background fususu logo boat

Cách sắp xếp thời gian và nhiều hơn thế...

small_logo 1862 views

Thượng đế cho chúng ta 86400 giây mỗi ngày, ai biết cách sắp xếp thời gian, thì sẽ đạt được những kết quả tốt hơn người khác. Làm sao để sắp xếp thời gian hiệu quả, làm sao để làm được nhiều hơn trong thời gian ít hơn, làm sao để có thời gian rảnh cho những thứ bạn yêu thích?

Đó có lẽ là chủ đề mà thượng đế, hay chính xác hơn là những “thượng đế” của Fususu, những độc giả tuyệt vời đã mang tới cho buổi Zoom giao lưu độc giả thú vị đã diễn ra vào ngày 18/9 vừa qua. Nếu như bạn đã lỡ, thì hãy thưởng thức ngay câu trả lời giá trị thông qua Podcast 33 phút đã biên tập về cách sắp xếp thời gian này nhé.

cách sắp xếp thời gian hiệu quả là gì ? hãy cùng Fususu khám phá nhé!

Cụ thể hơn một số câu hỏi liên quan tới việc sắp xếp thời gian đã được đặt ra:

Em thường đặt ra các mục tiêu trong ngày nhưng không làm hết được, cách sắp xếp thời gian hiệu quả ra sao để luôn cảm thấy hài lòng mỗi ngày?
Mình đang ở Nhật, nhưng do tiếng Anh rất hữu ích nên mình muốn học song song cả hai ngoại ngữ là tiếng Nhật và Tiếng Anh thì nên thế nào?
Em năm nay lớp 12, có rất nhiều môn cần phải học, mỗi môn đều tiêu tốn một lượng lớn thời gian, vậy làm sao sắp xếp thời gian để hoàn thành tất cả?

Và còn nhiều hơn thế nữa. Còn chờ gì nữa, hãy thưởng thức thôi. Bạn có thể bấm nút Play xinh xắn bên trên để nghe trực tiếp, hoặc bấm nút Nhận quà Messenger ở dưới đây để tải File mp3 về máy và nghe bất cứ lúc nào, để phát triển bản thân ngay cả khi tắm giặt rửa bát lau nhà ^^!

Nhận Qua Messenger

Ngoài ra nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan tới cách sắp xếp thời gian, cách lập kế hoạch, sau khi nghe Podcast trên, bạn cũng có thể comment và Fususu sẽ phản hồi nhé. Còn tuyệt vời hơn cả là được gặp lại bạn trong buổi Zoom gần nhất, nơi bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho Fususu và nhận câu trả lời chi tiết hơn cả trong Podcast.

secure logo
Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.

Để có câu trả lời hiệu quả nhất thì trước khi tham gia, bạn cũng nên dành thời gian để đọc hoặc nghe các câu hỏi trong các Podcast Zoom trước đây nhé (link ở dưới)!

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Suy cho cùng, kết quả cuộc đời bạn là do thói quen mỗi ngày, và những điều bạn biết sẽ chỉ thực sự hữu ích nếu bạn có thể biến chúng thành thói quen. Nói thì dễ, làm thì toàn quên, hoặc là trì hoãn. Đã bao lần bạn hào hứng để thay đổi bản thân, song cuối cùng đâu lại vào đấy?

Tôi đã dành hơn 10 năm vật lộn với bản thân, hết lần thề thốt này tới lần thề thốt khác mà không bỏ được một thói quen nào đó. Chỉ cho tới khi tôi bỏ 400$ để học phương pháp Tiny Habits từ giáo sư Bj Fogg, ĐH Stanford, tôi mới nhận thức sâu sắc về một sai lầm lớn nhất mà tôi, cũng như hầu hết mọi người đều mắc phải khi thay đổi.

Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7, CN, làm gì có thứ nào là “thứ mai”? Trước khi quá muộn, trước khi căn bệnh “để mai làm” tái phát, hãy khám phá ngay sai lầm chết người này, để từ đó vượt thoát trì hoãn, tạo dựng bất cứ thói quen nào bạn muốn, hoặc xóa bỏ những thói quen xấu đeo bám dai dẳng. Hãy đọc ngay câu chuyện này tại đây.

Mong tin tốt lành!

Fususu mới cập nhật ngày 18/07. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách sắp xếp thời gian fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (2) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. avatar Quynh

    E chào a phương ạ, e có câu hỏi trong việc kiểm tra, thi cử ấy ạ, như thời điểm làm việc tốt nhất, thời gian mà e tập trung nhất là vào buổi tối, thời gian đó e có thể suy nghĩ và từ từ bình tĩnh nên làm bài ngon lành, nhưng kỳ thi sắp tới là e thi tầm giờ trưa tới chiều, a phương có bí quyết nào có thể chia sẻ đc không ạ. E cảm ơn a phương nhiều ạ.

    • avatar Mr. Susu

      Đó là 1 hoàn cảnh, và em buộc phải thích nghi thôi. Ngày xưa cũng có một vài lần anh gặp tình huống đó. Nếu thi tầm giờ trưa chiều thì anh hay ăn sớm, ngủ trưa sớm, sau đó dậy tắm rửa và đi thi thì vẫn tỉnh táo.

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.