cách luyện giọng
00:00 00:00
small_logo 81377 views
5
(11)

6 Cách luyện giọng tới nơi tới chốn...

Tại sao phải học cách luyện giọng? Hãy tưởng tượng cảnh một cô gái quyến rũ bước lên sân khấu, ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ. Nhưng khi cô ấy mở miệng nói, bạn cảm giác như bị đấm vào tai. Liệu ấn tượng ban đầu kia có còn hay không? Giọng nói và cách luyện giọng quan trọng như vậy đấy.

cách luyện giọng

Vậy điều gì đang cản trở viên kim cương của bạn lấp lánh? Giọng nói lí nhí làm bạn thiếu tự tin? Tật nói ngọng làm bạn khó chịu? Giọng địa phương làm bạn xấu hổ? Bạn nói một lúc là rát cổ? Cho dù là gì, thì cách luyện giọng với 6 chữ vàng sẽ giúp bạn tới nơi, tới chốn.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 11

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách luyện giọng hoặc cách luyện giọng fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

130 thoughts on “6 Cách luyện giọng tới nơi tới chốn


Wow, đã có (130) Awesome Comments! 1. Em năm nay 22 tuổi rồi là giọng vẫn địa phương và nói giọng rất khó, mọi nghe giọng e và bảo e như vậy.
  Em có học tiếng Hàn và đi Hàn , cô giáo Hàn và các bạn Hàn quốc củng thấy giọng e thật kỳ lạ
  Thầy cô có các nào giúp e chữa khỏi nhanh k ạ
  E gần hai mười hai năm củng đời vì tật nói ngọng mà vẫn chưa có bạn gái thật xấu khổ khi nói vậy
  Giúp e với ạ
  E xin cảm ơn

 2. E sinh ra và lớn lên ở hà nội nhưng khi đi học đại học thì thường xuyên bị nói là giọng địa phương nói mất dấu huyền và giọng nhẹ. E rất muốn sửa giọng để có một giọng nói phổ thông hơn và dễ nghe hơn nhưng không biết cách mọi người chỉ cách giúp em với ạ. Em càm ơn

  1. Mk cũng bị tương tự như như b Không biét bạn đã sửa được chưa ạ có thể chỉ mk cách sửa được không ạ

 3. Mình do hồi nhỏ hơn 1t bị ngã đập đầu xuống đất. Phải đi cấp cứu. Nên ảnh hưởng đến dây thần kinh. Giọng k được tròn. Giờ 30t. Mìn rất mặc cảm vì giao tiếp. Mong bạn chỉ giúp mình

 4. E bị đầy lưỡi nói chữ S, X, Gi cứ bị sao ấy ạ em cần phải khắc phục ntn

 5. E rất vất vả với cái ;bệnh ;quái ;quỷ ”Nói ;nhanh,nói ;lắp” của mình.Liệu ;có ;cách ;nào để loại bỏ nó v ah?Cảm ơn ah!


Leave a Reply

Your email address will not be published.