinh doanh ẩm thực anh ạ e cũng ko biết đó có phải đam mê của đời e không? Nhưng em đôi lúc thấy rất chơi vơi vì không biết mình đi theo con đường này mag lại tương lai hay không?Cái thứ mình học nó không có sự liên quan nhiều tới cái mình nghĩ là mình muốn anh ạ,Ah có thể gợi ý e hướng đi ko ạ,e sợ nhất là việc cứ đi trên vỉa hè rồi không đâu vào đâu cả a ạ.
    P/s: thanks you so much my bro^^

    • avatar Mr. Susu

      Nói chung chẳng ai biết chắc được con đường nào đó có tốt hay không. Nên em lo nghĩ chuyện đó chỉ tốn calo thôi, ko có ích gì đâu. Điều quan trọng là em cảm thấy như thế nào khi đi trên con đường đó, vui vẻ, thoải mái, phát huy hết năng lực v.v… thì mình đi thôi. Lúc đó mọi khó khăn chỉ là thử thách.

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.