00:00 00:00
small_logo 198272 views
4.9
(7)

Khi buồn nên làm gì là tốt nhất để chuồn chuồn bay đi?...

Bạn bị điểm xấu? Bạn gặp thất bại? Hay bị gấu đá? Hoặc chẳng biết tại sao nhưng tóm lại là bạn đang buồn như chuồn chuồn. Vậy khi buồn nên làm gì là tốt nhất? Không khó để bạn có thể tìm được nhiều cách khác nhau để giải khuây, để hết buồn, để chuồn chuồn bay đi. Còn Fususu khuyên bạn: khi buồn hãy ngồi im. Tại sao?

Dưới đây là những lý do khiến tôi luôn ngồi im khi buồn trong suốt nhiều năm qua, và từ đó tới nay không có cơn buồn nào, không có chú chuồn chuồn nào bay quanh tôi quá 30 phút (mặc dù tôi ăn chay nên có lẽ động vật rất yêu quý mình). Cuối bài viết còn có một audio đặc biệt, giúp bạn giải tỏa nỗi buồn và biết cách “ngồi im hiệu quả”.

Khi buồn nên làm gì? Đi đâu đó ư?

Cũng tốt, nhưng chưa phải là tốt nhất.

Khi buồn nên làm gì? Việc đi ra một hồ nước, một bãi biển, hay một nơi thoáng đãng cũng tốt. Không khí trong lành sẽ làm bạn tỉnh táo, bầu trời rộng lớn sẽ làm bạn cảm thấy mình bé lại, và nỗi buồn theo đó tự nhiên cũng có vẻ nhỏ đi. Nhưng dù nhỏ hay to, thì nỗi buồn sẽ vẫn ở đó, những con chuồn chuồn vẫn bay mòng mòng khi bạn quay về nhà.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.9 / 5. Bình chọn: 7

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa khi buồn nên làm gì hoặc khi buồn nên làm gì fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

159 thoughts on “Khi buồn nên làm gì là tốt nhất để chuồn chuồn bay đi?


Wow, đã có (159) Awesome Comments! 1. Anh ơi, em thực sự muốn bỏ những ham muốn xấu như chơi game, anh có thể chỉ cho em phương pháp để bỏ qua những ham muốn xấu đó để chuyên tâm cho việc học được không ạ

 2. Dạ anh Fususu cho em hỏi, cảm nhận nguyên nhân sâu xa, gốc rễ của nỗi buồn
  Nó có giống như suy nghĩ lý do không ạ

  Hay ngồi im chỉ đơn giản là tịnh tâm như lúc thiền, không suy nghĩ gì cả ạ
  Em hơi băn khoăn điều này
  Em cảm ơn anh ạ ❤

  1. Khác nhé em. Gốc rễ nó nằm ở cảm giác trên thân, mình tập quan sát cảm giác thì sẽ chuyển hóa được nỗi buồn tận gốc. Cái này a hướng dẫn khá kĩ trong tuần 3 của khóa này https://fususu.com/khoa-hoc-thay-doi-ban-than


1 13 14 15

Leave a Reply

Your email address will not be published.