00:00 00:00
small_logo 66630 views
5
(8)

Giỏi Toán Lý Hóa Quá Đơn Giản...

Nhiều bạn chia sẻ rằng nhờ các phương pháp ghi nhớ nhanh trên Blog này cũng như trong sách Numagician, mấy môn học thuộc trở nên cực kỳ đơn giản. Song làm sao để giỏi Toán Lý Hóa? Câu trả lời là… mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp. Các kinh nghiệm dưới đây đã giúp tôi đạt 28/30 điểm thi đại học khối A, đã giúp rất nhiều bạn tự tin hơn với cả ba môn Toán, Lý, Hóa, thì chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn!

Nếu như các môn xã hội giúp bạn mở rộng kiến thức, đòi hỏi ghi nhớ nhiều, thì mỗi bài tập của các môn tự nhiên giống như một vấn đề cần giải quyết, đòi hỏi bạn phải tư duy nhiều. Song bạn sẽ không phải tư duy quá nhiều, nếu biết một sự thật: Các đề thi thời nào, kỳ nào, cũng sẽ có những dạng bài nhất định. Chỉ cần bạn thành thục các dạng bài đó, là sẽ đạt điểm cao!



Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 8

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa giỏi toán hoặc giỏi toán fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

614 thoughts on “Giỏi Toán Lý Hóa Quá Đơn Giản


Wow, đã có (614) Awesome Comments!



  1. e định thi khối B, nhưng lực học của e k tốt lắm, nên e học thêm khối A nữa. Vậy theo anh, e nên làm gì: lao vào giải đề hay là học lại các kiến thức, vì em cũng có 1 chút nền cơ bản???

    1. Nếu có kiến thức cơ bản rồi thì giải đề đi em :) thiếu đâu bù đó. Song có 1 quy luật là thứ gì em dành thời gian cho nó thì sẽ giỏi ^^! Nên anh nghĩ chỉ cần tập trung 1 khối là được.

  2. anh ơi, e rất muốn đi thi học sinh giỏi toán nhưng mặc dù e rất cố gắng học, cố nhớ nhiều dạng bài xong đến khi thi vẫn không biết giải một bài toán kiểu gì. E mới khảo sát xong, điểm chỉ gọi là trung bình(7đ), anh nghĩ e có nên thôi cố gắng trở thành học sinh giỏi toán ko ạ và nếu có thể anh cho e vài pp được ko ạ. Cảm ơn anh!

    1. Em chỉ nên thôi một thứ gì đó, khi em đang có một thứ gì đó khiến em thực sự say mê, là điểm mạnh của em. Nếu thôi thành học sinh giỏi toán, em đã có năng khiếu hay mong muốn trở thành một học sinh giỏi gì khác chưa? Còn trong trường hợp em khá giỏi toán, và em muốn đi thi học sinh giỏi, thì anh nghĩ nên tiếp tục, nó sẽ cho em nhiều trải nghiệm hay. Em cứ áp dụng các kỹ thuật trong bài trên là được, có gì khó khăn cứ comment hỏi anh cụ thể :)

  3. Sau khi đọc tới lần thứ 15 em mới thấy….. ngôi kể lúc “mình” lúc “tôi” :v :V

  4. Em cảm ơn anh nhiều lắm. Em từng đứng nhất khối 7 nên em khá tự hào về bản thân nhưng ngoài em cũg có 1 thằg tên Minh đồng hạng nó giỏi toán hơn em rất nhiều nhưng em cũng chẳng quan tâm chỉ học để tranh hạng. Năm nay em lên lớp 8 mới có khái niệm môn chuyên. Em quyết định chuyên toán. Lúc này em mới nhận thấy em còn thua xa thằng Minh rất nhiều nên em rất tự ti :( khi đọc được trang web của anh em thấy rất vui giờ thì em đã có cách học hiệu quả rồi cảm ơn anh nhiều lắm :V.
    Tái bút em ngu văn nên viết cái comment chả ra gì cả :V

  5. Em học lớp 8 ạ. Toán cơ bản thì em nắm chắc rồi ạ. Em muốn tự học toán nâng cao thì nên học như thế nào ạ? Tại em thấy toán nâng cao khó quá ạ =.= anh chỉ giúp em cách học cũng như phương pháp được không ạ? Cả toán lý hoá thì càng tốt ạ :)


1 25 26 27 28 29 47

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *