00:00 00:00
small_logo 3380 views
5
(5)

Cách sắp xếp thời gian và nhiều hơn thế...

Thượng đế cho chúng ta 86400 giây mỗi ngày, ai biết cách sắp xếp thời gian, thì sẽ đạt được những kết quả tốt hơn người khác. Làm sao để sắp xếp thời gian hiệu quả, làm sao để làm được nhiều hơn trong thời gian ít hơn, làm sao để có thời gian rảnh cho những thứ bạn yêu thích?Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 5

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách sắp xếp thời gian hoặc cách sắp xếp thời gian fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

4 thoughts on “Cách sắp xếp thời gian và nhiều hơn thế


Wow, đã có (4) Awesome Comments!  1. Anh Phương ơi! Em là hs, vậy thì nên lập kế hoạch việc làm trong ngày vào buổi SÁNG khi thức dậy hay TỐI hôm trước ạ?

    1. Nên làm từ tối hôm trước khi đi ngủ em nhé.
      Vs cuối tuần nên làm kế hoạch tuần.

  2. E chào a phương ạ, e có câu hỏi trong việc kiểm tra, thi cử ấy ạ, như thời điểm làm việc tốt nhất, thời gian mà e tập trung nhất là vào buổi tối, thời gian đó e có thể suy nghĩ và từ từ bình tĩnh nên làm bài ngon lành, nhưng kỳ thi sắp tới là e thi tầm giờ trưa tới chiều, a phương có bí quyết nào có thể chia sẻ đc không ạ. E cảm ơn a phương nhiều ạ.

    1. Đó là 1 hoàn cảnh, và em buộc phải thích nghi thôi. Ngày xưa cũng có một vài lần anh gặp tình huống đó. Nếu thi tầm giờ trưa chiều thì anh hay ăn sớm, ngủ trưa sớm, sau đó dậy tắm rửa và đi thi thì vẫn tỉnh táo.


Leave a Reply

Your email address will not be published.