00:00 00:00
small_logo 66630 views
5
(8)

Giỏi Toán Lý Hóa Quá Đơn Giản...

Nhiều bạn chia sẻ rằng nhờ các phương pháp ghi nhớ nhanh trên Blog này cũng như trong sách Numagician, mấy môn học thuộc trở nên cực kỳ đơn giản. Song làm sao để giỏi Toán Lý Hóa? Câu trả lời là… mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp. Các kinh nghiệm dưới đây đã giúp tôi đạt 28/30 điểm thi đại học khối A, đã giúp rất nhiều bạn tự tin hơn với cả ba môn Toán, Lý, Hóa, thì chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn!

Nếu như các môn xã hội giúp bạn mở rộng kiến thức, đòi hỏi ghi nhớ nhiều, thì mỗi bài tập của các môn tự nhiên giống như một vấn đề cần giải quyết, đòi hỏi bạn phải tư duy nhiều. Song bạn sẽ không phải tư duy quá nhiều, nếu biết một sự thật: Các đề thi thời nào, kỳ nào, cũng sẽ có những dạng bài nhất định. Chỉ cần bạn thành thục các dạng bài đó, là sẽ đạt điểm cao!



Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 8

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa giỏi toán hoặc giỏi toán fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

614 thoughts on “Giỏi Toán Lý Hóa Quá Đơn Giản


Wow, đã có (614) Awesome Comments!



  1. Anh ơi làm thế nào để tập trung khi học.Em bị phân tán khi học cứ nghĩ đến chuyện đâu đâu ko à?

  2. Anh ơi, cho em hỏi ạ. Em đọc nhiều sách nói rằng khi học ko nên nghe nhạc, vì nó phân tán tư tưởng, em thấy cũng hơi khó khăn khi dùng Audio của anh, nhưng khi làm bài tập Toán Lý Hóa, dùng sơ đồ tư duy thì ko được rồi, nghe nhạc cũng ko nữa thì làm sao sử dụng được cả hai bán cầu não đây ạ…?

  3. Anh ơi , ah cỉ e tìm sak nào với đi ạ,
    E thấy fân dạng nhưg nhiều dạng quá ( là e chưa fân được hết) và nếu để fân được hết thì ko biết bao nhiêu time, mà e cũg chưa biết fân như thế nào cho hiệu quả và tươg đối chính xác cả. E đã và đang thực hàh theo phương pháp của Adam Khoo, phần lý thuyết thì e thấy mìh nắm rất hiệu quả, chỉ còn có phần Ứng dụng lý thuyết vào Thực Hành là e thấy chưa làm được như Adam( như e đã nói trên ) E là một học sih cũg giỏi nhưg e muốn 3 con 10 .
    Ah có sách nào phân pp và giải cj tiết như a nói ko?
    Em tin a sẽ giúp đỡ e!!!
    Làm ơn trả lời nhah a nhé, tg ko còn nhiều vì e lớp 12 rồi.
    Cảm ơn ah nhiều!!!!

  4. anh ơi, đối với hình học cũng áp dung cái kiểu làm bài 5-7ph như thế hả anh :(

  5. anh ơi em đang học lớp 8 nhưng môn toán, lý, hóa của em rất dốt em phải làm gì để học tốt chúng ạ

    1. em thử áp dụng cách trên chưa? có khó khăn ở đâu không?

  6. Anh Phương này, em dạo này bị bệnh trì hoãn sao ý! Có cách nào ngăn chặn tình trạng đáng ghét ấy k? Còn gần 2 tuần thôi là em đã thi HSG môn Anh rùi! Em còn bị bệnh buồn ngủ vào tầm 7-8h nữa cơ, nhưng sau đó, tâm 9-10h trở đi là tự nhiên hết bùn ngủ luôn, đầu óc khác hẳn. Tuy nhiên, em k muốn thế tí nào cả, vì rất chi tốn time! Anh đưa ý kiến nhé^^

    1. Em học 25′ sau đó nghỉ ngơi 5′ rồi lại học tiếp như vậy xem


1 20 21 22 23 24 47

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *