khám phá đam mê bằng cách cảm nhận nó
00:00 00:00
small_logo 12733 views
5
(5)

Khám Phá Đam Mê Huyền Bí Và Cách Tìm Ra Nó...

Có một sinh vật huyền bí, nó có thể mang lại cho bạn cảm hứng sống, giúp bạn thành công và hạnh phúc, dù bạn ở bất cứ hoàn cảnh nào. Truyền thuyết gọi sinh vật này là Đam Mê. Hãy cùng khám phá đam mê, nơi sinh vật này cư ngụ, cũng như lý do tại sao hầu hết mọi người vẫn chưa tìm được nó. Cuối Blog cũng có một món quà thú vị, giúp đánh thức đam mê trong bạn.

Khám phá đam mê: Hình dạng của nó.

Thật khó để tìm thứ gì đó nếu bạn không biết rõ nó ra sao. Thật khó để khám phá đam mê nếu như bạn không có manh mối nào. Đam mê rất khó mô tả, vì nó… vô hình. Song sức mạnh của nó thì vô cùng khủng khiếp và bạn có thể cảm nhận được thông qua những dấu vết khá rõ ràng.

Đam mê giúp bạn trở nên khác biệt. Khi đam mê ngủ say, dường như ai cũng giống nhau, song khi đam mê thức giấc, bạn không tưởng tượng được mình sẽ có những kết quả thú vị thế nào đâu. Hãy dành ít giây để thử nghĩ xem lúc già bạn sẽ làm gì? Nghỉ hưu? Bế cháu? Đọc sách? Hãy xem clip bên dưới đây để xem ông ấy làm gì.

10s 00:00 / 00:00
x1
Lưu ý: Nên dùng trình duyệt Chrome. Để xem Fullscreen, hãy Play Clip 5 giây, chọn .

Đam mê đem lại nguồn cảm hứng, có thể khiến cho một người bình thường, trở nên phi thường. Đam mê có thể xua tan đi mây mù của những ngày buồn chán, và mang tới cầu vồng của niềm hứng khởi lạ thường. Đam mê có thể khiến cho ai đó yếu ớt, sẵn sàng xông pha cho lý tưởng nào đó.

Đam mê cũng giống con dao hai lưỡi, người ta có thể sống, hoặc có thể chết vì nó! Song dù sao đi nữa, có bên mình một con dao thì vẫn an toàn hơn là tay không bắt giặc. Sống với một đam mê nào đó, thì vẫn ý nghĩa hơn là chỉ tồn tại. Chết vì một đam mê thú vị, vẫn có ý nghĩa hơn một cái chết lãng xẹt.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 5

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa khám phá đam mê hoặc khám phá đam mê fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

45 thoughts on “Khám Phá Đam Mê Huyền Bí Và Cách Tìm Ra Nó


Wow, đã có (45) Awesome Comments!  1. Nếu em có thể làm chúng cả ngày mà ko chán, thì đó là 1 dấu hiệu.

 1. Su ơi, năm nay em học 12, nguyện vọng của em là thi vào trường bách khoa, nhưng em có sở thích là hay viết…. kiểu như viết về những thứ xung quanh mình, những điều mình suy nghĩ và đúc kết từ cuộc sống.. nhưng hai sở thích của em hơi trái ngược nhau một chút ạ, một bên là “toán lí hóa” một bên là”văn”. Theo Su thì việc này có tốt không ạ, có làm nguyện vọng thi vào BK gián đoạn không ạ.
  Mong Su tư vấn giúp em để em có thể “bảo toàn” sở thích ấy mà chúng không làm ảnh hưởng nhau.
  Cảm ơn SuSu nhiều ạ.

  1. Anh thấy các môn học ở trường chỉ hỗ trợ em việc rèn luyện trí não, cách giải quyết vấn đề v.v… cũng ko liên quan tới sở thích lắm. Nên em có tập trung học 3 môn toán lý hoá để sau này thi cho tốt. Còn việc viết lách đâu phải cứ học văn mới viết giỏi he he, anh xưa thi có 4 điểm văn nè. Em có thể viết nhật ký, đọc sách hằng ngày là sẽ nuôi dưỡng được nó thôi.

 2. Wonderful!
  I like your sharing, It’s very useful and meaningful for everyone.
  Everybody have different passion. Thus, we try to do by your best.

 3. Yêu fususu nhiều lắm luôn! Content dễ thương ơi là dễ thương!

 4. Con người mà mình muốn trở thành trong tương lai là một doanh nhân bản lĩnh, cam đảm dam đương đầu, kiên trì và nỗ lực.
  Điều mà mình muốn thay đổi ở bản thân là quản lý thời gian và tăng khả năng tập trung hiệu quả.
  Cảm nhận về bản thân: trống rỗng và nạp được nhiều điều mới.
  Cảm ơn FuSuSu nhiều.


Leave a Reply

Your email address will not be published.