cách viết nhật ký thành công - tập trung vào điều tốt lành bạn nhé
00:00 00:00
small_logo 12991 views
4.8
(15)

4 Cách viết nhật ký thành công để gặp Mr. Success...

Nếu cuộc đời này đáng sống, nó cũng đáng được ghi lại, phải không? Hôm nay, bạn sẽ được bật mí 4 cách viết nhật ký thành công, để không chỉ Mr. Success (quý ngài thành công) gõ cửa nhà bạn thường xuyên, mà thậm chí Ms. Happy (quý cô hạnh phúc), cũng muốn ở bên và khiến bạn mỉm cười mỗi ngày!

cách viết nhật ký thành công - sổ tay thành công - sổ tay hạnh phúc

Nhật ký thành công là gì và tại sao nên bắt đầu viết ngay từ hôm nay?

Đơn giản đúng như cái tên của nó. Nhật ký thành công, là Nhật ký và Thành công. Có thể hiểu đây là một cuốn sổ ghi lại mọi thứ trên hành trình thành công của bạn. Việc viết và biết cách viết nhật ký thành công đem lại rất nhiều lợi ích:

Viết nhật ký không chỉ giúp bạn trải lòng, mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn những gì diễn ra trong tâm trí, từ đó tìm thấy ánh sáng hi vọng nào đó. Việc xem lại nhật ký và rút ra bài học cũng là cách giúp bạn trưởng thành hơn.

Đặc biệt, nếu biết cách viết nhật ký thành công hiệu quả, tâm trí bạn sẽ tràn ngập những suy nghĩ lạc quan tích cực. Đây là cách áp dụng luật hấp dẫn để cho Mr. Success và Ms. Happy dắt tay nhau về nhà bạn đấy.

Chưa kể cả nếu sau này bạn nổi tiếng, đó sẽ là tư liệu dồi dào cho cuốn hồi ký của bạn, hoặc nếu bạn chưa nổi tiếng, thì biết đâu việc xuất bản những điều thú vị trong đó sẽ khiến bạn nổi tiếng thì sao, ha ha.

Một lý do cuối cùng, bạn nghĩ xem một người nào đó mà viết nhật ký thành công, thì đó là một người thành công hay thất bại? Nên đây là một cách giúp bạn thành công ngay từ trong suy nghĩ, và mọi kết quả bên ngoài sẽ dần dần tới.

Nếu bạn đã có thói quen viết nhật ký thì quá tốt, bạn chỉ cần áp dụng gợi ý trong Blog này. Còn nếu chưa có, thì đây là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu. Hãy chọn một cách và bắt đầu hành trình thành công của bạn!

chán nản mệt mỏi ư? hãy chọn ra một mục tiêu và đi đến cùng bạn nhé!!

Cách viết nhật ký thành công #1 – Ghi chép quá trình thực hiện mục tiêu

Thành công có thể hiểu đơn giản là dụng côngthành. Bạn sử dụng công sức của mình để đạt được một thành tựu nào đó.

Vậy là để thành công, thứ đầu tiên bạn cần là một mục tiêu. Một mục tiêu thử thách không chỉ là nguồn cảm hứng dạt dào cho bạn thực hiện, mà còn có nhiều thứ để viết về nó mỗi ngày.

Khi viết về một mục tiêu nào đó, bạn không chỉ thể hiện sự nghiêm túc, mà còn tập trung được năng lượng vào đó. Mr. Success thích điều này. 

Hôm nay bạn đã tiến gần hơn mục tiêu đó thế nào?
Ngày mai bạn định làm gì cho nó?

Chăm chỉ viết về mục tiêu của mình, kể về những khó khăn gặp phải, bạn sẽ nảy ra những ý tưởng thú vị để chinh phục nó, và rồi bạn sẽ đạt được nó lúc nào không hay.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.8 / 5. Bình chọn: 15

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách viết nhật ký thành công hoặc cách viết nhật ký thành công fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

137 thoughts on “4 Cách viết nhật ký thành công để gặp Mr. Success


Wow, đã có (137) Awesome Comments! 1. À anh Susu ơi, em viết NKTC này được 3 tháng hơn ròi mà giờ mới nhận ra 1 điều là em viết có vẻ hơi mất nhìu thời gian á anh, khoảng 24p ấy ạ. Nên là a cho hỏi là nếu viết thì viết trong khoảng bao lâu thì hiệu quả á anh, anh Susu giải đáp giúp em với, cảm ơn a nhìu ạ ^^!

  1. À hình như em nói chưa rõ nên anh Susu chưa hiểu ý em lắm kk, em viết trên cuốn NKTC của anh làm lun ấy anh, mà mỗi lần viết 6 ô thì thấy tốn ~24p ấy, thấy hơi tốn time mà chưa biết có hiệu quả kh, thì hỏi anh Susu để học hỏi thêm thường anh viết trong bao lâu thì hiệu quả ấy ạ :3.

  2. Thường mỗi 1 thời kỳ a chỉ tập trung vào 1 thứ thôi nhé e, ko nhất thiết phải viết hết đâu ^^!
   Anh hay viết cái 5 thành công nhỏ :D dành tầm 5-10 phút, viết vắn tắt thôi e.

 2. Anh Susu ơi, cho em hỏi là mỗi đêm viết thì viết trong khoảng bao nhiêu lâu là được thế anh, em viết cũng lâu rùi mà hỏi anh để lấy thêm tí kinh nghiệm ạ ^^! Mong anh Susu hồi đáp em, cảm ơn anh ạ <3.

  1. Nói chung để biến thành thói quen thì càng nhanh càng tốt em, tối đa 3 phút thôi nhé ^^! Thậm chí đêm nào lười, thì nằm nghĩ về 5 thành công nhỏ cũng được. Quan trọng nhất là thói quen nghĩ về những thành công nhỏ trước khi ngủ.

 3. anh ơi cho em hỏii là nếu mình đang viết kiểu nhật ký số #4, mà hay nhận ra nhiều bài học đã rút ra được trong ngày hôm đó, cần cải thiện để nó tốt hơn thì mình có được chuyển qua viết nhật ký số #3 hong anhh, tại #4 chỉ có niềm vui và thành công nhỏ thui anh nên em cần anh giúp, em xin cảm ơn ạ!

  1. Cả 4 nhật ký này bản chất là 4 ý tưởng chứ ko phải là 4 cuốn nhật ký riêng nhé.
   Em có thể viết cả 4, hoặc 1 trong 4 cái trong 1 cuốn nhật ký duy nhất.

 4. Anh Susu ơi, cho em hỏi là khi mình viết 1 kiểu nhật ký thành công #4 chẳng hạn mà trong ngày đó em nhận ra có nhiều bài học mình rút ra được thì mình có nên chuyển qua viết nhật ký thành công #2 hong anh, em xin cảm ơn ạ

  1. Được em nhé, 1 cuốn sổ có thể dùng cho 4 mục đích trên.


1 13 14 15

Leave a Reply

Your email address will not be published.