khám phá đam mê bằng cách cảm nhận nó
00:00 00:00
small_logo 12733 views
5
(5)

Khám Phá Đam Mê Huyền Bí Và Cách Tìm Ra Nó...

Có một sinh vật huyền bí, nó có thể mang lại cho bạn cảm hứng sống, giúp bạn thành công và hạnh phúc, dù bạn ở bất cứ hoàn cảnh nào. Truyền thuyết gọi sinh vật này là Đam Mê. Hãy cùng khám phá đam mê, nơi sinh vật này cư ngụ, cũng như lý do tại sao hầu hết mọi người vẫn chưa tìm được nó. Cuối Blog cũng có một món quà thú vị, giúp đánh thức đam mê trong bạn.

Khám phá đam mê: Hình dạng của nó.

Thật khó để tìm thứ gì đó nếu bạn không biết rõ nó ra sao. Thật khó để khám phá đam mê nếu như bạn không có manh mối nào. Đam mê rất khó mô tả, vì nó… vô hình. Song sức mạnh của nó thì vô cùng khủng khiếp và bạn có thể cảm nhận được thông qua những dấu vết khá rõ ràng.

Đam mê giúp bạn trở nên khác biệt. Khi đam mê ngủ say, dường như ai cũng giống nhau, song khi đam mê thức giấc, bạn không tưởng tượng được mình sẽ có những kết quả thú vị thế nào đâu. Hãy dành ít giây để thử nghĩ xem lúc già bạn sẽ làm gì? Nghỉ hưu? Bế cháu? Đọc sách? Hãy xem clip bên dưới đây để xem ông ấy làm gì.

10s 00:00 / 00:00
x1
Lưu ý: Nên dùng trình duyệt Chrome. Để xem Fullscreen, hãy Play Clip 5 giây, chọn .

Đam mê đem lại nguồn cảm hứng, có thể khiến cho một người bình thường, trở nên phi thường. Đam mê có thể xua tan đi mây mù của những ngày buồn chán, và mang tới cầu vồng của niềm hứng khởi lạ thường. Đam mê có thể khiến cho ai đó yếu ớt, sẵn sàng xông pha cho lý tưởng nào đó.

Đam mê cũng giống con dao hai lưỡi, người ta có thể sống, hoặc có thể chết vì nó! Song dù sao đi nữa, có bên mình một con dao thì vẫn an toàn hơn là tay không bắt giặc. Sống với một đam mê nào đó, thì vẫn ý nghĩa hơn là chỉ tồn tại. Chết vì một đam mê thú vị, vẫn có ý nghĩa hơn một cái chết lãng xẹt.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 5

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa khám phá đam mê hoặc khám phá đam mê fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

45 thoughts on “Khám Phá Đam Mê Huyền Bí Và Cách Tìm Ra Nó


Wow, đã có (45) Awesome Comments!  1. Chào anh Fususu, em cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc khi được biết anh. Từ lúc biết đến anh và web này, em đã học được nhiều điều bổ ích và càng thêm quyết tâm khi đọc xong bài viết này của anh. Chúc anh mạnh khỏe và luôn vui vẻ nha anh

  2. E cũng có một đam mê đoa là trở thành coaching. Đó là điềi e thích từ lâu nhưng chưa có cơ hội thực hiênn. Từ khi e nhận ra điều ấy e đã gặp n thử thách cơ hội dấn thân vào con đường đó chưa có nhiều. Giờ lại đơn thân chuẩn bị nuôi 2 đứa con . Nhưng e vẫn cố gắng kg từ bỏ ước mơ của mình. Mỗi ngày rèn bản thân 1 tí kg cáu giận và chinh phục tính nhút nhát. Hy vọng sẽ sớm thanhg công và làm n gì mình thích. N bài viết của anh thực sự đã từng giúp e vượt qua n giai đoạn khó khăn. Cám ơn anh

  3. Cảm ơn anh Phương ạ. Từ khi biết tới anh em đã học thêm được rất nhiều điều giá trị. Em đã và đang rèn luyện thói quen viết nhật kí mỗi ngày…để nhìn lại mình xem hôm nay mình có tiến bộ hơn hôm qua không, và nó khởi nguồn từ ……..bài gửi “Quý ngài THÀNH CÔNG” của anh… :)

  4. À quên chúc anh giáng sinh vui vẻ cùng gia đình, bạn bè, người thân va ngày càng susu ^^

  5. Ôi giá mà anh blog bài này sớm hơn là em ngon zùi T-T. Em học đổi tuyển mình không thích lắm, giờ sao anh em lớp 9 zùi danh sách cũng chốt lun. Em cũng hỏi vài bạn trong đội tuyển,họ cũng không thích môn này lắm nhưng do vài lí do rùi cũng zo =.=


1 2 3 5

Leave a Reply

Your email address will not be published.