cách viết nhật ký thành công - tập trung vào điều tốt lành bạn nhé
00:00 00:00
small_logo 12282 views
4.8
(14)

4 Cách viết nhật ký thành công để gặp Mr. Success...

Nếu cuộc đời này đáng sống, nó cũng đáng được ghi lại, phải không? Hôm nay, bạn sẽ được bật mí 4 cách viết nhật ký thành công, để không chỉ Mr. Success (quý ngài thành công) gõ cửa nhà bạn thường xuyên, mà thậm chí Ms. Happy (quý cô hạnh phúc), cũng muốn ở bên và khiến bạn mỉm cười mỗi ngày!

cách viết nhật ký thành công - sổ tay thành công - sổ tay hạnh phúc

Nhật ký thành công là gì và tại sao nên bắt đầu viết ngay từ hôm nay?

Đơn giản đúng như cái tên của nó. Nhật ký thành công, là Nhật ký và Thành công. Có thể hiểu đây là một cuốn sổ ghi lại mọi thứ trên hành trình thành công của bạn. Việc viết và biết cách viết nhật ký thành công đem lại rất nhiều lợi ích:

Viết nhật ký không chỉ giúp bạn trải lòng, mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn những gì diễn ra trong tâm trí, từ đó tìm thấy ánh sáng hi vọng nào đó. Việc xem lại nhật ký và rút ra bài học cũng là cách giúp bạn trưởng thành hơn.

Đặc biệt, nếu biết cách viết nhật ký thành công hiệu quả, tâm trí bạn sẽ tràn ngập những suy nghĩ lạc quan tích cực. Đây là cách áp dụng luật hấp dẫn để cho Mr. Success và Ms. Happy dắt tay nhau về nhà bạn đấy.

Chưa kể cả nếu sau này bạn nổi tiếng, đó sẽ là tư liệu dồi dào cho cuốn hồi ký của bạn, hoặc nếu bạn chưa nổi tiếng, thì biết đâu việc xuất bản những điều thú vị trong đó sẽ khiến bạn nổi tiếng thì sao, ha ha.

Một lý do cuối cùng, bạn nghĩ xem một người nào đó mà viết nhật ký thành công, thì đó là một người thành công hay thất bại? Nên đây là một cách giúp bạn thành công ngay từ trong suy nghĩ, và mọi kết quả bên ngoài sẽ dần dần tới.

Nếu bạn đã có thói quen viết nhật ký thì quá tốt, bạn chỉ cần áp dụng gợi ý trong Blog này. Còn nếu chưa có, thì đây là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu. Hãy chọn một cách và bắt đầu hành trình thành công của bạn!

chán nản mệt mỏi ư? hãy chọn ra một mục tiêu và đi đến cùng bạn nhé!!

Cách viết nhật ký thành công #1 – Ghi chép quá trình thực hiện mục tiêu

Thành công có thể hiểu đơn giản là dụng côngthành. Bạn sử dụng công sức của mình để đạt được một thành tựu nào đó.

Vậy là để thành công, thứ đầu tiên bạn cần là một mục tiêu. Một mục tiêu thử thách không chỉ là nguồn cảm hứng dạt dào cho bạn thực hiện, mà còn có nhiều thứ để viết về nó mỗi ngày.

Khi viết về một mục tiêu nào đó, bạn không chỉ thể hiện sự nghiêm túc, mà còn tập trung được năng lượng vào đó. Mr. Success thích điều này. 

Hôm nay bạn đã tiến gần hơn mục tiêu đó thế nào?
Ngày mai bạn định làm gì cho nó?

Chăm chỉ viết về mục tiêu của mình, kể về những khó khăn gặp phải, bạn sẽ nảy ra những ý tưởng thú vị để chinh phục nó, và rồi bạn sẽ đạt được nó lúc nào không hay.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.8 / 5. Bình chọn: 14

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách viết nhật ký thành công hoặc cách viết nhật ký thành công fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

137 thoughts on “4 Cách viết nhật ký thành công để gặp Mr. Success


Wow, đã có (137) Awesome Comments! 1. mình cảm thấy thật háo hức, đầy bất ngờ, và thật sự là rất vui rất bổ ích. cảm ơn Fususu rất nhiều

 2. Em cảm thấy tất cả bài viết của trang blog này rất thực tế, gần gũi, hóm hỉnh. Việc check mail của fususu vào mỗi tuần làm e thấy háo hức như mình vừa phát hiện ra nhiều điều thú vị vậy. Cảm ơn tác giả nhiều ❤

 3. Gửi QÚY NGÀI THÀNH CÔNG:

  1. Ngày hôm nay, con đã khởi đầu ngày mới lúc 00h với một bài tập tuyệt vời và quan trọng.

  2. Ngày hôm nay, con đã hát oang oang cả gần 50 bài hát tiếng anh trước một đứa em trai từ Huế ra Hà Nội, biết đâu một ngày nào đó gần nhất con sẽ ra một video cover bài hát tiếng anh con yêu thích nhất ^-^.

  3. Ngày hôm nay, con đã viết ra 5 thành công của mình theo cái cách mà con chưa bao giờ nghĩ tới như thế này, nó thật thú vị và điên rồ….Không sao, cuộc sống sau này sẽ thực sự còn hài hước hơn như vậy rất nhiều lần.

  4. Ngày hôm nay, con vừa bật dậy với một cái giật mình và đần độn, không biết điều gì đang xảy ra trong hiện tại, cảm giác thật thú vị biết bao.

  5. Ngày hôm nay, con đã có 15p tập thể dục mà không có kế hoạch cụ thể nào cho nó, chỉ là sự ngẫu nhiên, tập mà như không tập, đưa thằng bạn ra bến xe bus về quê thôi mà, ra đường hiên ngang đi với bộ đồ thật chẳng giống ai…không ngờ con có những lúc tự tin như vậy :D

  1. 5 thành công của bạn quá là hài hước đấy, vốn tôi không định copy nhưng thấy hay quá nên cho quay cóp tí nhá, tuy nhiên tôi sẽ copy theo kiểu đỉnh hơn xíu

 4. Gửi quý ngài thành công :
  1. Ngày hôm nay: con đã dậy sớm hơn hai tiếng so với mọi ngày, dậy sớm cảm giác thật thú vị.
  2. Ngày hôm nay: con được đọc một bài viết vô cùng ý nghĩa của anh FuSuSu <3
  3. Ngày hôn nay: con đã mạnh dạn comment trên một blog ^^
  4. Ngày hôm nay: khi thức dậy, con đã gửi những lời nhắn yêu thương cho một người mà con yêu quý
  5.Ngày hôm nay: Con vẫn chăm chỉ viết khóa luận, để hoàn thành ước mơ được viết khóa luận trong trường đại học.

 5. Cháu chào chú Phương ạ, gần đây sau khi biết đến trang fususu.com, cháu nhận thấy mình bị chứng “cuồng học hỏi”, ban đầu thì có vẻ tích cực nhưng dần dần cái gì nhiều quá cũng hem tốt, cứ thấy bài mới là lập tức đọc ngay, cứ thấy điều hay là phải học liền nên cháu lo là việc thực hành hem được hiệu quả, chú có lời khuyên gì không ạ? :)

 6. Đọc hơn 10 bài của bạn rồi, đọc xong là quyết tâm học thiệt chăm vậy mà 15′ sau lại chán
  ToT bạn có lời khuyên nào cho mình ko ạ??


1 6 7 8 9 10 15

Leave a Reply

Your email address will not be published.