cách viết nhật ký thành công - tập trung vào điều tốt lành bạn nhé
00:00 00:00
small_logo 12302 views
4.8
(15)

4 Cách viết nhật ký thành công để gặp Mr. Success...

Nếu cuộc đời này đáng sống, nó cũng đáng được ghi lại, phải không? Hôm nay, bạn sẽ được bật mí 4 cách viết nhật ký thành công, để không chỉ Mr. Success (quý ngài thành công) gõ cửa nhà bạn thường xuyên, mà thậm chí Ms. Happy (quý cô hạnh phúc), cũng muốn ở bên và khiến bạn mỉm cười mỗi ngày!

cách viết nhật ký thành công - sổ tay thành công - sổ tay hạnh phúc

Nhật ký thành công là gì và tại sao nên bắt đầu viết ngay từ hôm nay?

Đơn giản đúng như cái tên của nó. Nhật ký thành công, là Nhật ký và Thành công. Có thể hiểu đây là một cuốn sổ ghi lại mọi thứ trên hành trình thành công của bạn. Việc viết và biết cách viết nhật ký thành công đem lại rất nhiều lợi ích:

Viết nhật ký không chỉ giúp bạn trải lòng, mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn những gì diễn ra trong tâm trí, từ đó tìm thấy ánh sáng hi vọng nào đó. Việc xem lại nhật ký và rút ra bài học cũng là cách giúp bạn trưởng thành hơn.

Đặc biệt, nếu biết cách viết nhật ký thành công hiệu quả, tâm trí bạn sẽ tràn ngập những suy nghĩ lạc quan tích cực. Đây là cách áp dụng luật hấp dẫn để cho Mr. Success và Ms. Happy dắt tay nhau về nhà bạn đấy.

Chưa kể cả nếu sau này bạn nổi tiếng, đó sẽ là tư liệu dồi dào cho cuốn hồi ký của bạn, hoặc nếu bạn chưa nổi tiếng, thì biết đâu việc xuất bản những điều thú vị trong đó sẽ khiến bạn nổi tiếng thì sao, ha ha.

Một lý do cuối cùng, bạn nghĩ xem một người nào đó mà viết nhật ký thành công, thì đó là một người thành công hay thất bại? Nên đây là một cách giúp bạn thành công ngay từ trong suy nghĩ, và mọi kết quả bên ngoài sẽ dần dần tới.

Nếu bạn đã có thói quen viết nhật ký thì quá tốt, bạn chỉ cần áp dụng gợi ý trong Blog này. Còn nếu chưa có, thì đây là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu. Hãy chọn một cách và bắt đầu hành trình thành công của bạn!

chán nản mệt mỏi ư? hãy chọn ra một mục tiêu và đi đến cùng bạn nhé!!

Cách viết nhật ký thành công #1 – Ghi chép quá trình thực hiện mục tiêu

Thành công có thể hiểu đơn giản là dụng côngthành. Bạn sử dụng công sức của mình để đạt được một thành tựu nào đó.

Vậy là để thành công, thứ đầu tiên bạn cần là một mục tiêu. Một mục tiêu thử thách không chỉ là nguồn cảm hứng dạt dào cho bạn thực hiện, mà còn có nhiều thứ để viết về nó mỗi ngày.

Khi viết về một mục tiêu nào đó, bạn không chỉ thể hiện sự nghiêm túc, mà còn tập trung được năng lượng vào đó. Mr. Success thích điều này. 

Hôm nay bạn đã tiến gần hơn mục tiêu đó thế nào?
Ngày mai bạn định làm gì cho nó?

Chăm chỉ viết về mục tiêu của mình, kể về những khó khăn gặp phải, bạn sẽ nảy ra những ý tưởng thú vị để chinh phục nó, và rồi bạn sẽ đạt được nó lúc nào không hay.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.8 / 5. Bình chọn: 15

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách viết nhật ký thành công hoặc cách viết nhật ký thành công fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

137 thoughts on “4 Cách viết nhật ký thành công để gặp Mr. Success


Wow, đã có (137) Awesome Comments! 1. Theo lời khuyên của anh em định đi đăng ký hộ kinh doanh cá thể để khởi nghiệp. Em định tổng hợp những gì em biết trong lúc làm việc để tạo khóa online với bán vài món kèm theo giống anh. Anh cho em hỏi ngành nghề đăng ký sẽ là gì để không bị linh tinh giấy tờ ạ?

  1. Cái này em alo nhờ văn phòng luật sư nào đó tư vấn là nhanh nhất em nhé. THời anh đăng ký cách đây lâu rồi, có thể giờ họ cập nhật hơn.

 2. Cảm ơn Fususu đã lập nên blog đầy ý nghĩa, rất vui được đọc nó!

 3. Gửi quý ngài thành công, đây là các thành công của con ngày hôm nay:
  – Sáng dậy đang tập TD, muốn đi ngủ nhưng QĐ tập tiếp
  – Ăn sáng vừa đủ dù miệng muốn ăn tiếp
  – Comment vào blog này

 4. xin chào , Tôi đã mua Sổ Tay của người thành công , làm gì để vào trình duyệt web,đã gõ đúng địa chỉ nhưng không tìm thấy?

 5. Cảm ơn anh vì những bài chia sẻ rất nhiều cảm hứng. Cảm giác mỗi lần đọc là được tiếp thêm lạc quan và sức mạnh vậy đó

 6. gửi quý ngài thành công, đây là 5 thành công của con ngày hôm nay
  1.Kiếm được một đơn hàng xuất ngoại thành công.
  2.chạy xe an toàn về đến nhà.
  3.đọc sách trước khi đi ngủ.
  4.Đọc Blog Fususu trước khi ngủ mặc dù rất muốn ngủ trước đó.
  5. Tập được một thói quen mới mỗi ngày là viết được 5 điều thú vị mỗi ngày.

 7. Dear Mr. Thành Công. Thành công của con ngày hôm nay là:
  1. Trước khi ngủ con đã đọc được blog bổ ích này của anh Fususu
  2. Sáng hnay con đã ngồi đọc sách
  3. Tối nay con đã thử ăn tối ở quán mới mở
  4. Con đã có làm bài tập
  5. Mặc dù buồn ngủ nhưng con ngủ vẫn treo mùng


Leave a Reply

Your email address will not be published.