cách viết nhật ký thành công - tập trung vào điều tốt lành bạn nhé
00:00 00:00
small_logo 12280 views
4.8
(14)

4 Cách viết nhật ký thành công để gặp Mr. Success...

Nếu cuộc đời này đáng sống, nó cũng đáng được ghi lại, phải không? Hôm nay, bạn sẽ được bật mí 4 cách viết nhật ký thành công, để không chỉ Mr. Success (quý ngài thành công) gõ cửa nhà bạn thường xuyên, mà thậm chí Ms. Happy (quý cô hạnh phúc), cũng muốn ở bên và khiến bạn mỉm cười mỗi ngày!

cách viết nhật ký thành công - sổ tay thành công - sổ tay hạnh phúc

Nhật ký thành công là gì và tại sao nên bắt đầu viết ngay từ hôm nay?

Đơn giản đúng như cái tên của nó. Nhật ký thành công, là Nhật ký và Thành công. Có thể hiểu đây là một cuốn sổ ghi lại mọi thứ trên hành trình thành công của bạn. Việc viết và biết cách viết nhật ký thành công đem lại rất nhiều lợi ích:

Viết nhật ký không chỉ giúp bạn trải lòng, mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn những gì diễn ra trong tâm trí, từ đó tìm thấy ánh sáng hi vọng nào đó. Việc xem lại nhật ký và rút ra bài học cũng là cách giúp bạn trưởng thành hơn.

Đặc biệt, nếu biết cách viết nhật ký thành công hiệu quả, tâm trí bạn sẽ tràn ngập những suy nghĩ lạc quan tích cực. Đây là cách áp dụng luật hấp dẫn để cho Mr. Success và Ms. Happy dắt tay nhau về nhà bạn đấy.

Chưa kể cả nếu sau này bạn nổi tiếng, đó sẽ là tư liệu dồi dào cho cuốn hồi ký của bạn, hoặc nếu bạn chưa nổi tiếng, thì biết đâu việc xuất bản những điều thú vị trong đó sẽ khiến bạn nổi tiếng thì sao, ha ha.

Một lý do cuối cùng, bạn nghĩ xem một người nào đó mà viết nhật ký thành công, thì đó là một người thành công hay thất bại? Nên đây là một cách giúp bạn thành công ngay từ trong suy nghĩ, và mọi kết quả bên ngoài sẽ dần dần tới.

Nếu bạn đã có thói quen viết nhật ký thì quá tốt, bạn chỉ cần áp dụng gợi ý trong Blog này. Còn nếu chưa có, thì đây là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu. Hãy chọn một cách và bắt đầu hành trình thành công của bạn!

chán nản mệt mỏi ư? hãy chọn ra một mục tiêu và đi đến cùng bạn nhé!!

Cách viết nhật ký thành công #1 – Ghi chép quá trình thực hiện mục tiêu

Thành công có thể hiểu đơn giản là dụng côngthành. Bạn sử dụng công sức của mình để đạt được một thành tựu nào đó.

Vậy là để thành công, thứ đầu tiên bạn cần là một mục tiêu. Một mục tiêu thử thách không chỉ là nguồn cảm hứng dạt dào cho bạn thực hiện, mà còn có nhiều thứ để viết về nó mỗi ngày.

Khi viết về một mục tiêu nào đó, bạn không chỉ thể hiện sự nghiêm túc, mà còn tập trung được năng lượng vào đó. Mr. Success thích điều này. 

Hôm nay bạn đã tiến gần hơn mục tiêu đó thế nào?
Ngày mai bạn định làm gì cho nó?

Chăm chỉ viết về mục tiêu của mình, kể về những khó khăn gặp phải, bạn sẽ nảy ra những ý tưởng thú vị để chinh phục nó, và rồi bạn sẽ đạt được nó lúc nào không hay.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.8 / 5. Bình chọn: 14

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách viết nhật ký thành công hoặc cách viết nhật ký thành công fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

137 thoughts on “4 Cách viết nhật ký thành công để gặp Mr. Success


Wow, đã có (137) Awesome Comments! 1. Thành công thứ 1: Lần đầu tiên comment vào 1 blog bằng cả tâm huyết của mình.
  Thành công thứ 2: Buổi chiều suýt nữa ngủ nướng, cũng may có anh cùng phòng bật nhạc to đùng làm mình dậy, thật là may mắn quá.
  Thành công thứ 3: Hôm nay được cô khen là tiếng Anh của em tốt rồi, em nên học thêm tiếng Nhật nữa. Vui lắm mà thôi ghi nhận thôi, mình biết mình vẫn còn cần luyện tiếng Anh nhiều.
  Thành công thứ 4: Hôm nay suýt nữa bắt chuyện thành công với thành viên lập dị của lớp, không sao mai ta sẽ thử huehuehue.
  Thành công thứ 5: Hôm nay mình đã tranh luận được với cô giáo bằng tiếng Anh, cảm giác thật tuyệt dù vẫn bị cô phản dame không cãi được. Mà không sao vì mình vẫn cầm cự được 7 phút trong khi những người còn lại chỉ nói được 1 phút thậm chí có người còn không nói được gì ^^!

 2. Ui troi oi , hay wa ban Phuong oi.Minh dang met moi chan nan doc dc bai viet cua ban tu nhien thay hao hung hon han.Hay vi no rat thuc te,gan gui cuc ky va lai de ap dung nua.Loi viet rat hai huoc va di dom.Uoc gi co 1 ngay nao do minh dc gap ban ngoai doi se vui biet nhuong nao. Cam on ban rat nhieu!

 3. Đọc xong bài này của a, e cảm thấy bản thân k còn suy nghĩ tiêu cực như trước nữa. e cảm thấy rất vui. E cảm ơn a nhiều. ^^

 4. thói quen đọc mấy bài viết của anh phương giúp em không còn thấy hứng thú khi đọc truyện tranh nữa, đỡ bị cám dổ bỏ ăn bỏ ngủ để đọc truyện dài tập. bên cạnh đó đọc những bài viết này truyền cảm hứng, độc lực cho em làm những gì mình thực sự muốn, cảm thấy yêu đời hơn. còn học được rất nhiều điều bỏ ích nữa. cảm tạ quý ngài thành công

 5. Anh Phương đúng là biết cách dẫn dắt người khác trở nên hoàn thiện hơn trong cuộc sống.
  Cảm ơn những điều quý giá anh chia sẻ và em đang thực hiện ngay lúc này đây.
  Mong anh sẽ có nhiều bài viết hay và free thêm um sùm quà nữa.

 6. Thành công của em ngày hôm nay:
  1) Em đã mém tý xíu xíu nữa thôi là được ôm trai đẹp. Không sao! Coi như rút kinh nghiệm cho lần sau. :))
  2) Em đã làm được bài nâng cao của môn Hình Học khó nhằng. Mặc dù lực hấp dẫn bạn trai bàn bên khá cao, nhưng em vẫn rất tỉnh và đẹp gái để tiếp tục làm bài. :)))
  3) Em cũng đã hoàn thành bài kiểm tra Văn mà em vốn dở tệ. =))
  4) Dù nỗi nhớ có lớn, Nhưng em cũng đã kiềm lòng không gặp anh Tào Tháo. ( Ngại quớ :)) )
  5) Em biết hạ “cái tôi” để lắng nghe ý kiến của người khác. Đồng thời em cũng đưa “cái bạn” của mình lên cao.

 7. Thành công nhỏ của em ngày hôm nay:
  1.Lần thứ hai em để lại comment trên một blog;
  2.Dậy đúng giờ như kế hoạch;
  3.”Một ngày không ăn mì gói !!! ” :) ;
  4.Đọc lại một quyển sách cũ rất hay ;
  5.Áp dụng phương pháp nghỉ ngơi phút 59.


1 5 6 7 8 9 15

Leave a Reply

Your email address will not be published.