00:00 00:00
small_logo 2372 views
5
(3)

Làm sao duy trì đam mê với Talkshow “Cà Phê Nào Cho Đam Mê”...

Làm sao tìm ra đam mê? Tìm ra rồi thì có nên đi theo đam mê? Làm sao duy trì đam mê? Đó là những câu hỏi đã làm băn khoăn rất nhiều thế hệ từ cổ chí kim.

Ngày 16 tháng 8 vừa rồi, Fususu đã tổ chức Talkshow Cà Phê Nào Cho Đam Mê. Nơi bạn không chỉ được trả lời các câu hỏi ấy, mà còn được gặp gỡ tận ba con người đang sống với đam mê của mình.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 3

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa làm sao duy trì đam mê hoặc làm sao duy trì đam mê fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

2 thoughts on “Làm sao duy trì đam mê với Talkshow “Cà Phê Nào Cho Đam Mê”


Wow, đã có (2) Awesome Comments!  1. Em đang là sinh viên năm 2 thoii,học nghành hệ thống thông tin nhưng e lại thấy mình hơi thích về kinh doanh ẩm thực anh ạ e cũng ko biết đó có phải đam mê của đời e không? Nhưng em đôi lúc thấy rất chơi vơi vì không biết mình đi theo con đường này mag lại tương lai hay không?Cái thứ mình học nó không có sự liên quan nhiều tới cái mình nghĩ là mình muốn anh ạ,Ah có thể gợi ý e hướng đi ko ạ,e sợ nhất là việc cứ đi trên vỉa hè rồi không đâu vào đâu cả a ạ.
    P/s: thanks you so much my bro^^

    1. Nói chung chẳng ai biết chắc được con đường nào đó có tốt hay không. Nên em lo nghĩ chuyện đó chỉ tốn calo thôi, ko có ích gì đâu. Điều quan trọng là em cảm thấy như thế nào khi đi trên con đường đó, vui vẻ, thoải mái, phát huy hết năng lực v.v… thì mình đi thôi. Lúc đó mọi khó khăn chỉ là thử thách.


Leave a Reply

Your email address will not be published.